Vẻ đẹp gây thương nhớ của nữ Trung úy 9X

SVVN - Nữ quân nhân Nguyễn Đặng Anh Phương rạng rỡ trong bộ ảnh mang áo yếm màu tím, nổi bật với vẻ đẹp dịu dàng, nữ tính nhưng không kém phần lém lỉnh, vui tươi của một cô gái đang độ tuổi thanh xuân nhiều nhiệt huyết và cống hiến.
Vẻ đẹp gây thương nhớ của nữ Trung úy 9X ảnh 1

Hiện nay, nữ quân nhân Anh Phương công tác tại Nhà hát Kịch nói Quân đội. Cô sở hữu ngoại hình xinh đẹp và phong cách duyên dáng nên Anh Phương khá đa – di – năng khi hoạt động nhiều lĩnh vực như MC, diễn viên, mẫu ảnh tự do…

Vẻ đẹp gây thương nhớ của nữ Trung úy 9X ảnh 2

9X sinh ra và lớn lên tại Hà Tĩnh, thấm nhuần những lời ca tiếng hát, vẻ đẹp dân gian truyền thống của dân tộc. Vì vậy, dù là một người hoạt động mẫu ảnh từ năm 2015, đã chụp rất nhiều concept khác nhau. Nhưng Anh Phương vẫn yêu thích và lựa chọn kiểu chụp truyền thống dân gian. “Với mình, trang phục truyền thống Việt Nam rất đẹp! Nó tôn nét dịu dàng, nữ tính, đằm thắm của người phụ nữ Á Đông. Đó là nét đẹp rất riêng và khó có thể trộn lẫn.” – Anh Phương bày tỏ.

Vẻ đẹp gây thương nhớ của nữ Trung úy 9X ảnh 3
Vẻ đẹp gây thương nhớ của nữ Trung úy 9X ảnh 4

Trong bộ ảnh, ngoài trang phục áo yếm tím đặc trưng cùng đôi guốc mộc thì không thể kể thiếu mái tóc đen dài bóng mượt được đệm tết gọn gàng nền nã của Anh Phương. Là một quân nhân hoạt động mảng nghệ thuật nên việc nhuộm tóc sáng màu là điều bị cấm ở cả nam và nữ. Dù vậy, 9X vẫn luôn thấy mái tóc đen dài là đẹp nhất, phù hợp nhất, ngay cả khi ở nhiều năm trước cô đã từng thử để rất nhiều kiểu tóc. “Sau nhiều lần thay đổi tóc mình thấy đúng như câu Cái răng cái tóc là góc con người". Nhiều salon muốn mời mình về làm mẫu, nhưng mình không để ai đụng vào tóc, bởi vì với mình mái tóc quan trọng như sinh mệnh thật sự! và nghĩ sẽ luôn để tóc thẳng dài như thế này” – Anh Phương chia sẻ.

Vẻ đẹp gây thương nhớ của nữ Trung úy 9X ảnh 5
Vẻ đẹp gây thương nhớ của nữ Trung úy 9X ảnh 6

Nữ quân nhân cho rằng dù để mái tóc nào, mặc trên mình trang phục nào, có là truyền thống hay hiện đại thì cũng phải hợp với khuôn mặt, hoàn cảnh của mình. Phụ nữ không chỉ cần đẹp về bên ngoài mà luôn cần trau dồi về trí tuệ, nhân cách để bản thân có một tâm hồn đẹp từ bên trong, luôn độc lập - tự tin - xinh đẹp và toả sáng theo cách riêng của mình.

Vẻ đẹp gây thương nhớ của nữ Trung úy 9X ảnh 7
Vẻ đẹp gây thương nhớ của nữ Trung úy 9X ảnh 8