Triệu Lệ Dĩnh “mất tích”, “Minh Lan Truyện” vẫn gây sốt bởi dàn diễn viên nhí quá đáng yêu

Triệu Lệ Dĩnh “mất tích”, “Minh Lan Truyện” vẫn gây sốt bởi dàn diễn viên nhí quá đáng yêu
SVVN - Trong 4 tập đầu tiên của “Minh Lan Truyện”, dù dàn diễn viên chính Triệu Lệ Dĩnh, Phùng Thiệu Phong chưa xuất hiện nhưng bộ phim vẫn thu hút một lượng lớn khán giả. Ngoài nội dung cuốn hút, dàn diễn viên nhí đáng yêu chính là lý do.

Bộ phim truyền hình Minh Lan Truyện (tên khác: Thật ư? Thật ư? Phải Là Hồng Phai Xanh Thắm) hiện đang là bộ phim Hoa ngữ thu hút nhất thời điểm hiện tại. Dàn diễn viên chính của bộ phim gồm Triệu Lệ DĩnhPhùng Thiệu PhongChu Nhất Long… nhưng họ vắng bóng trong 4 tập đầu tiên, chỉ có dàn diễn viên nhí là trung tâm của mạch phim để kể câu chuyện khi các nhân vật chính còn nhỏ. Không có các tên tuổi lớn, Minh Lan Truyện những tập đầu tiên vẫn thu hút bởi dàn diễn viên nhí đã làm tốt hơn cả mong đợi, đặc biệt là hai nhân vật chính.

Triệu Lệ Dĩnh “mất tích”, “Minh Lan Truyện” vẫn gây sốt bởi dàn diễn viên nhí quá đáng yêu ảnh 1

"Minh Lan Truyện" là bộ phim chung đầu tiên của Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong phát sóng sau khi đăng kí kết hôn.

Thịnh Minh Lan - Lưu Sở Điềm

Vai diễn Thịnh Minh Lan lúc bé được thể hiện bởi cô bé có gương mặt thiên thần Lưu Sở Điềm. Cô bé được yêu mến gọi là thiên thần vì gương mặt quá đáng yêu, đôi má bầu bĩnh, đôi mắt to tròn, mũi miệng thanh tú. Lưu Sở Điềm sinh năm 2009 nhưng đã nổi tiếng từ năm 2 tuổi với vai trò là người mẫu nhí đình đám và từ đó bén duyên với các dự án phim ảnh.

Triệu Lệ Dĩnh “mất tích”, “Minh Lan Truyện” vẫn gây sốt bởi dàn diễn viên nhí quá đáng yêu ảnh 2

Triệu Lệ Dĩnh “mất tích”, “Minh Lan Truyện” vẫn gây sốt bởi dàn diễn viên nhí quá đáng yêu ảnh 3

Triệu Lệ Dĩnh “mất tích”, “Minh Lan Truyện” vẫn gây sốt bởi dàn diễn viên nhí quá đáng yêu ảnh 4

Lưu Sở Điềm đã tham gia nhiều dự án phim như: Dragon Blade (cùng Thành Long), Tân Thời Minh Nguyệt, Mị Nguyệt Truyện… Khi tham gia Mị Nguyệt TruyệnLưu Sở Điềm vào vai Mị Nguyệt khi còn bé. Diễn xuất tự nhiên của cô bé đã khiến khán giả vô cùng yêu mến. Nay với Minh Lan TruyệnLưu Sở Điềm lại vào vai lúc bé của nữ chính Thịnh Minh Lan, vai diễn này khi trưởng thành do Triệu Lệ Dĩnh đảm nhận. Một lần nữa, sức hút tự nhiên của cô bé đã chinh phục khán giả.

Triệu Lệ Dĩnh “mất tích”, “Minh Lan Truyện” vẫn gây sốt bởi dàn diễn viên nhí quá đáng yêu ảnh 5

Triệu Lệ Dĩnh “mất tích”, “Minh Lan Truyện” vẫn gây sốt bởi dàn diễn viên nhí quá đáng yêu ảnh 6

Triệu Lệ Dĩnh “mất tích”, “Minh Lan Truyện” vẫn gây sốt bởi dàn diễn viên nhí quá đáng yêu ảnh 7

Thịnh Minh Lan là người con thứ sáu trong Thịnh phủ, thường được gọi là “lục cô nương”, “lục tiểu thư”... Cha của Thịnh Minh Lan có ba người vợ, nhưng ông chỉ cưng chiều người vợ lẻ thứ hai, bằng mặt mà không bằng lòng với người vợ cả, và hoàn toàn bỏ bê người vợ thứ ba - mẹ ruột của Minh Lan. Không được chồng cưng chiều, lại thêm bị người vợ thứ hai “khẩu Phật tâm xà”, mẹ của Minh Lan thường chịu nhiều uất ức, chẳng may khi mang thai đứa con thứ hai đã sinh khó mà qua đời.

