Trung tâm CTXH Thanh thiếu niên tổ chức Lễ kỉ niệm 29 năm thành lập

0:00 / 0:00
0:00
Tối ngày 17/4, tại Trung tâm Văn hóa TP. Thủ Đức (TP. HCM), Trung tâm Công tác Xã hội Thanh thiếu niên long trọng tổ chức lễ kỉ niệm 29 năm thành lập trung tâm, với chủ đề “Tiên phong trong chuyển đổi số”.

Chương trình được sự quan tâm, động viên của Ban bí thư T.Ư Đoàn; Thường trực Đoàn Chủ tịch Ủy ban T.Ư Hội LHTN Việt Nam; các ban, đơn vị của T.Ư Đoàn, T.Ư Hội LHTN Việt Nam; các cơ quan, ban ngành, đoàn thể Trung ương, TP. HCM và TP. Thủ Đức; Các Tỉnh Đoàn, Hội LHTN Việt Nam các tỉnh, thành phố.

Trong 29 năm qua, các hoạt động của Trung tâm CTXH Thanh thiếu niên luôn được ghi nhận và đánh giá cao của cộng đồng xã hội. Nền tảng vững chắc mà các thế hệ Ban lãnh đạo và nhân viên trung tâm đã và đang xây dựng luôn được kế thừa và phát huy tiếp với tôn chỉ: Kết nối – Tận hiến – Phụng sự.

Trung tâm CTXH Thanh thiếu niên tổ chức Lễ kỉ niệm 29 năm thành lập ảnh 1

Rất đông khách mời cùng về dự lễ kỉ niệm 29 năm thành lập trung tâm.

Trung tâm CTXH Thanh thiếu niên tổ chức Lễ kỉ niệm 29 năm thành lập ảnh 2

Phát biểu tại lễ kỉ niệm, anh Nguyễn Thanh Hân - Giám đốc Trung tâm CTXH Thanh thiếu niên cho biết, trung tâm sẽ nỗ lực không ngừng để tiếp tục có những dự án thiết thực kết nối các nguồn lực, truyền tải thông điệp yêu thương đến với cộng đồng và thanh thiếu niên trên cả nước.

Trung tâm CTXH Thanh thiếu niên tổ chức Lễ kỉ niệm 29 năm thành lập ảnh 3

Anh Nguyễn Thanh Hân (Giám đốc Trung tâm CTXH Thanh thiếu niên) phát biểu tại chương trình.

“Để hướng đến mục tiêu đó, trong năm tiên phong trong chuyển đổi số, trung tâm dự thảo kế hoạch triển khai thành lập một cộng đồng CTXH quốc gia, trong tương lai kết nối hướng ra quốc tế với đề án mang tên “Cộng đồng Công tác xã hội Việt Nam”. Trong đó, nền tảng chuyển đổi số sẽ cung cấp các công cụ hỗ trợ việc triển khai các dự án công tác xã hội, cũng như kết nối với các đơn vị, tổ chức hoặc cá nhân mong muốn hỗ trợ cho các dự án công tác xã hội; sẽ lồng ghép hiệu quả trong hoạt động hỗ trợ các nhóm thanh thiếu niên yếu thế trong xã hội", anh Hân chia sẻ.

Trung tâm CTXH Thanh thiếu niên tổ chức Lễ kỉ niệm 29 năm thành lập ảnh 4

Tổng Lãnh sự quán CHND Cu Ba cũng có mặt tham dự chương trình.

Nhân dịp lễ kỷ niệm 29 năm thành lập, anh Nguyễn Thanh Hân đại diện Ban lãnh đạo trung tâm gửi lời tri ân sâu sắc đến với các đơn vị, tổ chức, cá nhân đã đồng hành, hỗ trợ trung tâm trong suốt hành trình 29 năm qua và anh cũng rất mong tiếp tục nhận được sự đồng hành, hỗ trợ, chia sẻ của Lãnh đạo T.Ư Đoàn và T.Ư Hội LHTN Việt Nam, các cơ quan, ban ngành, đoàn thể, các cá nhân, đơn vị trong thời gian tới.

Trung tâm CTXH Thanh thiếu niên tổ chức Lễ kỉ niệm 29 năm thành lập ảnh 5

Nhiều cá nhân, tập thể Trung tâm CTXH Thanh thiếu niên đã nhận bằng khen của T.Ư Đoàn, T.Ư Hội LHTN Việt Nam dịp này.

Trung tâm CTXH Thanh thiếu niên tổ chức Lễ kỉ niệm 29 năm thành lập ảnh 6
Trung tâm CTXH Thanh thiếu niên tổ chức Lễ kỉ niệm 29 năm thành lập ảnh 7
Trung tâm CTXH Thanh thiếu niên tổ chức Lễ kỉ niệm 29 năm thành lập ảnh 8
Trung tâm CTXH Thanh thiếu niên tổ chức Lễ kỉ niệm 29 năm thành lập ảnh 9
Trung tâm CTXH Thanh thiếu niên tổ chức Lễ kỉ niệm 29 năm thành lập ảnh 10
Trung tâm CTXH Thanh thiếu niên tổ chức Lễ kỉ niệm 29 năm thành lập ảnh 11

Nhiều cá nhân, đơn vị cũng nhận thư cảm ơn từ Trung tâm CTXH Thanh thiếu niên.

Tại chương trình, Trung tâm CTXH Thanh thiếu niên đã huy động gây quỹ xây dựng cầu An Yên thay cho hoa chúc mừng từ các đơn vị gửi về với số tiền lên đến 200 triệu đồng. Trong kế hoạch, trung tâm phối hợp với các đơn vị sẽ thực hiện 100 cây cầu An Yên trên khắp toàn quốc.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hội nghị Ban Thư ký T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ Ba, khoá XI

Hội nghị Ban Thư ký T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ Ba, khoá XI

SVVN - Ngày 12/7, Hội nghị Ban Thư ký T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ Ba, khoá XI, nhiệm kỳ 2023 - 2028 được tổ chức trực tiếp kết hợp trực tuyến. Chị Hồ Hồng Nguyên - Trưởng Ban Thanh niên trường học T.Ư Đoàn, Phó Chủ tịch thường trực T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam và anh Nguyễn Tiến Hưng - Phó Chủ tịch T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam, Phó Bí thư Thành Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên TP. Hà Nội chủ trì Hội nghị.
Gần 2.000 sinh viên Thủ đô ra quân Chiến dịch 'Mùa Hè xanh'

Gần 2.000 sinh viên Thủ đô ra quân Chiến dịch 'Mùa Hè xanh'

SVVN - Sáng ngày 6/7, Thành Đoàn, Hội Sinh viên TP. Hà Nội tổ chức Lễ xuất quân Chiến dịch 'Mùa Hè xanh' 2024 - Sáng mãi ngọn lửa 'Ba sẵn sàng', với sự tham gia của gần 2.000 tình nguyện viên, thuộc 69 đội hình tình nguyện đến từ các trường đại học, học viện, trường cao đẳng trên địa bàn Thủ đô.
Anh Trần Ngọc Nam tiếp tục được hiệp thương cử làm Chủ tịch Hội LHTN tỉnh Hà Nam

Anh Trần Ngọc Nam tiếp tục được hiệp thương cử làm Chủ tịch Hội LHTN tỉnh Hà Nam

SVVN - Ngày 4/7, Đại hội Đại biểu Hội LHTN tỉnh Hà Nam lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024 – 2029 diễn ra phiên trọng thể. Đại hội đã hiệp thương chọn cử 33 anh chị tham gia Ủy ban Hội LHTN nhiệm kỳ 2024 - 2029. Anh Trần Ngọc Nam - Bí thư Tỉnh Đoàn, tiếp tục được hiệp thương cử làm Chủ tịch Hội LHTN tỉnh khóa mới.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Phạm Duy Trang động viên sinh viên tình nguyện ‘Tiếp sức mùa thi’ tại TP. HCM

Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Phạm Duy Trang động viên sinh viên tình nguyện ‘Tiếp sức mùa thi’ tại TP. HCM

SVVN - Khen ngợi nỗ lực, tâm huyết và những việc làm thiết thực của những chiến sĩ 'Tiếp sức mùa thi', Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội T.Ư Nguyễn Phạm Duy Trang đã gửi tặng những phần quà động viên các bạn. Chị kỳ vọng đội tình nguyện 'Tiếp sức mùa thi' sẽ tiếp tục phát huy tinh thần tiên phong, xung kích, nhiệt tình hỗ trợ nhưng cũng phải đảm bảo phối hợp đồng bộ với quy định của nhà trường và quy chế của kỳ thi, giữ cho hoạt động hỗ trợ nằm trong quy củ, đạt hiệu quả tối đa.
'Áo xanh tình nguyện' tiếp sức cho các thí sinh trước Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024

'Áo xanh tình nguyện' tiếp sức cho các thí sinh trước Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024

SVVN - Chiều ngày 26/6, hơn 1 triệu thí sinh khắp cả nước thực hiện thủ tục thi tốt nghiệp THPT năm 2024. Trong bầu không khí khẩn trương này, nhằm hỗ trợ thí sinh có tinh thần thoải mái một cách tốt nhất, đội hình 'Tiếp sức mùa thi' đến từ các trường đại học, học viện, cao đẳng tại TP. HCM đã mang đến những món quà, đồ dùng cần, sẵn sàng hỗ trợ tại các điểm thi.
Biểu dương tinh thần 'đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên' trên công trường 500kV

Biểu dương tinh thần 'đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên' trên công trường 500kV

SVVN - Trao đổi với các đoàn viên, thanh niên đang tăng cường hỗ trợ thi công, hỗ trợ vận chuyển vật liệu, thiết bị vào tận chân công trình Đường dây tải điện 500kV mạch 3 Quảng Trạch - Phố Nối, Thủ tướng Phạm Minh Chính biểu dương tinh thần 'đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên', nhấn mạnh được tham gia cho công trình quan trọng của đất nước là trách nhiệm và cũng là niềm tự hào, vinh dự của thế hệ trẻ.