Trường ĐH Phú Xuân cho sinh viên nghỉ học đến hết tháng Tám để phòng COVID-19

SVVN - Trường ĐH Phú Xuân sẽ dừng triển khai việc đào tạo tập trung tại trường cho đến hết 31/8/2020. Tất cả hoạt động đào tạo cho đến hết học kỳ hè sẽ được giảng dạy trực tuyến.

Ngày 10/4, TS Đàm Quang Minh, Hiệu trưởng trường ĐH Phú Xuân (tỉnh Thừa Thiên - Huế) xác nhận, vừa quyết định cho toàn bộ sinh viên nghỉ học tập trung đến hết tháng 8/2020 để phòng chống dịch COVID-19.

Trường ĐH Phú Xuân cho sinh viên nghỉ học đến hết tháng Tám để phòng COVID-19 ảnh 1 Trường ĐH Phú Xuân cho sinh viên nghỉ học đến hết tháng Tám để phòng COVID-19.

Cụ thể, trường ĐH Phú Xuân sẽ dừng triển khai việc đào tạo tập trung tại trường cho đến hết 31/8/2020, trừ khi nhà trường có thông báo bổ sung. Tất cả hoạt động đào tạo cho đến hết học kỳ hè sẽ được giảng dạy trực tuyến.

Trong thời gian sinh viên nghỉ học, chương trình học của trường sẽ được thực hiện dựa trên nền tảng công nghệ thông tin, được triển khai toàn trường bắt đầu từ học kỳ Hè (tháng 5 - 8/2020). Toàn bộ sinh viên sẽ được học đủ 15 tín chỉ dựa trên hệ thống bài giảng đã được biên soạn, giảng viên sẽ giảng dạy trên các lớp học ảo trực tuyến, bài tập được sinh viên làm và nộp qua hệ thống quản lý học tập của nhà trường. 

Chương trình học mới sẽ kết hợp giữa hệ thống bài giảng gửi tới sinh viên và các lớp học tương tác ảo trên Microsoft Team và Google Meet. Trường cũng hỗ trợ mỗi sinh viên 2 triệu đồng để mua máy tính, số tiền này sẽ giảm trừ trực tiếp vào học phí học kỳ Hè... 

Hiệu trưởng trường ĐH Phú Xuân cho hay đến hết tháng Tư, đa số sinh viên đều hoàn thành học kỳ Spring khá đầy đủ, với 13 tín chỉ, thấp hơn kế hoạch đào tạo 2 tín chỉ. Một số sinh viên chưa theo kịp và chưa tham gia học tập đầy đủ vì nhiều lý do khách quan và chủ quan.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chuyên gia lý giải tại sao ngành marketing lại lấy điểm trúng tuyển cao nhất

Chuyên gia lý giải tại sao ngành marketing lại lấy điểm trúng tuyển cao nhất

SVVN - Marketing tiếp tục là ngành lấy điểm cao nhất tại nhiều trường khối kinh tế và công việc liên quan đến marketing cũng đang thu hút nhiều bạn trẻ. Cùng trò chuyện về chủ đề này với nhà báo Nguyễn Tuấn Anh, người biên soạn cuốn sách best-seller về marketing tại Việt Nam “Xây dựng hệ thống marketing và bán hàng hiệu quả” của TS Alok Bharadwaj – Nguyên Chủ tịch Hiệp hội Giám đốc Marketing châu Á.