Bình luận về cách làm từ thiện sao cho đúng, Tuấn Hưng bị cho là đang nói kháy Thủy Tiên

SVVN - Sau bài đăng gây nhiều tranh cãi về chuyện làm từ thiện thế nào cho đúng, Tuấn Hưng đã phải đăng thêm video giải thích rằng anh hoàn toàn không có ý đụng chạm đến những gì Thủy Tiên đang làm để giúp đỡ người dân miền Trung.

Những ngày này, tấm lòng cả nước đều hướng về miền Trung và các nghệ sĩ cũng không ngoại lệ. Rất nhiều người đứng lên kêu gọi khán giả chung tay quyên góp hỗ trợ người dân miền Trung, không ít nghệ sĩ đã có mặt tại những vùng lũ lụt để tặng quà giúp mọi người vượt qua khó khăn.

Bình luận về cách làm từ thiện sao cho đúng, Tuấn Hưng bị cho là đang nói kháy Thủy Tiên ảnh 11 Thủy Tiên nhiều ngày qua tham gia cứu trợ người dân miền Trung.

Còn ca sĩ Tuấn Hưng thì có một bài đăng trên trang cá nhân, cho rằng những người không có kinh nghiệm, không được trang bị đầy đủ thì không nên dấn thân vào vùng bão lũ ẩn chứa rất nhiều nguy hiểm. Nam ca sĩ cho rằng, dù sốt ruột đến mấy thì mọi người nên bình tĩnh chờ thông tin từ các đơn vị chức năng hay chính quyền địa phương chứ không nên hoạt động tự phát.

Bình luận về cách làm từ thiện sao cho đúng, Tuấn Hưng bị cho là đang nói kháy Thủy Tiên ảnh 12 Tuấn Hưng lại có quan điểm cho rằng mọi người không có kinh nghiệm, không được trang bị đầy đủ thì không nên dấn thân vào vùng bão lũ.

Quan điểm này của Tuấn Hưng có người đồng tình nhưng cũng có người cho rằng, nam ca sĩ đang nói kháy Thủy Tiên vì Thủy Tiên hiện giờ đang ở miền Trung để phát quà, tặng tiền hỗ trợ người dân. Sau khi đứng ra kêu gọi, Thủy Tiên đã nhận được 60 tỷ đồng do khán giả đóng góp. Cư dân mạng cho rằng, Tuấn Hưng nói có lý, nhưng nếu chờ đợi như anh nói thì rất nhiều người sẽ không cầm cự nổi sau nhiều ngày bị cô lập giữa nước lũ, không đồ ăn, không điện nước.

Bình luận về cách làm từ thiện sao cho đúng, Tuấn Hưng bị cho là đang nói kháy Thủy Tiên ảnh 13 Tuấn Hưng đã thanh minh rằng, anh không hề có ý động chạm đến Thủy Tiên.

Sau đó, Tuấn Hưng đã đăng tải video để giải thích. Anh khẳng định mọi người đang hiểu sai ý mình. Sự thật là Tuấn Hưng không có hiềm khích gì với Thủy Tiên và cho rằng bất kỳ ai làm được điều tốt cho xã hội, đặc biệt là cho người dân miền Trung trong lúc này đều xứng đáng được hoan nghênh. Tuấn Hưng chỉ muốn nói quan điểm của mình nhưng chẳng ngờ lại bị hiểu lầm, đưa câu chuyện đi quá xa và anh cũng đang hướng về miền Trung theo cách làm riêng của mình.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm