Trường ĐH Gia Định: Tân sinh viên được trả góp học phí với lãi suất 0 đồng

0:00 / 0:00
0:00
Trường ĐH Gia Định: Tân sinh viên được trả góp học phí với lãi suất 0 đồng
SVVN - Mùa tuyển sinh 2021, trường ĐH Gia Định (GDU) đã triển khai nhiều chương trình hỗ trợ như được đóng trước 50% học phí, trả góp học phí với lãi suất 0 đồng, mở rộng mức học bổng giá trị từ 20 - 100% học phí….

Trong năm học 2021 - 2022, trường ĐH Gia Định áp dụng mức học phí hệ đại học chính quy là 11 triệu đồng/học kỳ và ổn định trong suốt khóa học (3 năm/8 học kỳ). Hơn nữa, trong giai đoạn nhập học, tân sinh viên được phép đóng trước 50% học phí học kỳ I.

Cùng với đó, nhà trường đang triển khai chương trình "Nhập học trước, hoàn tất học phí sau", hỗ trợ sinh viên khi gia đình gặp khó khăn về kinh tế.

Trường ĐH Gia Định: Tân sinh viên được trả góp học phí với lãi suất 0 đồng ảnh 1

Trường ĐH Gia Định đang triển khai chương trình "Nhập học trước, hoàn tất học phí sau", hỗ trợ sinh viên khi gia đình gặp khó khăn về kinh tế.

ThS. LS Trịnh Hữu Chung - Phó Hiệu trưởng trường ĐH Gia Định cho biết: “Có rất nhiều phụ huynh đã chia sẻ với chúng tôi là trong hoàn cảnh khó khăn hiện nay, nếu muốn con được vào đại học thì họ buộc phải đi vay tiền người thân quen, thậm chí phải vay lãi bên ngoài. Vì thế, nhà trường đã liên kết với ngân hàng để phụ huynh vay vốn ưu đãi với lãi suất 0% trong vòng 12 tháng bằng hình thức tín chấp. Nhà trường sẽ đứng ra trực tiếp bảo lãnh nên phụ huynh không cần chứng minh thu nhập.

Ông Chung cho biết thêm, thực chất nhà trường đã hỗ trợ phần lãi vay này cho phụ huynh trong vòng 12 tháng. Đây là chương trình chỉ thực hiện trong năm học 2021 - 2022. Với chương trình này, nhà trường không hạn chế số lượng tân sinh viên được tham gia và ngoài ra, các bạn sinh viên đang theo học tại GDU cũng được hỗ trợ chính sách này”.

Đội ngũ Tư vấn tuyển sinh 24/7 và Trung tâm Trải nghiệm - Việc làm sinh viên sẽ đồng hành cùng tân sinh viên xuyên suốt quá trình nhập học, hướng dẫn phụ huynh hoàn thành các giấy tờ để được hưởng chính sách học phí. Hồ sơ đăng ký chương trình với thủ tục xét duyệt dễ dàng bằng hình thức online trong vòng 48 giờ sẽ giúp sinh viên có thể nhập học ngay.

Trường ĐH Gia Định: Tân sinh viên được trả góp học phí với lãi suất 0 đồng ảnh 2

Trường ĐH Gia Định tiếp tục triển khai chính sách học bổng khuyến khích tinh thần học tập của tân sinh viên.

Ngoài ra, trong đợt nhập học tiếp theo từ ngày 6 - 9/9/2021, trường ĐH Gia Định tiếp tục triển khai chính sách học bổng khuyến khích tinh thần học tập của tân sinh viên. Nhà trường dành 100 suất “Học bổng tiếp sức” với trị giá 20% học phí học kỳ I cho thí sinh có hoàn cảnh gia đình chịu ảnh hưởng nặng nề bởi dịch COVID-19. Ngoài ra, 50 suất “Học bổng Tài năng” với trị giá 100% học phí học kỳ I dành cho thí sinh đạt kết quả cao trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021, xét với mức điểm từ 20 điểm trở lên.

Đặc biệt, dự kiến trong dịp khai giảng năm học mới 2021 - 2022, trường ĐH Gia Định tiếp tục trao tặng các suất học bổng cho sinh viên đến từ các doanh nghiệp đối tác đã ký kết hợp tác với nhà trường..

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

RMIT Việt Nam thúc đẩy cơ hội việc làm cho người khuyết tật

RMIT Việt Nam thúc đẩy cơ hội việc làm cho người khuyết tật

SVVN - Với chủ đề “Một thế giới dành cho tất cả mọi người”, cuộc thi thiết kế Accessibility Design Competition năm 2024 (ADC 2024) đã “trình làng” các thiết kế bao hàm nhằm hỗ trợ người khuyết tật tại nơi làm việc và nâng cao khả năng tiếp cận cho mọi người.  Cuộc thi năm nay thu hút 126 thí sinh đến từ 25 trường đại học trên khắp Việt Nam, cũng như 50 chuyên gia giữ vai trò cố vấn, huấn luyện viên và giám khảo.