Triệu Lệ Dĩnh “mất tích”, “Minh Lan Truyện” vẫn gây sốt bởi dàn diễn viên nhí quá đáng yêu ảnh 8

Triệu Lệ Dĩnh “mất tích”, “Minh Lan Truyện” vẫn gây sốt bởi dàn diễn viên nhí quá đáng yêu ảnh 9

Ngay từ lúc còn bé, Minh Lan đã thông minh, ngoan ngoãn. Cô bé nghĩ cách giúp mẹ có than sưởi ấm cho mùa Đông, chạy bốn phương tám hướng tìm thầy thuốc khi mẹ vượt cạn. Nhưng số phận của Minh Lan buộc cô bé phải chịu nhiều ấm ức. Những giọt nước mắt đau buồn và tủi hờn khi Minh Lan phải từ biệt mẹ vĩnh viễn đã khiến khán giả không khỏi xót xa.

Triệu Lệ Dĩnh “mất tích”, “Minh Lan Truyện” vẫn gây sốt bởi dàn diễn viên nhí quá đáng yêu ảnh 10

Triệu Lệ Dĩnh “mất tích”, “Minh Lan Truyện” vẫn gây sốt bởi dàn diễn viên nhí quá đáng yêu ảnh 11

Triệu Lệ Dĩnh “mất tích”, “Minh Lan Truyện” vẫn gây sốt bởi dàn diễn viên nhí quá đáng yêu ảnh 12

Cố Đình Diệp - Biên Thiên Dương

Cố Đình Diệp là con trai của Hầu lão gia, mẹ cậu đã qua đời khi cậu còn nhỏ. Cố Đình Diệp sống ở Hầu phủ cùng cha và người mẹ kế cùng em trai là con ruột của mẹ kế. Ngay từ khi còn nhỏ, Cố Đình Diệp đã cho thấy mình là cậu công tử ngỗ ngược, ngang tàng, không phép tắc, nhưng thực chất tấm lòng lại hào hiệp. Người mẹ kế ngoài mặt luôn tỏ vẻ chiều chuộng, bao che những lồi lẫm cho Cố Đình Diệp, nhưng bên trong lại ngấm ngầm gây thêm chuyện để khiến hình ảnh của cậu trong mắt cha càng trở nên tồi tệ.

Triệu Lệ Dĩnh “mất tích”, “Minh Lan Truyện” vẫn gây sốt bởi dàn diễn viên nhí quá đáng yêu ảnh 13

Triệu Lệ Dĩnh “mất tích”, “Minh Lan Truyện” vẫn gây sốt bởi dàn diễn viên nhí quá đáng yêu ảnh 14

Triệu Lệ Dĩnh “mất tích”, “Minh Lan Truyện” vẫn gây sốt bởi dàn diễn viên nhí quá đáng yêu ảnh 15

Cố Đình Diệp từ bé đã rất có duyên với Minh Lan khi cậu thua cô bé trong trò ném tên, giúp cô bé tìm thầy thuốc đến cứu mẹ. Cậu đi học xa, đến khi trở về thì Minh Lan đã trở thành một thiếu nữ. Lúc này, Cố Đình Diệp tiếp tục sang học ở lớp học được tổ chức ở Thịnh phủ - tức nhà Minh Lan.

Triệu Lệ Dĩnh “mất tích”, “Minh Lan Truyện” vẫn gây sốt bởi dàn diễn viên nhí quá đáng yêu ảnh 16

Triệu Lệ Dĩnh “mất tích”, “Minh Lan Truyện” vẫn gây sốt bởi dàn diễn viên nhí quá đáng yêu ảnh 17

Vai Cố Đình Diệp lúc nhỏ được giao cho diễn viên trẻ Biên Thiên Dương. Cậu bé mặt mũi sáng sủa, lanh lợi, lại có chút ngang tàng rất hợp vai. Phùng Thiệu Phong đảm nhận vai Cố Đình Diệp lúc trưởng thành.

Bắt đầu từ tập 5, Triệu Lệ DĩnhPhùng Thiệu PhongChu Nhất Long... đã xuất hiện. Theo đó, các nhân vật cũng đã dần trưởng thành, mạch phim cũng dần dần trở nên kịch tính hơn.

Theo http://hoahoctro.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phản ứng của V-net khi 'mỹ nhân ngàn năm có một' hát ca khúc 'Flower' bản Việt của Jisoo (BLACKPINK)

Phản ứng của V-net khi 'mỹ nhân ngàn năm có một' hát ca khúc 'Flower' bản Việt của Jisoo (BLACKPINK)

SVVN - Fan meeting đầu tiên của Tiểu Vy cũng chính là kỷ niệm 5 năm đăng quang của cô nàng. Tại đây, lần đầu tiên Tiểu Vy trình diễn khả năng hát, nhảy của mình trước khán giả và đặc biệt hơn là được song ca bài hát “Công chúa bong bóng” với ca sĩ Bảo Thy - thần tượng hồi nhỏ của mình.