Tưởng đổi đời khi làm vợ thứ 4 của đại gia nghìn tỷ, nàng mẫu bốc lửa nhận về cú sốc

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Chắc hẳn khi kết hôn với đại gia Đức An, Phan Như Thảo không thể ngờ được rằng cuộc hôn nhân của cô lại gặp nhiều sóng gió đến thế.

Nguyễn Đức An là một đại gia rất kín tiếng, bởi mãi đến khi ly hôn Ngọc Thúy và tranh chấp khối tài sản trị giá 288 tỷ đồng với vợ cũ, người ta mới biết nhân vật này siêu giàu. Tuy Đức An chưa công khai tài sản của mình nhưng cứ nhìn vào nhiều bất động sản trải dài từ Việt Nam ra nước ngoài, lượng cổ phiếu của những công ty tập đoàn đình đám là ai cũng biết vị đại gia này nắm trong tay cả nghìn tỷ đồng.

Tưởng đổi đời khi làm vợ thứ 4 của đại gia nghìn tỷ, nàng mẫu bốc lửa nhận về cú sốc ảnh 1

Nguyễn Đức An đã kết hôn 4 lần, người vợ hiện tại là cựu người mẫu Phan Như Thảo. Hai người đến với nhau khi vị đại gia chưa xử lý xong tranh chấp tài sản với vợ cũ và chắc hẳn Như Thảo cũng không ngờ rằng cô lại bị Ngọc Thúy làm phiền nhiều đến thế.

Tưởng đổi đời khi làm vợ thứ 4 của đại gia nghìn tỷ, nàng mẫu bốc lửa nhận về cú sốc ảnh 2

Trên trang cá nhân, Phan Như Thảo hơn một lần kể về chuyện bị Ngọc Thúy nhắn tin cà khịa chỉ trích, rồi tìm nhiều cách khiến cô ức chế, mệt mỏi như tung tin đồn thất thiệt về bố mẹ gia đình cô hay con gái của cô, đe dọa hành hung cô. Phan Như Thảo đã từng đệ đơn kiện vợ cũ của chồng lên tòa án vì không thể chịu đựng thêm những cú sốc tinh thần liên tiếp.

Tưởng đổi đời khi làm vợ thứ 4 của đại gia nghìn tỷ, nàng mẫu bốc lửa nhận về cú sốc ảnh 3

Bù đắp cho những tổn thất tinh thần ấy, Phan Như Thảo có cuộc hôn nhân viên mãn bên đại gia Đức An. Dù cô có tăng cân chóng mặt đến không nhận ra thì vẫn được chồng động viên, yêu chiều chứ không một lời chê bai. Đại gia Đức An không ngại dành những lời có cánh cho Phan Như Thảo, sẵn sàng chuyển giao toàn bộ tài sản mình có cho vợ và con gái Bồ Câu.

Tưởng đổi đời khi làm vợ thứ 4 của đại gia nghìn tỷ, nàng mẫu bốc lửa nhận về cú sốc ảnh 4

Với Như Thảo, chỉ cần được sống bình yên bên chồng con, cùng chồng vui đùa và nhìn bé Bồ Câu lớn lên mỗi ngày đã là hạnh phúc viên mãn, chẳng cần phải bận tâm đến những lời đàm tiếu của người khác.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phản ứng của V-net khi 'mỹ nhân ngàn năm có một' hát ca khúc 'Flower' bản Việt của Jisoo (BLACKPINK)

Phản ứng của V-net khi 'mỹ nhân ngàn năm có một' hát ca khúc 'Flower' bản Việt của Jisoo (BLACKPINK)

SVVN - Fan meeting đầu tiên của Tiểu Vy cũng chính là kỷ niệm 5 năm đăng quang của cô nàng. Tại đây, lần đầu tiên Tiểu Vy trình diễn khả năng hát, nhảy của mình trước khán giả và đặc biệt hơn là được song ca bài hát “Công chúa bong bóng” với ca sĩ Bảo Thy - thần tượng hồi nhỏ của mình.