Trung tâm CTXH Thanh thiếu niên tổ chức Lễ kỉ niệm 29 năm thành lập

0:00 / 0:00
0:00
Tối ngày 17/4, tại Trung tâm Văn hóa TP. Thủ Đức (TP. HCM), Trung tâm Công tác Xã hội Thanh thiếu niên long trọng tổ chức lễ kỉ niệm 29 năm thành lập trung tâm, với chủ đề “Tiên phong trong chuyển đổi số”.

Chương trình được sự quan tâm, động viên của Ban bí thư T.Ư Đoàn; Thường trực Đoàn Chủ tịch Ủy ban T.Ư Hội LHTN Việt Nam; các ban, đơn vị của T.Ư Đoàn, T.Ư Hội LHTN Việt Nam; các cơ quan, ban ngành, đoàn thể Trung ương, TP. HCM và TP. Thủ Đức; Các Tỉnh Đoàn, Hội LHTN Việt Nam các tỉnh, thành phố.

Trong 29 năm qua, các hoạt động của Trung tâm CTXH Thanh thiếu niên luôn được ghi nhận và đánh giá cao của cộng đồng xã hội. Nền tảng vững chắc mà các thế hệ Ban lãnh đạo và nhân viên trung tâm đã và đang xây dựng luôn được kế thừa và phát huy tiếp với tôn chỉ: Kết nối – Tận hiến – Phụng sự.

Trung tâm CTXH Thanh thiếu niên tổ chức Lễ kỉ niệm 29 năm thành lập ảnh 1

Rất đông khách mời cùng về dự lễ kỉ niệm 29 năm thành lập trung tâm.

Trung tâm CTXH Thanh thiếu niên tổ chức Lễ kỉ niệm 29 năm thành lập ảnh 2

Phát biểu tại lễ kỉ niệm, anh Nguyễn Thanh Hân - Giám đốc Trung tâm CTXH Thanh thiếu niên cho biết, trung tâm sẽ nỗ lực không ngừng để tiếp tục có những dự án thiết thực kết nối các nguồn lực, truyền tải thông điệp yêu thương đến với cộng đồng và thanh thiếu niên trên cả nước.

Trung tâm CTXH Thanh thiếu niên tổ chức Lễ kỉ niệm 29 năm thành lập ảnh 3

Anh Nguyễn Thanh Hân (Giám đốc Trung tâm CTXH Thanh thiếu niên) phát biểu tại chương trình.

“Để hướng đến mục tiêu đó, trong năm tiên phong trong chuyển đổi số, trung tâm dự thảo kế hoạch triển khai thành lập một cộng đồng CTXH quốc gia, trong tương lai kết nối hướng ra quốc tế với đề án mang tên “Cộng đồng Công tác xã hội Việt Nam”. Trong đó, nền tảng chuyển đổi số sẽ cung cấp các công cụ hỗ trợ việc triển khai các dự án công tác xã hội, cũng như kết nối với các đơn vị, tổ chức hoặc cá nhân mong muốn hỗ trợ cho các dự án công tác xã hội; sẽ lồng ghép hiệu quả trong hoạt động hỗ trợ các nhóm thanh thiếu niên yếu thế trong xã hội", anh Hân chia sẻ.

Trung tâm CTXH Thanh thiếu niên tổ chức Lễ kỉ niệm 29 năm thành lập ảnh 4

Tổng Lãnh sự quán CHND Cu Ba cũng có mặt tham dự chương trình.

Nhân dịp lễ kỷ niệm 29 năm thành lập, anh Nguyễn Thanh Hân đại diện Ban lãnh đạo trung tâm gửi lời tri ân sâu sắc đến với các đơn vị, tổ chức, cá nhân đã đồng hành, hỗ trợ trung tâm trong suốt hành trình 29 năm qua và anh cũng rất mong tiếp tục nhận được sự đồng hành, hỗ trợ, chia sẻ của Lãnh đạo T.Ư Đoàn và T.Ư Hội LHTN Việt Nam, các cơ quan, ban ngành, đoàn thể, các cá nhân, đơn vị trong thời gian tới.

Trung tâm CTXH Thanh thiếu niên tổ chức Lễ kỉ niệm 29 năm thành lập ảnh 5

Nhiều cá nhân, tập thể Trung tâm CTXH Thanh thiếu niên đã nhận bằng khen của T.Ư Đoàn, T.Ư Hội LHTN Việt Nam dịp này.

Trung tâm CTXH Thanh thiếu niên tổ chức Lễ kỉ niệm 29 năm thành lập ảnh 6
Trung tâm CTXH Thanh thiếu niên tổ chức Lễ kỉ niệm 29 năm thành lập ảnh 7
Trung tâm CTXH Thanh thiếu niên tổ chức Lễ kỉ niệm 29 năm thành lập ảnh 8
Trung tâm CTXH Thanh thiếu niên tổ chức Lễ kỉ niệm 29 năm thành lập ảnh 9
Trung tâm CTXH Thanh thiếu niên tổ chức Lễ kỉ niệm 29 năm thành lập ảnh 10
Trung tâm CTXH Thanh thiếu niên tổ chức Lễ kỉ niệm 29 năm thành lập ảnh 11

Nhiều cá nhân, đơn vị cũng nhận thư cảm ơn từ Trung tâm CTXH Thanh thiếu niên.

Tại chương trình, Trung tâm CTXH Thanh thiếu niên đã huy động gây quỹ xây dựng cầu An Yên thay cho hoa chúc mừng từ các đơn vị gửi về với số tiền lên đến 200 triệu đồng. Trong kế hoạch, trung tâm phối hợp với các đơn vị sẽ thực hiện 100 cây cầu An Yên trên khắp toàn quốc.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Đề xuất xây dựng chương trình công tác và hoạt động Đoàn phù hợp với điều kiện của học sinh học nghề

Đề xuất xây dựng chương trình công tác và hoạt động Đoàn phù hợp với điều kiện của học sinh học nghề

SVVN - Toàn quốc hiện có gần 2.000 cơ sở giáo dục nghề nghiệp, trong đó số lượng cơ sở Đoàn và đoàn viên trong khối giáo dục nghề nghiệp còn hạn chế về số lượng và chất lượng so với tổng thể lực lượng và cơ sở đào giáo dục nghề nghiệp. Công tác xây dựng Đoàn về tổ chức cơ sở Đoàn và đoàn viên cũng hạn chế.