Có 40 kết quả :

Nhiều hành khách hốt hoảng vội vã rời khỏi sân bay. Ảnh: Reuters

Gặp sự cố, máy bay Myanmar hạ cánh bằng mũi

SVVN - Ngày 12/5, một chiếc máy bay của hãng hàng không Myanmar đã hạ cánh khẩn cấp mà không có bánh xe trước, máy bay đã tiếp đất trực tiếp bằng phần mũi. Lửa đã tóe lên khi máy bay chạm đất, tuy nhiên, không có trường hợp nào thương vong.
Hiện trường vụ xả súng ở Azusa, bang California hôm 8/11

Những sự cố ở bầu cử Mỹ

SVVN - Có khá nhiều sự cố xảy ra trong dịp bầu cử Mỹ, ngoài việc nhiều máy tính phục vụ bầu cử bị hỏng, thì một vụ xả súng vừa xảy ra tại thành phố Azusa, bang California khiến 4 người bị thương. Một điểm bỏ phiếu gần đó đã buộc phải đóng cửa để đảm bảo an ninh. 
Ảnh minh hoạ: Internet

Bi kịch của người vợ trẻ khi chồng bị vô sinh

SVVN - Tốt nhất vợ chồng cháu nên cùng nhau đến những bệnh viện chuyên khoa sản có uy tín, cả ở trong Nam lẫn ngoài Bắc để có kết quả chính xác. Vợ chồng cháu rất cần được tư vấn, chồng cháu cần được chữa chạy có bài bản, biết đâu tình hình không phải đến mức tuyệt vọng như cháu nghĩ.
Ảnh minh họa: Internet

Nhìn răng đoán số mệnh

"Cái răng cái tóc là góc con người’- Hàm răng luôn là tiêu chuẩn không thể thiếu để đánh giá về vẻ đẹp của một người. Hàm răng còn tiết lộ nhiều điều về tính cách, về số phận giàu nghèo của chủ nhân.
Ảnh minh họa: Internet

Bẽ bàng khi chồng thẳng thừng chê “cô bé”

Tôi 36 tuổi, đã trải qua hai lần sinh nở. Mặc dù qua hai lần sinh con nhưng do tôi chịu khó tập luyện và ăn uống điều độ nên nhanh chóng lấy lại vóc dáng và bụng không bị rạn. Tôi cũng thấy mình khá tự tin với cơ thể. Tuy nhiên, chồng tôi không nghĩ vậy.
Ảnh minh họa: Internet

Chồng tôi “trốn” có con vì trục trặc sinh lý?

SVVN - Bác nghĩ hay chồng cháu có tâm sự gì nghiêm trọng mà không muốn cho cháu biết để cháu buồn. Ví dụ như anh ấy bị mắc một bệnh gì đó khiến trục trặc về sinh lý, về chức năng làm cha, hay anh ấy chưa yên lòng, chưa tin tưởng vào khả năng làm mẹ, gánh vác vai trò làm mẹ của cháu.
Cách chữa bệnh suy giảm trí nhớ gần

Cách chữa bệnh suy giảm trí nhớ gần

Chuyện lúc nhớ, lúc quên ngày nay không còn là “thuộc tính” của người già. Theo TS.BS Trần Công Thắng - Phòng khám sa sút trí tuệ, BV Đại học Y Dược TP. HCM cho biết hiện có khoảng 20 – 30% người trẻ tuổi gặp các vấn đề về trí nhớ.