TP. HCM: Hoãn lễ ra mắt các đội hình tình nguyện “Tiếp sức mùa thi 2020” vì dịch COVID-19

SVVN - Do tình hình diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, nhằm kiểm soát chặt chẽ dịch bệnh, ngăn ngừa không để lây lan trong cộng đồng nên Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên TP. HCM đã tạm hoãn tổ chức Lễ ra mắt các đội hình tình nguyện chương trình “Tiếp sức mùa thi 2020” và tập huấn sinh viên tình nguyện.

Ngày 29/7, Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên TP. HCM đã ra thông báo tạm hoãn tổ chức Lễ ra mắt các đội hình tình nguyện chương trình “Tiếp sức mùa thi 2020” và tập huấn sinh viên tình nguyện. Nguyên nhân, do tình hình diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, nhằm kiểm soát chặt chẽ dịch bệnh, ngăn ngừa không để lây lan trong cộng đồng.

Trước đó, căn cứ vào kế hoạch số 03/KH-BTK ngày 11/6/2020 của Ban Thư ký Hội Sinh viên TP. HCM về việc tổ chức chương trình “Tiếp sức mùa thi 2020”, lễ ra mắt các đội hình tình nguyện chương trình “Tiếp sức mùa thi 2020” sẽ được tổ chức vào lúc 6h ngày 1/8/2020, tại trường ĐH Sài Gòn.

TP. HCM: Hoãn lễ ra mắt các đội hình tình nguyện “Tiếp sức mùa thi 2020” vì dịch COVID-19 ảnh 1 TP. HCM hoãn lễ ra mắt các đội hình tình nguyện “Tiếp sức mùa thi 2020” vì dịch COVID-19.

Ngoài ra, Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên TP. HCM cũng ra thông báo về việc tập huấn sinh viên tình nguyện, đối với các trường: Chủ động tổ chức tập huấn các nội dung liên quan đến chương trình theo quy định của Ban Tổ chức cấp Thành. Đối với sinh viên tình nguyện đăng ký chương trình “Tiếp sức mùa thi” tại Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên TP. HCM sẽ tổ chức tập huấn theo lịch do Ban Tổ chức cấp Thành cung cấp.

Về việc nhận đồng phục, đối với các trường: Đại diện các trường đến nhận đồng phục và phát cho sinh viên tình nguyện thuộc đội hình của trường. Khi đi mang theo Giấy giới thiệu của đơn vị. Thời gian nhận đồng phục: Từ 13h30 ngày 30/7 đến 17h00 ngày 31/7/2020.

Đối với sinh viên tình nguyện cấp Thành: Sinh viên tình nguyện sẽ được nhận đồng phục tại từng điểm thi (danh sách sinh viên tại từng đội hình, điểm thi sẽ được công bố trên trang fanpage của chương trình).

Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên TP. HCM cũng lưu ý các tình nguyện viên đảm bảo các quy định về giữ khoảng cách khi tiếp xúc tối thiểu 1,5m, bắt buộc đeo khẩu trang và thường xuyên sát khuẩn tay. Hạn chế di chuyển, tiếp xúc với những chỗ đông người, các vùng hoặc khu vực theo khuyến cáo của cơ quan chức năng. Khai báo ngay với Trung tâm hoặc cơ quan y tế trong trường hợp có tiếp xúc gần với các trường hợp từ Đà Nẵng về từ ngày 1/7 đến nay...

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm