Có 27 kết quả :

Depay công khai mối tình cùng Lori Harvey.

Sao M.U dính lưới tình con gái MC gây sự cố Hoa hậu hoàn vũ

SVVN - Phong độ trên sân sa sút, thế nhưng phong độ trên tình trường của Memphis Depay thì lại vô cùng thăng hoa. Ngay sau khi có tin đã chia tay siêu mẫu gốc Việt Karrueche Tran, tiền vệ người Hà Lan này lập tức bị phát hiện cặp kè cùng người đẹp Lori Harvey, con gái của MC tai tiếng Steve Harvey.
Đàn ông Pháp hấp dẫn nhất châu Âu

Đàn ông Pháp hấp dẫn nhất châu Âu

SVVN - Một trang mạng làm quen ở châu Âu mới đây đã tổ chức một cuộc thăm dò ý kiến với sự tham gia của hơn 10.000 phụ nữ. Những tiêu chí được đưa ra là: óc hài hước, vẻ ngoài, phong thái, giọng nói… Kết quả cho thấy, đàn ông Pháp đã giành được chiến thắng. 
Thuyết “buôn vua” và những mối tình ly kỳ ít ai biết

Thuyết “buôn vua” và những mối tình ly kỳ ít ai biết

Khi gạt bỏ hết những lỗi lầm trong quá khứ của Trần Văn Thuyết (còn được gọi là Thuyết “buôn vua”) sang một bên, người ta chỉ thấy hình ảnh một con người nhạy bén với việc kiếm tiền và phong cách giao tiếp trơn tru, thuyết phục. Ít tai biết đường tình duyên của con người này lại long đong lận đận…
Nhận diện đàn ông giỏi 'chuyện ấy'

Nhận diện đàn ông giỏi 'chuyện ấy'

Một nghiên cứu đã chỉ ra rằng những người đàn ông làm tình giỏi là những người có miệng rộng và ánh mắt to, đồng thời có khả năng giao tiếp bằng mắt tốt. Vì vậy, nếu bạn mới tiếp xúc với một người đàn ông mà thấy anh ta nhìn bạn chăm chú, khi anh ấy nói chuyện, mắt anh ấy bộc lộ cảm xúc cùng lời nói thì không còn nghi ngờ gì nữa, đó là một người đàn ông có kĩ năng tình trường.
Kevin Prince Boateng từng suýt chết vì gái.

Kevin Boateng suýt chết vì... gian dâm

SVVN - Vốn là kẻ phóng đãng, cuộc sống của cầu thủ Kevin Prince Boateng không thể thiếu chân dài. Dù vậy, tiền vệ của đội bóng Schalke cũng gặp không ít những "tai nạn" bên ngoài sân cỏ, thậm chí từng suýt chết vì... gái trong các cuộc săn tình.
‘Tình trường’ của cô bé 15 (P2)

‘Tình trường’ của cô bé 15 (P2)

“Khúc tình trường” của H. với Hồ Thăng Tri, Nguyễn Văn Dương, Đặng Công Nam, Đào Ngọc Văn và Trương Ngọc Hưng tưởng chừng như đã vào dĩ vãng và chuyện thầm kín đó chỉ có những người trong cuộc mới biết.