Vì sao khán giả không ủng hộ ý tưởng “trồng cây thay cắt bánh cưới” của MC Liêu Hà Trinh?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - MC Liêu Hà Trinh và chồng đã có một ý tưởng thú vị là thay vì cắt bánh cưới, hai vợ chồng lại cùng nhau trồng một cây xanh trong hôn lễ. Đáng ngạc nhiên là điều này lại không được khán giả thích thú cho lắm.

Ngay từ khâu chụp ảnh cưới, MC Liêu Hà Trinh đã lấy cảm hứng từ cuốn tiểu thuyết Rừng Na Uy. Và khung cảnh hôn lễ của cô cũng tràn ngập màu xanh như đang ở trong một cánh rừng. Trong hôn lễ, thay vì nghi thức cắt bánh cưới như nhiều người thì Liêu Hà Trinh cùng chồng lại cầm chiếc bình tưới vào một chậu cây.

Vì sao khán giả không ủng hộ ý tưởng “trồng cây thay cắt bánh cưới” của MC Liêu Hà Trinh? ảnh 1

Nữ MC chia sẻ, cô hy vọng cuộc hôn nhân của mình sẽ được vun đắp mỗi ngày để thêm tươi tốt. Liêu Hà Trinh ví von mỗi vị khách đến đám cưới của cô giống như một cái cây, cùng tạo thành khu rừng lớn. Tình yêu của hai vợ chồng cô cũng như một cây nhỏ giữa cánh rừng, từng ngày lớn lên và được bao bọc, che chở bởi những tán cây khác.

Vì sao khán giả không ủng hộ ý tưởng “trồng cây thay cắt bánh cưới” của MC Liêu Hà Trinh? ảnh 2

Có thể thấy ý tưởng của Liêu Hà Trinh rất độc đáo, nhiều ý nghĩa nhưng cư dân mạng lại không ủng hộ cho lắm. Lý do vì khán giả cho rằng nghi thức cắt bánh cưới chính là lời cam kết hai vợ chồng sẵn sàng cùng nhau chia ngọt sẻ bùi đồng cam cộng khổ với nhau, chưa kể những phần bánh ấy có thể mang ra mời mọi người thưởng thức.

Vì sao khán giả không ủng hộ ý tưởng “trồng cây thay cắt bánh cưới” của MC Liêu Hà Trinh? ảnh 3

Còn hành động cùng chăm sóc một mầm cây cũng rất đẹp nhưng nhiều người đã nghĩ tới chuyện không may nếu cái cây ấy không lớn lên, thậm chí khô héo. Bởi vậy, khán giả mới khen MC Liêu Hà Trinh có đám cưới rất ấn tượng nhưng sẽ khó mà học theo cô.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm