Vì sao Hoa hậu Thùy Tiên bỗng òa khóc và nói lời xin lỗi khán giả khi đang đi tour Nam Mỹ?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Sau những hình ảnh tươi vui rạng rỡ ở Nam Mỹ, Hoa hậu Thùy Tiên bỗng có hành động kỳ lạ khi livestream khiến nhiều người lo lắng.

Hiện giờ, Thùy Tiên đang thực hiện nhiệm vụ của đương kim Hoa hậu Hòa bình Quốc tế với chuyến ghé thăm ba nước Nam Mỹ. Tại đây, cô sẽ gặp gỡ các Hoa hậu Hòa bình của các nước, tham gia hoạt động thiện nguyện cũng như nhiều hoạt động quan trọng khác để quảng bá cuộc thi.

Vì sao Hoa hậu Thùy Tiên bỗng òa khóc và nói lời xin lỗi khán giả khi đang đi tour Nam Mỹ? ảnh 1

Dù có lịch trình dày đặc, di chuyển liên tục nhưng Hoa hậu Thùy Tiên vẫn ghi điểm với nụ cười rạng rỡ, biểu cảm vô cùng tự tin và những bộ trang phục được chuẩn bị kỹ lưỡng để tôn lên nhan sắc nổi bật của cô. Chưa kể, với mỗi set đồ, Thùy Tiên còn thay đổi phong cách trang điểm, kiểu tóc để mang lại diện mạo mới mẻ.

Vì sao Hoa hậu Thùy Tiên bỗng òa khóc và nói lời xin lỗi khán giả khi đang đi tour Nam Mỹ? ảnh 2
Vì sao Hoa hậu Thùy Tiên bỗng òa khóc và nói lời xin lỗi khán giả khi đang đi tour Nam Mỹ? ảnh 3

Trong khi khán giả đang tíu tít khen ngợi Thùy Tiên đảm nhận rất tốt vai trò của đương kim Hoa hậu Hòa bình Quốc tế thì trong buổi livestream gần nhất, 'nàng Hậu' lại bật khóc và còn nói lời xin lỗi khán giả. Lý do vì Thùy Tiên tự nhận thấy cô không cón có những màn đối đáp thông minh, khéo léo như thời gian trước. Thậm chí, Thùy Tiên còn không dám xem lại các video trả lời phỏng vấn trong chuyến đi Nam Mỹ vì biết mình đã làm không tốt, khiến mọi người thất vọng.

Vì sao Hoa hậu Thùy Tiên bỗng òa khóc và nói lời xin lỗi khán giả khi đang đi tour Nam Mỹ? ảnh 4

Thùy Tiên cũng giải thích thêm rằng cô đang chịu hậu quả từ COVID-19 khi trí nhớ bị sa sút, tâm lý cũng thay đổi thất thường nên không giữ được phong độ ổn định như trước. Hiện giờ, Hoa hậu Thùy Tiên đang cố gắng để phục hồi cả sức khỏe lẫn tinh thần để tiếp tục thực hiện sứ mệnh của Hoa hậu Hòa bình Quốc tế. Rất nhiều khán giả đã chúc Thùy Tiên sớm bình phục và động viên rằng dù gặp di chứng hậu COVID-19, nàng Hậu vẫn có những màn thể hiện rất tốt, tỏa sáng trong mọi hoạt động.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm