T.Ư Đoàn và Sabeco triển khai hợp tác giai đoạn 2024 - 2026

SVVN - T.Ư Đoàn và Sabeco triển khai hợp tác giai đoạn 2024 - 2026, với các hoạt động tập trung vào 3 lĩnh vực: Ứng phó biến đổi khí hậu; Nâng cao năng lực cộng đồng; Rèn luyện thể chất và nâng cao nhận thức uống có trách nhiệm.

Sáng ngày 5/6, tại Hà Nội, T.Ư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Tổng công ty Cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (SABECO) tổ chức Lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giai đoạn 2024 - 2026.

T.Ư Đoàn và Sabeco triển khai hợp tác giai đoạn 2024 - 2026 ảnh 1

T.Ư Đoàn và Sabeco triển khai hợp tác giai đoạn 2024 - 2026.

Dự chương trình, có anh Bùi Quang Huy – Ủy viên dự khuyết T.Ư Đảng, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn; ông Vy Tư Liệu – Vụ trưởng Vụ Đoàn thể Nhân dân, Ban Dân vận T.Ư Đảng.

Theo đó, T.Ư Đoàn và SABECO thống nhất phối hợp triển khai các hoạt động tập trung vào 3 lĩnh vực.

T.Ư Đoàn và Sabeco triển khai hợp tác giai đoạn 2024 - 2026 ảnh 2

Bí thư T.Ư Đoàn Ngô Văn Cương và ông Lester Tan - Tổng Giám đốc SABECO chia sẻ tại chương trình.

Thứ nhất là ứng phó biến đổi khí hậu: Phối hợp đề xuất các sáng kiến, triển khai các chương trình hành động phù hợp nhằm ứng phó tình trạng biến đổi khí hậu, hướng đến mục tiêu quốc gia về tăng trưởng xanh giai đoạn 2021-2030, tầm nhìn đến 2050.

Thứ hai, nâng cao năng lực cộng đồng: Thực hiện các chương trình hỗ trợ, “mở khóa" tiềm năng và hỗ trợ thúc đẩy tiêu thụ các thương hiệu, sản phẩm đặc trưng vùng miền (OCOP) góp phần vào sự phát triển kinh tế của các địa phương; tăng cường kết nối và hỗ trợ người lao động thông qua chương trình Tết hằng năm.

Thứ ba, rèn luyện thể chất và nâng cao nhận thức uống có trách nhiệm: Thúc đẩy thói quen rèn luyện thể chất, góp phần tạo nên lối sống năng động, tích cực trong cộng đồng thông qua các dự án thể dục thể thao, các chương trình vận động, tuyên truyền nâng cao nhận thức về việc sử dụng đồ uống có cồn có trách nhiệm.

T.Ư Đoàn và Sabeco triển khai hợp tác giai đoạn 2024 - 2026 ảnh 3

Anh Ngô Văn Cương - Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ nhiệm Ủy Ban Kiểm tra T.Ư Đoàn phát biểu tại chương trình.

Phát biểu tại buổi lễ, anh Ngô Văn Cương - Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ nhiệm Ủy Ban Kiểm tra T.Ư Đoàn cho biết: Trong giai đoạn 2022 - 2024, hai bên đã chủ động và phối hợp chặt chẽ trong quá trình triển khai thực hiện hoạt động trên các lĩnh vực với những nội dung thiết thực, nhiều ý nghĩa, có sức lan tỏa rộng và tạo hiệu ứng tích cực trong đoàn viên, thanh niên và toàn xã hội.

T.Ư Đoàn và Sabeco triển khai hợp tác giai đoạn 2024 - 2026 ảnh 4

Ông Lester Tan - Tổng Giám đốc SABECO phát biểu tại chương trình.

Ông Lester Tan - Tổng Giám đốc SABECO chia sẻ: “Các chương trình hợp tác thành công cùng T.Ư Đoàn trong thời gian qua đã tạo nền tảng vững chắc để chúng tôi tiếp tục đồng hành trong các dự án cộng đồng, mang lại những giá trị cộng hưởng cho các đối tác có liên quan, cho cộng đồng, trên hết là cùng đóng góp thúc đẩy sự phát triển chung cho nền kinh tế và xã hội của Việt Nam”.

Tin liên quan