Có 39 kết quả :

Hơn 44 nghìn trẻ là con công nhân được gửi ở các nhóm lớp chất lượng

Hơn 44 nghìn trẻ là con công nhân được gửi ở các nhóm lớp chất lượng

SVVN - Ngày 29/12, tại Hà Nội, Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam tổ chức Hội nghị tổng kết Đề án "Hỗ trợ phát triển nhóm trẻ độc lập tư thục ở khu vực Khu công nghiệp, Khu chế xuất đến năm 2020". Theo đó, các nhóm trẻ được hỗ trợ kiện toàn, phát triển đã tạo điều kiện cho hơn 44 nghìn trẻ là con công nhân lao động gửi ở các nhóm lớp độc lập tư thục đảm bảo chất lượng.
Ngôi trường - nơi xảy ra bạo hành trẻ mầm non.

Cô giáo bạo hành trẻ mầm non là giáo viên giỏi cấp quận

SVVN - Tại cuộc họp với báo chí vào sáng 11/4, hiệu trưởng Trường mầm non 30/4 xác nhận bà đã biết được sự việc bạo hành của cô giáo thông qua một đoạn clip được phụ huynh gửi đến cách đây một tuần. Tuy nhiên, vị lãnh đạo trường vẫn không thể tin được đây là cô Ngọc - một người có thâm niên hơn 30 năm giảng dạy và là giáo viên giỏi cấp quận.  
Cương quyết “đóng cửa” các cơ sở vi phạm

Cương quyết “đóng cửa” các cơ sở vi phạm

SVVN - Trao đổi với phóng viên, lãnh đạo Phòng giáo dục mầm non (thuộc Sở GD&ĐT Hà Nội) cho biết, Sở đã chỉ đạo các phòng GD&ĐT thực hiện tốt quản lý, giám sát hoạt động của các nhóm, lớp mầm non tư thục; chỉ đạo các phòng GD&ĐT quận, huyện phối hợp các ban ngành tăng cường kiểm tra, rà soát, hoạt động của các cơ sở giáo dục mầm non cương quyết xử lý đình chỉ hoặc đóng cửa các cơ sở không đảm bảo điều kiện theo qui định. 
Đĩa dưa hấu tráng miệng có 15 miếng cho 15 cháu. Trong khi tiền hoa quả tráng miệng được nhà trường thống kê là chi 60.000 đồng/ngày. Ảnh: T.L

Phụ huynh bật khóc khi thấy khẩu phần ăn của con

“Mặc dù tiền ăn của các cháu thừa, nhưng do các chi phí khác như tiền lương, tiền thưởng cho giáo viên không đủ nên nhà trường đã chuyển tiền ăn sang mục này”, đấy là trả lời của Hiệu phó Trường mầm non tư thục Hoa Đô (Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội) với phụ huynh học sinh sau khi nhà trường bị tố “rút ruột” tiền ăn của trẻ.