K-biz ngày 5/4/2021:

Bỏ rơi Lee Dong Wook, chị đại Im Soo Jung quay sang hẹn hò với giai trẻ kém 16 tuổi

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Ngày 5/4, một đại diện trong ngành cho biết Im Soo Jung sẽ tham gia bộ phim truyền hình có tựa đề "Melancholia" cùng với giai trẻ kém 16 tuổi. 

Theo nguồn tin từ công ty quản lý thì Lee Do Hyun đã nhận được lời đề nghị đóng vai chính trong "Melancholia" và đang xem xét nó.

Bỏ rơi Lee Dong Wook, chị đại Im Soo Jung quay sang hẹn hò với giai trẻ kém 16 tuổi ảnh 3

“Melancholia” là bộ phim truyền hình kể về vụ bê bối khủng khiếp xảy ra tại một trường trung học tư thục danh tiếng ở Gangnam. Vụ bê bối liên quan đến mối quan hệ tình ái giữa học sinh và giáo viên, cũng như những vụ tham nhũng sau đó. Trước đấy, đã có thông tin tiết lộ rằng Im Soo Jung cũng đang trong quá trình thảo luận để đóng vai chính trong bộ phim.

Nếu Lee Do Hyun chấp nhận lời đề nghị, "nam thần trẻ thế hệ mới" sẽ đóng vai Baek Seung Yoo, một học sinh trung học kiệm lời, sống khép kín trong trường và thích chụp ảnh bằng máy ảnh thay vì điện thoại di động. Từ khi mới 5 tuổi, Baek Seung Yoo đã khiến cả thế giới kinh ngạc khi xuất hiện trong một chương trình đố vui và giải được những bài toán mà ngay cả sinh viên tại ĐH Khoa học và Công nghệ KAIST và Pohang cũng không giải được. Baek Seung Yoo cũng từng học ở MIT (Viện Đại học nghiên cứu tư thục ở thành phố Cambridge, bang Massachusetts, Hoa Kỳ) năm 10 tuổi nhưng bỏ học năm 12 tuổi.

Bỏ rơi Lee Dong Wook, chị đại Im Soo Jung quay sang hẹn hò với giai trẻ kém 16 tuổi ảnh 4

Lee Do Hyun hiện đang quay phim Youth of May (Tuổi thanh xuân) sẽ khởi chiếu vào tháng 5/2021. Đây là bộ phim xoay quanh hai nhân vật có cuộc gặp gỡ định mệnh giữa vòng xoáy của các sự kiện diễn ra vào tháng 5/1980, một khoảng thời gian có ý nghĩa lịch sử ở Hàn Quốc.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm