'Vạch trần' lịch sử tình trường chính mình trên sóng truyền hình, quả nhiên chỉ có Heechul

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Heechul (Super Junior) thản nhiên 'vạch trần' lịch sử tình trường của chính mình trên sóng truyền hình, cư dân mạng 'nháo nhào' nhắc ngay người này.

Mới đây, Kim Heechul (Super Junior) đã thản nhiên công khai lịch sử tình trường và tiết lộ kinh nghiệm hẹn hò trong quá khứ trên chương trình truyền hình My Little Old Boy. Vốn nối tiếng với tính cách '4D' (từ lóng tiếng Hàn để chỉ những người cá tính độc đáo hoặc không giống ai), độ xéo sắc và đặc biệt không 'ngán' ai bao giờ, đây không phải lần đầu tiên Heechul thẳng thắn chia sẻ về vấn đề được coi là nhạy cảm này.

'Vạch trần' lịch sử tình trường chính mình trên sóng truyền hình, quả nhiên chỉ có Heechul ảnh 5

Tham gia tập này của My Little Old Boy cùng Kim Heechul còn có hai chị em diễn viên hài Kim Young Chul và ca sĩ Lee Sang Min. Họ đã có một cuộc trò chuyện trên đường đi đến thăm mẹ Kim Young Chul và Heechul đã tiết lộ về khoảng cách tuổi tác lớn nhất từ trước đến nay mà anh từng hẹn hò.

Bắt đầu câu chuyện, Heechul đã đùa rằng có nên hỏi mẹ Kim Young Chul xem bà có 'duyệt' nếu chị gái Kim Young Chul hẹn hò với Lee Sang Min hay không. Heechul tiếp tục nói: “Nếu mẹ anh thích em hơn thì sao nhỉ? Em sẽ phải gọi bác ấy là mẹ vợ”.

'Vạch trần' lịch sử tình trường chính mình trên sóng truyền hình, quả nhiên chỉ có Heechul ảnh 6

Sau đó Heechul bất ngờ thú nhận, rằng đối với anh khoảng cách tuổi tác trong tình yêu không quá quan trọng và người có khoảng cách tuổi tác lớn nhất mà nam thần tượng từng hẹn hò là người hơn anh ấy tới 13 tuổi.

Kim Young Chul nói đùa lại: “Vậy thì em có thể phá kỷ lục đó đấy nếu em hẹn hò với chị của anh, người hơn em tới 14 tuổi”, sự hài hước của nam diễn viên hài đã khiến tất cả mọi người trên xe cười ồ lên.

Lời thú nhận của Kim Heechul đã gây xôn xao dư luận vì trước đó vào đầu năm 2020, cả showbiz Hàn được một phen 'náo loạn' khi Heechul mà Momo (TWICE) xác nhận hẹn hò. Đặc biệt, Momo sinh năm 1996 và Heechul sinh năm 1983 – con số khoảng cách giữa họ cũng là 13 tuổi. Điều này khiến nhiều người đồn đoán rằng liệu có phải Heechul muốn nhắc đến Momo nhưng lại đang 'nói giảm nói tránh'.

'Vạch trần' lịch sử tình trường chính mình trên sóng truyền hình, quả nhiên chỉ có Heechul ảnh 7

Tuy nhiên, sau 1 năm 6 tháng hẹn hò, cặp đôi đã chính thức 'đường ai nấy đi' vào tháng 7 năm nay với lý do 'muôn thuở' của giới nghệ sĩ: "Quá bận rộn nên không thể dành thời gian cho nhau". Họ đã từng là một trong những cặp đôi đẹp của làng giải trí Hàn Quốc.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

SVVN - Dù đã có khá nhiều kinh nghiệm với các show thực tế nhưng khi đến 'Đệ nhất mưu sinh' và bắt đầu hành trình xin việc kiếm tiền, Đại Nghĩa vẫn không khỏi bỡ ngỡ. Nam diễn viên thậm chí còn giật thót và choáng váng vì đi hái nho cho chủ vườn cả buổi trời, cuối cùng nhận về thù lao 10.000 đồng.