Có 11 kết quả :

Mang ‘Xuân yêu thương 2024’ đến các em nhỏ và cụ già neo đơn An Giang

Mang ‘Xuân yêu thương 2024’ đến các em nhỏ và cụ già neo đơn An Giang

SVVN - Với tinh thần “Lá lành đùm lá rách”, “Thương người như thể thương thân”, tương trợ và giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội, CLB Văn thơ, trường ĐH An Giang (ĐHQG TP. HCM) đã thực hiện chiến dịch 'Tình nguyện mùa Xuân 2024' nhằm trao yêu thương đến những hoàn cảnh còn nhiều khó khăn trong xã hội.
Gần 700 tác phẩm tham dự cuộc thi viết 'Sống đẹp'

Gần 700 tác phẩm tham dự cuộc thi viết 'Sống đẹp'

Ngày 28/12, báo Thanh Niên đã tổ chức trao giải cuộc thi Sống đẹp lần 3. Với chủ đề Trái tim yêu, bàn tay ấm, sau 6 tháng phát động, cuộc thi lần thứ 3 đã thu hút gần 700 bài dự thi với những trang viết, hình ảnh và các video của các thí sinh trong cả nước.
Các em nhỏ đang điều trị tại Bệnh viện dã chiến truyền nhiễm số 5D và phụ huynh đón nhận những món quà yêu thương từ chương trình "Đêm hội trăng rằm" và "Sữa 0 đồng".

Trao yêu thương tới hàng nghìn bệnh nhân COVID-19

SVVN - Ngày 19/9, hàng nghìn bệnh nhân đang điều trị tại các bệnh viện dã chiến, bệnh viện điều trị COVID-19 trên địa bàn TPHCM và một số tỉnh phía Nam đã đón nhận những phần quà, tình cảm yêu thương do các đơn vị trong và ngoài Quân đội trao gửi.
84 suất học bổng đã được trao

Trao yêu thương cho trò nghèo vùng sâu Tây Nguyên

SVVN - Sáng 30/12/2019, hàng nghìn người dân địa phương, thầy cô giáo, học sinh, khách mời từ xa về xã Ea Dah (huyện Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk) đã tập trung theo dõi buổi lễ trang trọng do báo Tiền Phong phối hợp chính quyền địa phương tổ chức, với 3 nội dung trao tặng những phần quà giá trị, đầy ý nghĩa cho học sinh nghèo và đồng bào các dân tộc vùng sâu.