Có 28 kết quả :

[Infographic] Những người 'nắm giữ' vận mệnh Catalonia

[Infographic] Những người 'nắm giữ' vận mệnh Catalonia

SVVN - Catalonia tuyên bố kết quả bỏ phiếu cho thấy 90% trong số 2,26 triệu người bỏ phiếu ủng hộ việc tách khỏi Tây Ban Nha. Trên thực tế, số người đi bỏ phiếu trưng cầu dân ý chỉ chiếm 42% tổng cử tri đủ điều kiện ở Catalonia, tuy nhiên các lãnh đạo địa phương vẫn thúc đẩy nghị trình tách khỏi Tây Ban Nha.
Ảnh minh họa.

Vận mệnh tuổi Hợi năm 2017

SVVN - Năm 2017 không phải là năm thuận lợi đối với người tuổi Hợi: Bị tiểu nhân hãm hại trong công việc, tình cảm đôi lứa phai nhạt, sức khỏe đi xuống, kéo theo tài lộc thất thu. Tuổi Hợi phải hết sức đề phòng, cảnh giác mới giảm thiểu được rủi ro.
Ảnh minh họa.

Vận mệnh tuổi Tuất năm 2017

SVVN - Xuân gần kề báo hiệu một năm cực vượng của tuổi Tuất, từ sự nghiệp, tình duyên đến sức khỏe và tài lộc. Tuy nhiên, tốt xấu tại tâm. Những người tuổi này phải biết suy nghĩ tích cực và tập trung vào mục tiêu đặt ra.
Ảnh minh họa.

Vận mệnh tuổi Dậu năm 2017

SVVN - Vì là năm tuổi, người tuổi Dậu cần chú ý bảo vệ sức khỏe, đề phòng sự cố bất ngờ. Đổi lại, sang năm mới, sự nghiệp và tình duyên đều gặp nhiều thuận lợi, may mắn.
Ảnh minh họa.

Vận mệnh tuổi Mùi năm 2017

SVVN - Tuổi Mùi trong năm 2017 không được như ý muốn: Sự nghiệp không có bước tiến mới, tình cảm đôi lứa dễ xảy ra mâu thuẫn, có nhiều nguy cơ gặp phải tai nạn và tài lộc gặp nhiều trở ngại. Sang năm mới, mệnh chủ nên xác định mục tiêu rõ ràng, mới có thể tốt đẹp.
Ảnh minh họa.

Vận mệnh tuổi Mão trong năm 2017

SVVN - Đối với người tuổi Mão, năm 2017 thực sự không phải là một năm tốt đẹp. Họ gặp nhiều sóng gió trong cả sự nghiệp, tình duyên và tài lộc. Sức khỏe trong năm mới cũng không được như ý.
Ảnh minh họa.

Vận mệnh tuổi Sửu trong năm 2017

SVVN - Năm 2017 của người tuổi Sửu gặp nhiều thuận lợi, đặc biệt ở sự nghiệp và chuyện tình cảm. Tuy nhiên, họ phải hành sự cẩn trọng để tránh tai nạn bất ngờ, cũng như tiêu tốn tài sản.
Ảnh minh họa.

Tư thế ngồi nói gì về bạn?

SVVN - Người ngồi ở mép ghế thường là người yếu đuối, thiếu bản lĩnh và trốn tránh trách nhiệm; người ngồi chống tay dưới cằm thường dễ dãi trong tình yêu.
Chủ tịch nước Trương Tấn Sang. Ảnh: Như Ý.

Chủ tịch nước Trương Tấn Sang: Đón vận hội mới

SVVN - Trên thềm xuân Ất Mùi, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang chia sẻ với Tiền Phong: Đất nước đang bước sang một mùa xuân mới với nhiều vận hội mới, hội nhập sâu rộng với thế giới. Bạn đã mở cửa, chúng ta cũng tích cực mở cửa đón luồng gió mới vào nhà mình.