Việt Anh và vợ cũ có màn đối đáp tưởng vu vơ mà lại khiến nhiều người đỏ mặt

SVVN - Dù đã ly hôn nhưng diễn viên Việt Anh và vợ cũ Hương Trần vẫn giữ mối quan hệ bạn bè rất tốt đẹp. Bằng chứng là hai người thoải mái trêu đùa nhau trên mạng xã hội.

Hương Trần là vợ thứ hai của Việt Anh và hai người đã có một cậu con trai Đậu Đậu hết sức đáng yêu. Những tưởng đây sẽ là bến đỗ bình yên của Việt Anh thì hai người đã quyết định ly hôn và cách hành xử của cả hai sau đó mới khiến khán giả bất ngờ.

Việt Anh và vợ cũ có màn đối đáp tưởng vu vơ mà lại khiến nhiều người đỏ mặt ảnh 4

Thay vì lên tiếng công kích chỉ trích nhau hay nói xấu đối phương thì Hương Trần và Việt Anh chọn cách ly hôn thì trở thành bạn bè, giữ mối quan hệ hòa thuận để cùng nhau chăm sóc con trai. Trên mạng xã hội, hai người vui vẻ trò chuyện, trêu đùa qua lại. Thậm chí để kỷ niệm ngày ly hôn, Việt Anh và Hương Trần còn có bữa ăn đầy lãng mạn khiến nhiều người tưởng họ sắp tái hợp.

Việt Anh và vợ cũ có màn đối đáp tưởng vu vơ mà lại khiến nhiều người đỏ mặt ảnh 5

Mới đây, Việt Anh khoe ảnh cùng con trai Đậu Đậu đi đạp vịt đón Tết. Nam diễn viên còn nhắn nhủ khán giả nhờ tuân thủ các biện pháp phòng chống dịch COVID-19 để đảm bảo an toàn cho chính mình và mọi người. Dưới bài đăng này, Hương Trần để lại bình luận tưởng như vu vơ "Đạp vịt thì được chứ đừng đạp xe nhé" và sau đó Việt Anh cũng vui vẻ đáp lại "Đạp là phải đạp hết nhé".

Việt Anh và vợ cũ có màn đối đáp tưởng vu vơ mà lại khiến nhiều người đỏ mặt ảnh 6 Màn đối đáp có phần nhạy cảm của Việt Anh và vợ cũ

Một số người có thể nghĩ đôi vợ chồng cũ đang đùa vui bình thường nhưng thực ra lại rất nhạy cảm. Bởi theo tiếng lóng thì “đạp xe” là một từ nhạy cảm mang tính 18+. Lâu nay, Việt Anh thường nói chuyện rất thoải mái, có phần bỗ bã trên mạng xã hội nên nam diễn viên cũng không ngại nói đùa về chuyện người lớn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

SVVN - Dù đã có khá nhiều kinh nghiệm với các show thực tế nhưng khi đến 'Đệ nhất mưu sinh' và bắt đầu hành trình xin việc kiếm tiền, Đại Nghĩa vẫn không khỏi bỡ ngỡ. Nam diễn viên thậm chí còn giật thót và choáng váng vì đi hái nho cho chủ vườn cả buổi trời, cuối cùng nhận về thù lao 10.000 đồng.