Có 21 kết quả :

Lão khổ

Lão khổ

SVVN - Nếu chọn một nghệ sĩ thuộc dạng “lão khổ” bậc nhất nhì thời nay, thì thoạt qua chắc không ai xứng hơn Trần Hạnh. Ông lão nghệ sĩ vừa từ biệt cõi trần gian ở tuổi 93, mà báo chí thay nhau khắc họa, rằng người cuối cùng cũng chia tay “cõi khổ”...
Đạo diễn 'Ngõ lỗ thủng': NSND Trần Hạnh không bao giờ đòi hỏi cát-xê

Đạo diễn 'Ngõ lỗ thủng': NSND Trần Hạnh không bao giờ đòi hỏi cát-xê

SVVN - Phim truyền hình “Ngõ lỗ thủng”, chuyển thể từ hai tác phẩm của nhà văn Trung Trung Đỉnh - “Ngõ lỗ thủng”, “Tiễn biệt những ngày buồn”, đã giúp NSND Trần Hạnh có một vai diễn ấn tượng, vai ông Thống, một ông bố nghèo với hai cô con gái có lối tư duy thực dụng. Đạo diễn Quốc Trọng tiết lộ: NSND Trần Hạnh là một trong những diễn viên đầu tiên được ông “alo” mời tham gia phim.
Phiên tòa Minh Béo tiếp tục dời ngày

Phiên tòa Minh Béo tiếp tục dời ngày

SVVN - Phiên tòa Minh Béo tiếp tục rời ngày; Nghệ sĩ Trần Hạnh tiết lộ vợ ông lúc còn trẻ rất hay ghen; Cướp biển Johnny Depp bị "tố" đánh đập vợ mới dã man; … là những tin giải trí đáng chú ý ngày 29/5.
NSƯT Trần Hạnh: 'Đời tôi khổ hơn phim'

NSƯT Trần Hạnh: 'Đời tôi khổ hơn phim'

SVVN - Mặc dù là người Hà Nội gốc nhưng Trần Hạnh nhẵn mặt trên truyền hình với đa phần các vai diễn nông dân. Không hóa thân thành lão nông thì ông lại sắm một vai gì đó khắc khổ, thương cảm. Đến cả trên phim người ta cũng không cho ông  thỉnh thoảng được sung sướng lên xe, xuống ngựa. Trần Hạnh khổ từ đời vào phim. Ông tự tổng kết: “Đời tôi khổ hơn phim”.
Tin vắn văn nghệ

Tin vắn văn nghệ

SVVN - Vở kịch “Những người con Hà Nội” ra mắt công chúng dịp kỷ niệm 55 năm thành lập Nhà hát kịch Hà Nội, với buổi công diễn ngày 23/8.
Nghệ sĩ Nguyễn Chánh Tín

Tình trạng 'tham nhũng' lòng hâm mộ

Vụ ầm ĩ liên quan diễn viên Chánh Tín làm hiện ra chiều kích vật chất của lòng ái mộ. Lần đầu tiên tình cảm mà bạn dành cho một người nổi tiếng nào đó, có thể đong đếm được qua đồng tiền mà bạn bỏ ra giúp đỡ họ.
Nghệ sỹ Chánh Tín đang "bi đát hóa" hoàn cảnh của mình.

Nghịch cảnh nghệ sĩ giàu - nghệ sĩ nghèo

NSƯT Trần Hạnh và vong linh của các cố nghệ sỹ Hồ Kiểng, Văn Hiệp và Tuấn Dương… nơi suối vàng có lẽ sẽ cảm thấy rất chạnh lòng và xót xa khi đọc được những lời của Chánh Tín trên các phương tiện truyền thông.