Quan Hiểu Đồng một bước lên “sao”, chị gái ruột bán mỳ: Nhan sắc quyết định vận mệnh?

SVVN - Mặc dù không không đại diện cho tất cả mọi thứ, nhưng trong nhiều trường hợp, nhan sắc có thể trở thành một lợi thế. Điều này càng quan trọng hơn trong làng giải trí, Quan Hiểu Đồng và chị gái là một ví dụ điển hình cho điều đó.

Và mặc dù hầu hết mọi người biết rằng không nên định hướng sự việc bởi ngoại hình, nhưng đối với những chàng trai, cô gái có dung mạo đẹp đẽ hơn người, ấn tượng đầu tiên bao giờ cũng tốt hơn. Điều này càng quan trọng trong làng giải trí. Nhìn vào những ngôi sao nổi tiếng, đa số họ đều có nhan sắc cuốn hút và vóc dáng đẹp chuẩn. Nếu không có nhan sắc, cho dù có người "chống lưng", thì việc nổi tiếng cũng không thể dễ dàng.  

Quan Hiểu Đồng một bước lên “sao”, chị gái ruột bán mỳ: Nhan sắc quyết định vận mệnh? ảnh 2 Quan Hiểu Đồng và chị gái là một ví dụ điển hình cho điều này.
Cùng xuất thân trong một gia đình, nhưng với ngoại hình xuất sắc hơn, Quan Hiểu Đồng được cha mẹ o bế như một ngôi sao, trong khi chị gái lại đi bán mỳ sợi. Xung quanh sự đối lập này, cư dân mạng phải thốt lên: Quả đúng là nhan sắc quyết định số phận! Từ trước tới nay, mọi sự tập trung đều đổ dồn vào Quan Hiểu Đồng. Ai cũng biết người đẹp nổi tiếng từ khi còn là sao nhí, và cũng là thế hệ thứ hai, xuất thân trong gia đình mà bố mẹ đều là những nhân vật có ảnh hưởng tương đối lớn trong ngành giải trí. Với một nền tảng như vậy, cộng thêm với lợi thế ngoại hình xuất sắc, không khó để hiểu vì sao Quan Hiểu ĐỒng có thể thuận lợi phát triển trong làng giải trí.
Quan Hiểu Đồng một bước lên “sao”, chị gái ruột bán mỳ: Nhan sắc quyết định vận mệnh? ảnh 4 Mặc dù tranh cãi xung quanh người đẹp cũng khá nhiều, và nhiều cư dân mạng đã đặt câu hỏi về khả năng diễn xuất của cô, nhưng có một điều thực sự không thể phủ nhận. Đó là Quan Hiểu Đồng có ngoại hình quá đẹp. 
Quan Hiểu Đồng một bước lên “sao”, chị gái ruột bán mỳ: Nhan sắc quyết định vận mệnh? ảnh 5

Bản thân Quan Hiểu Đồng cũng hiểu rõ về nguồn lực của bản thân. Người đẹp cho biết, có thể đứng vững chân trong làng giải trí là nhờ một phần hỗ trợ từ bố mẹ và bản thân rất biết ơn về điều đó. Trong các chương trình talkshow và trên tài khoản mạng xã hội, người đẹp cũng thường bày tỏ sự cảm kích với hậu thuẫn của gia đình, cho thấy mối quan hệ khá tốt đẹp giữa họ.

Tuy nhiên, ít người biết rằng, trên thực tế, Quan Hiểu Đồng còn có một người chị gái ruột. Nhưng người nay rất ít xuất hiện trước truyền thông và không phải là người trong làng giải trí nên mức độ phổ biến không rộng, ít nhận được sự quan tâm từ công chúng.  

Quan Hiểu Đồng một bước lên “sao”, chị gái ruột bán mỳ: Nhan sắc quyết định vận mệnh? ảnh 6 Bản thân là một ngôi sao sáng giá trong làng giải trí Hoa ngữ, nhưng chị gái của Quan Hiểu Đồng – Quan Hiểu San lại không theo bước chân của em gái, mà âm thầm mở một quán mỳ sợi, sống cuộc sống của một người bình thường. Trong một bức ảnh chụp chung của hai chị em, fan nhận thấy Quan Hiểu San không phải là một người có nhan sắc, mang phong cách tomboy, thậm chí có chút yếu tố “lưỡng tính”. Tất nhiên, lý do không tham gia làng giải trí không hẳn vì ngoại hình khiêm tốn, mà bản thân Quan Hiểu San không sẵn sàng làm diễn viên. Rốt cuộc thì mỗi người đều có một tham vọng của riêng mình. 
Theo Sohu
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm