Sau tất cả, Linh Rin đã thừa nhận chuyện tình cảm với Phillip Nguyễn đang trục trặc

SVVN - Những tưởng Linh Rin sắp làm đám cưới với thiếu gia Phillip Nguyễn đến nơi thì cặp đôi lại gặp trục trặc và nàng hotgirl Hà Thành đang cần thêm thời gian để suy nghĩ.

Từ khi Linh Rin - Phillip Nguyễn công khai hẹn hò vào giữa năm ngoái, cặp đôi luôn khiến mọi người phải ghen tị vì chuyện tình đẹp như trong mơ của mình. Linh Rin được xem là cô gái siêu may mắn khi chiếm được trái tim của chàng trai đã đẹp lại còn giàu, đã tài năng lại còn cưng chiều người yêu hết mực.

Sau tất cả, Linh Rin đã thừa nhận chuyện tình cảm với Phillip Nguyễn đang trục trặc ảnh 1  

Phillip Nguyễn chẳng ngại nấu ăn cho bạn gái, mua quà đắt tiền tặng nàng hoặc đưa Linh Rin đi du lịch khắp nơi. Dịp Tết Nguyên Đán vừa rồi, Phillip Nguyễn đã bay ra Hà Nội đón năm mới cùng gia đình bạn gái. Linh Rin cũng thường xuyên có mặt trong các sự kiện của gia đình Phillip Nguyễn, nhiều lần gặp gỡ bố mẹ bạn trai. Bố của Phillip Nguyễn cũng rất quan tâm đến Linh Rin khi gửi đồ ăn cho cô trong thời gian cách ly xã hội.

Sau tất cả, Linh Rin đã thừa nhận chuyện tình cảm với Phillip Nguyễn đang trục trặc ảnh 2  

Nhìn những hành động ngọt ngào ấy, ai cũng nghĩ một đám cưới sắp diễn ra đến nơi và Linh Rin sắp trở thành con dâu nhà đại gia rồi. Vậy mà đâu có ngờ Linh Rin đột ngột xóa toàn bộ ảnh trên tài khoản Instagram, chỉ để lại một tấm ảnh chụp từ hai năm trước với bài đăng đầy tâm sự “Nếu có thể vì mình buồn mà khóc thì vì ai đó, mình buồn mà khóc cũng dễ hiểu. Nhưng nếu ai đó không vì mình mà mình bởi vậy cũng không vì mình thì đúng là một điều khó hiểu nhất trên đời này. Đúng không? Chỉ là sau cùng, cuộc đời này cốt lõi vẫn dạy chúng ta - dù thắng hay bại, đúng hay sai, được hay mất - cũng không vì đó mà đánh mất sự bình yên của bản thân. Điều vô giá ấy không thể tùy tiện mà đánh mất".

Sau tất cả, Linh Rin đã thừa nhận chuyện tình cảm với Phillip Nguyễn đang trục trặc ảnh 3  

Ngay khi đó, cư dân mạng đã đoán già đoán non rằng chuyện tình trong mơ của Linh Rin - Phillip Nguyễn đang có vấn đề và quả thực nàng hotgirl Hà Nội đã lên tiếng thừa nhận chuyện tình cảm đang gặp trục trặc. Cô cho biết bản thân đang trải qua thời gian mệt mỏi, đang cần suy nghĩ thêm cho sáng suốt nên chưa thể nói nhiều hơn vào lúc này. Linh Rin khẳng định rằng thời gian sẽ mang đến câu trả lời rõ nhất.

Sau tất cả, Linh Rin đã thừa nhận chuyện tình cảm với Phillip Nguyễn đang trục trặc ảnh 4  

Phía Phillip Nguyễn thì những ngày gần đây cũng không thấy đăng hình hay nhắc nhở gì đến bạn gái trên Instagram. Có thể thấy tình yêu của Linh Rin - Phillip Nguyễn đang gặp vấn đề không nhỏ và cư dân mạng chỉ còn biết chờ các động thái tiếp theo của hai người.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm