Từ khóa: "vùng biên giới"

35 kết quả

Sôi nổi chương trình ‘Tháng Ba biên giới’ năm 2025: Hướng về biên cương Tổ quốc
Đoàn - Hội

Sôi nổi chương trình ‘Tháng Ba biên giới’ năm 2025: Hướng về biên cương Tổ quốc

SVO - Tối 1/3, tại Long An, chương trình ‘Tháng Ba biên giới’ năm 2025, với chủ đề 'Tôi yêu Tổ quốc tôi' đã chính thức khởi động. Sự kiện do T.Ư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, T.Ư Hội LHTN Việt Nam phối hợp với Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng, Ban Thanh niên Quân đội và tỉnh Long An tổ chức, nhằm phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trong việc chung tay bảo vệ chủ quyền biên giới, chăm lo đời sống nhân dân vùng biên.

Ca sĩ Hồ Văn Kãnh và trải nghiệm đáng nhớ cùng ‘Hành trình hạnh phúc – Chuyến xe mùa xuân 2025’
Sống tích cực

Ca sĩ Hồ Văn Kãnh và trải nghiệm đáng nhớ cùng ‘Hành trình hạnh phúc – Chuyến xe mùa xuân 2025’

SVO - Ngày 23/1/2025 (tức 24 tháng Chạp năm Giáp Thìn), ca sĩ Hồ Văn Kãnh đã có một hành trình đặc biệt khi tham gia chương trình “Hành trình hạnh phúc – Chuyến xe mùa xuân 2025” do VTV8 thực hiện. Điểm đến của chuyến đi là cửa khẩu Cha Lo, bản Y Leng , thuộc xã Dân Hóa, huyện Minh Hóa, tỉnh Quảng Bình – nơi biên cương Tổ quốc với những người lính biên phòng ngày đêm canh giữ bình yên cho quê hương.
Việt Anh gặp lại khán giả truyền hình trong ‘Cuộc chiến không giới tuyến’ trên VTV1
Sống trẻ

Việt Anh gặp lại khán giả truyền hình trong ‘Cuộc chiến không giới tuyến’ trên VTV1

SVO - Chiều 5/9, Trung tâm phim truyền hình (VFC) – Đài truyền hình Việt Nam tổ chức buổi họp báo ra mắt phim "Cuộc chiến không giới tuyến". Bộ phim miêu tả chân thực chân dung người lính biên phòng trong đời sống rèn luyện và chiến đấu. Đó là những người đã coi biên giới là ngôi nhà thứ 2, là nơi họ muốn căng mình bảo vệ, đấu tranh với kẻ thù, đấu tranh với nhau để tìm được con đường hành động tốt nhất.
Giáo viên háo hức chào đón năm học mới
Giáo dục

Giáo viên háo hức chào đón năm học mới

SVO - Vào thời điểm cận kề năm học mới, tu sửa, chuẩn bị cơ sở vật chất, xây dựng kế hoạch cho năm học mới cũng đã được hoàn tất. Hồi hộp, háo hức và mong chờ đó là cảm xúc của các thầy cô giáo khi cận kề ngày lễ khai trường.