Trường ĐH Văn Hiến đạt kiểm định chất lượng chương trình đào tạo theo chuẩn AUN-QA

0:00 / 0:00
0:00
Trường ĐH Văn Hiến được nhận giấy Chứng nhận đạt kiểm định chất lượng chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn AUN-QA đối với ngành Quản trị kinh doanh, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành.

Tại lễ kỷ niệm 25 năm thành lập, trường ĐH Văn Hiến đã được Bộ Văn hóa Thể thao Du lịch trao tặng Bằng khen cho tập thể giảng viên, nhân viên khoa Du lịch vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác đào tạo đội ngũ nhân lực chất lượng cao cho ngành du lịch của cả nước. Trường còn vinh hạnh được UBND TP. HCM trao tặng Cờ thi đua và Bằng khen cho 12 tập thể và 39 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong hai năm học qua.

Cũng trong buổi lễ, trường ĐH Văn Hiến còn nhận giấy Chứng nhận đạt kiểm định chất lượng chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn AUN-QA đối với ngành Quản trị kinh doanh, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành.

Trường ĐH Văn Hiến đạt kiểm định chất lượng chương trình đào tạo theo chuẩn AUN-QA ảnh 1
Trường ĐH Văn Hiến đón nhận bằng khen của Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch.

Phát biểu khai mạc buổi lễ, TS Từ Minh Thiện, Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh đến sự thích ứng linh hoạt của tập thể giảng viên, sinh viên của trường trong bối cảnh xã hội đang thay đổi, dịch bệnh COVID-19 bùng phát và nền kinh tế đang tăng trưởng nhanh chóng. Số lượng sinh viên tốt nghiệp khá giỏi của trường ngày càng tăng cùng với quy mô đào tạo ngày càng lớn trong những năm gần đây cũng như tỷ lệ sinh viên sau khi tốt nghiệp có việc làm ngay trong năm đầu tiên luôn đạt từ 90% trở lên hàng năm minh chứng cho tính hiệu quả của việc tổ chức học tập và quản lý đào tạo của trường ĐH Văn Hiến, được xã hội công nhận và đánh giá cao.

Hiện nay, trường ĐH Văn Hiến đang đẩy mạnh cải tiến, đổi mới chương trình đào tạo theo hướng ứng dụng, nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập, thúc đẩy phong trào nghiên cứu khoa học trong giảng viên và sinh viên đồng thời mở rộng hợp tác quốc tế về đào tạo, hiện đại hoá cơ sở vật chất, quốc tế hoá chương trình đào tạo để đảm bảo uy tín, tầm nhìn và sứ mệnh giáo dục, đào tạo cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội.

Trước đó, vào ngày 10/7, Hội đồng trường ĐH Văn Hiến cũng đã trao huy hiệu và kỷ niệm chương cho thầy cô đã nghỉ hưu và giảng viên, chuyên viên, nhân viên đã có đóng góp tích cực và gắn bó với nhà trường trong suốt 25 năm hình thành và phát triển.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Việt Nam giành 8 Huy chương tại Olympic Vật lý châu Á năm 2024

Việt Nam giành 8 Huy chương tại Olympic Vật lý châu Á năm 2024

SVVN - Đoàn học sinh Việt Nam dự thi Olympic Vật lý châu Á (APhO) năm 2024, tổ chức tại Malaysia gồm 8 học sinh đều giành huy chương, trong đó có 1 Huy chương Vàng, 1 Huy chương Bạc, 6 Huy chương Đồng. Đây là thành tích vượt trội so với các năm trước và sau nhiều năm, đoàn Việt Nam đã giành được Huy chương Vàng.