Vì sao phim riêng của siêu anh hùng Flash bị dời ngày chiếu tới nửa năm?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Được lên lịch ra rạp từ tháng 11/2022, song phải tới Hè năm nay, người hâm mộ vũ trụ siêu anh hùng DC mới được thưởng thức "Flash" trên màn ảnh rộng.

Siêu anh hùng từng có màn ra mắt ấn tượng, với Liên Minh Công Lý sẽ lần đầu tiên có một phim điện ảnh riêng. Câu chuyện của Flash bắt đầu khi Barry Allen sử dụng siêu năng lực của mình để du hành thời gian nhằm thay đổi những sự kiện trong quá khứ. Nhưng khi nỗ lực cứu lấy gia đình mình vô tình thay đổi tương lai, Barry bị kẹt lại trong một thực tại, nơi tướng Zod tái xuất và đe dọa hủy diệt tất cả, nhưng không có bất cứ siêu anh hùng nào đứng ra giải cứu…

Trừ khi Barry có thể thuyết phục một Batman rất khác và giải cứu một cư dân Kryptonian đang bị cầm tù… dẫu có thể đó không phải người mà anh thực sự tìm kiếm. Để giải cứu thế giới hiện tại cũng như trở lại tương lai mình từng biết, niềm hy vọng duy nhất của Barry là phải chạy đua vì cuộc đời mình. Vậy nhưng, sự hy sinh tuyệt đối đó có là đủ để đưa thế giới về lại như ban đầu?

Vì sao phim riêng của siêu anh hùng Flash bị dời ngày chiếu tới nửa năm? ảnh 3

Trong đoạn giới thiệu đầu tiên của Flash, khán giả sẽ có cái nhìn sâu hơn vào quá khứ của Barry Allen, cũng như câu chuyện đầy xúc động của cậu và gia đình mình. Những ký ức về gia đình hạnh phúc vẫn còn vẹn nguyên trong trí nhớ vị siêu anh hùng giáp đỏ, dù giờ đây căn nhà ấm áp của anh chỉ còn lại dấu vết hoang tàn.

Vì sao phim riêng của siêu anh hùng Flash bị dời ngày chiếu tới nửa năm? ảnh 4

Những điểm đáng chú ý trong đoạn trailer Flash còn bao gồm việc xuất hiện song song hai Barry Allen trong cùng một khung hình, nhiều khả năng sẽ là thử thách “một mình hai vai” cho nam diễn viên Ezra Miller. Như một số thông tin rò rỉ trước đây, bộ phim còn đón chào màn trở lại của siêu anh hùng Batman, và thậm chí là… nhiều hơn một phiên bản.

Vì sao phim riêng của siêu anh hùng Flash bị dời ngày chiếu tới nửa năm? ảnh 5

Đoạn trailer đầy phấn khích, hồi hộp của Flash tạo lòng tin cho khán giả rằng đây sẽ là một phim siêu anh hùng chất lượng không cần bàn cãi tới từ DC, sau khi đạo diễn James Gunn công bố kế hoạch dài hơi tiếp theo cho vũ trụ điện ảnh này.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm