Vì đâu Hòa Minzy làm từ thiện theo cách khác biệt: Bỏ tiền túi mua đồ cứu trợ?

SVVN - Thay vì đứng ra kêu gọi mọi người chung tay ủng hộ như nhiều nghệ sĩ khác, Hòa Minzy lại lặng lẽ hơn khi bỏ tiền túi ra mua các vật dụng cần thiết để mang tới ủng hộ người dân miền Trung.

Trong số các nghệ sĩ tích cực hoạt động thiện nguyện giúp đỡ đồng bào miền Trung trong trận mưa lũ lịch sử, Hòa Minzy cũng có mặt khi nhanh chóng mang rất nhiều áo phao, phao bơi tới những địa phương đang bị nhấn chìm trong biển nước. Ban đầu, Hòa Minzy đã chuyển 100 triệu đồng cho các quỹ ủng hộ nhưng khi thấy người dân quá khó khăn, cô quyết định tự thuê xe vận chuyển đồ cứu trợ.

Vì đâu Hòa Minzy làm từ thiện theo cách khác biệt: Bỏ tiền túi mua đồ cứu trợ? ảnh 4

Tuy nhiên, Hòa Minzy chọn cách tự bỏ tiền ra mua các đồ dùng cứu trợ chứ không đứng ra kêu gọi khán giả chung tay ủng hộ. Trên trang cá nhân, Hòa Minzy giải thích rằng vì không giỏi tính toán, sợ gặp phải nhầm lẫn rắc rối, khó minh bạch được các khoản nhận, khoản chi nên cô chọn cách dùng tiền của mình để tránh phiền phức.

Hiện giờ, Hòa Minzy đang phải quay trở lại TP. HCM để giải quyết nốt công việc và nữ ca sĩ rất áy náy khi chưa giúp được hết mọi người đã phải đi về. Cô hứa sẽ sớm quay trở lại miền Trung vì thấy vẫn còn rất nhiều hoàn cảnh khó khăn, đã mất tất cả sau trận lũ kinh hoàng.

Vì đâu Hòa Minzy làm từ thiện theo cách khác biệt: Bỏ tiền túi mua đồ cứu trợ? ảnh 5

Trong chuyến cứu trợ, Hòa Minzy có gặp tai nạn khi đang chở thai phụ đi sinh thì lại bị nhiều người dân ở hai bên đường ném đá vỡ kính xe. Lý do là nước lũ dâng cao, xe phóng nhanh để chở người sắp sinh nên tạo sóng lớn tạt vào nhà dân và dù Hòa Minzy đã xuống xe giải thích thì nhiều người vẫn không thông cảm.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm