Vì sao Mai Phương Thúy bỗng dưng lên tiếng phủ nhận chuyện mang bầu?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Rất nhiều người hoang mang khi Mai Phương Thúy lại đề cập đến chuyện mang bầu ở trang cá nhân. Phải chăng "Hoa hậu Việt Nam 2016" đã muốn làm mẹ?

Trong khi nhiều 'nàng Hậu' đăng quang sau Mai Phương Thúy đã lên xe hoa thì Hoa hậu Việt Nam 2016 vẫn đang tận hưởng cuộc sống độc thân vui vẻ và rất kín tiếng trong chuyện tình cảm. 'Nàng Hậu' luôn được khán giả ngưỡng mộ vì là đại gia ngầm trong giới đầu tư chứng khoán, sở hữu khối tài sản 'cực khủng' và còn ngày càng xinh đẹp.

Vì sao Mai Phương Thúy bỗng dưng lên tiếng phủ nhận chuyện mang bầu? ảnh 1

Mới đây, Mai Phương Thúy đăng tải loạt ảnh mới kèm theo chú thích gây 'sốc' rằng “Tôi không có bầu”. Nhiều người rất hoang mang không hiểu tại sao Mai Phương Thúy lại nhấn mạnh như vậy. Nhưng có lẽ vì cô mặc trang phục đính lông tua rua, làm vóc dáng tròn trịa hơn bình thường nên Mai Phương Thúy phải chú thích luôn như vậy để tránh hiểu lầm.

Vì sao Mai Phương Thúy bỗng dưng lên tiếng phủ nhận chuyện mang bầu? ảnh 2

Từ khi đăng quang đến giờ, Hoa hậu Mai Phương Thúy chưa từng công khai hẹn hò ai, cho dù đã có một vài tin đồn tình cảm với doanh nhân đình đám. Mối quan hệ giữa Mai Phương Thúy và Noo Phước Thịnh vẫn gây tò mò khi hai người thường dành cho nhau những cử chỉ rất thân thiết, gọi nhau là “người tình tri kỷ” . 'Nàng Hậu' còn từng gặp gỡ gia đình của Noo Phước Thịnh còn nam ca sĩ tiết lộ mối quan hệ này nên để ngỏ như vậy, không nên cố gắng đi thêm một bước nào nữa.

Vì sao Mai Phương Thúy bỗng dưng lên tiếng phủ nhận chuyện mang bầu? ảnh 3

Như vậy, có thể hiểu Mai Phương Thúy và Noo Phước Thịnh chỉ là tri âm tri kỷ và sẽ khó có chuyện hai người trở thành một cặp. Trước đây, Mai Phương Thúy từng kể rằng cô đã trải qua hai mối tình. Chàng trai đầu tiên cô quen năm 16 tuổi nhưng hai người đã chia tay sau 4 năm hẹn hò, sau khi Mai Phương Thúy lên ngôi Hoa hậu.

Vì sao Mai Phương Thúy bỗng dưng lên tiếng phủ nhận chuyện mang bầu? ảnh 4

Sau đó, cô hẹn hò một người khác. Và suốt thời gian yêu người này, Mai Phương Thúy không hề kể với ai nên cũng chẳng ai biết cô chia tay mối tình thứ hai khi nào. Chỉ biết rằng năm 2019, 'nàng Hậu' tiết lộ bạn trai cũ đã qua đời và cô tự nhận “người hời hợt như tôi cũng có ngày khóc hết nước mắt vì một người”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm