TP. HCM: Hoãn lễ ra mắt các đội hình tình nguyện “Tiếp sức mùa thi 2020” vì dịch COVID-19

SVVN - Do tình hình diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, nhằm kiểm soát chặt chẽ dịch bệnh, ngăn ngừa không để lây lan trong cộng đồng nên Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên TP. HCM đã tạm hoãn tổ chức Lễ ra mắt các đội hình tình nguyện chương trình “Tiếp sức mùa thi 2020” và tập huấn sinh viên tình nguyện.

Ngày 29/7, Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên TP. HCM đã ra thông báo tạm hoãn tổ chức Lễ ra mắt các đội hình tình nguyện chương trình “Tiếp sức mùa thi 2020” và tập huấn sinh viên tình nguyện. Nguyên nhân, do tình hình diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, nhằm kiểm soát chặt chẽ dịch bệnh, ngăn ngừa không để lây lan trong cộng đồng.

Trước đó, căn cứ vào kế hoạch số 03/KH-BTK ngày 11/6/2020 của Ban Thư ký Hội Sinh viên TP. HCM về việc tổ chức chương trình “Tiếp sức mùa thi 2020”, lễ ra mắt các đội hình tình nguyện chương trình “Tiếp sức mùa thi 2020” sẽ được tổ chức vào lúc 6h ngày 1/8/2020, tại trường ĐH Sài Gòn.

TP. HCM: Hoãn lễ ra mắt các đội hình tình nguyện “Tiếp sức mùa thi 2020” vì dịch COVID-19 ảnh 1 TP. HCM hoãn lễ ra mắt các đội hình tình nguyện “Tiếp sức mùa thi 2020” vì dịch COVID-19.

Ngoài ra, Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên TP. HCM cũng ra thông báo về việc tập huấn sinh viên tình nguyện, đối với các trường: Chủ động tổ chức tập huấn các nội dung liên quan đến chương trình theo quy định của Ban Tổ chức cấp Thành. Đối với sinh viên tình nguyện đăng ký chương trình “Tiếp sức mùa thi” tại Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên TP. HCM sẽ tổ chức tập huấn theo lịch do Ban Tổ chức cấp Thành cung cấp.

Về việc nhận đồng phục, đối với các trường: Đại diện các trường đến nhận đồng phục và phát cho sinh viên tình nguyện thuộc đội hình của trường. Khi đi mang theo Giấy giới thiệu của đơn vị. Thời gian nhận đồng phục: Từ 13h30 ngày 30/7 đến 17h00 ngày 31/7/2020.

Đối với sinh viên tình nguyện cấp Thành: Sinh viên tình nguyện sẽ được nhận đồng phục tại từng điểm thi (danh sách sinh viên tại từng đội hình, điểm thi sẽ được công bố trên trang fanpage của chương trình).

Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên TP. HCM cũng lưu ý các tình nguyện viên đảm bảo các quy định về giữ khoảng cách khi tiếp xúc tối thiểu 1,5m, bắt buộc đeo khẩu trang và thường xuyên sát khuẩn tay. Hạn chế di chuyển, tiếp xúc với những chỗ đông người, các vùng hoặc khu vực theo khuyến cáo của cơ quan chức năng. Khai báo ngay với Trung tâm hoặc cơ quan y tế trong trường hợp có tiếp xúc gần với các trường hợp từ Đà Nẵng về từ ngày 1/7 đến nay...

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Việt Nam giành 8 Huy chương tại Olympic Vật lý châu Á năm 2024

Việt Nam giành 8 Huy chương tại Olympic Vật lý châu Á năm 2024

SVVN - Đoàn học sinh Việt Nam dự thi Olympic Vật lý châu Á (APhO) năm 2024, tổ chức tại Malaysia gồm 8 học sinh đều giành huy chương, trong đó có 1 Huy chương Vàng, 1 Huy chương Bạc, 6 Huy chương Đồng. Đây là thành tích vượt trội so với các năm trước và sau nhiều năm, đoàn Việt Nam đã giành được Huy chương Vàng.
Kết quả Kỳ thi Đánh giá năng lực đợt 2 do ĐHQG TP. HCM tổ chức dự kiến được công bố vào ngày 10/6

Kết quả Kỳ thi Đánh giá năng lực đợt 2 do ĐHQG TP. HCM tổ chức dự kiến được công bố vào ngày 10/6

SVVN - TS Nguyễn Quốc Chính - Giám đốc Trung tâm Khảo thí và đánh giá chất lượng đào tạo (ĐHQG TP. HCM) cho biết, kết quả thi Đánh giá năng lực đợt 2 dự kiến công bố vào ngày 10/6. Thí sinh sẽ đăng ký xét tuyển bằng kết quả thi Đánh giá năng lực trên Cổng đăng ký xét tuyển trực tuyến chung của ĐHQG TP. HCM đến hết ngày 15/6.