Có 23 kết quả :

Mikelei tung bộ ảnh đầu tiên sau khi đoạt Quán quân Fashion Icon

Mikelei tung bộ ảnh đầu tiên sau khi đoạt Quán quân Fashion Icon

SVVN - Dành niềm yêu thích và đam mê lớn cho người mẫu, Nguyễn Việt Hùng hay còn được biết đến với tên gọi quen thuộc là Mikelei đang ngày càng khẳng định được năng lực của bản thân. Trong cuộc thi “Fashup 2022 by TikTok” vừa qua, Việt Hùng đã xuất sắc chinh phục và giành ngôi vị Quán quân Fashion Icon của cuộc thi.
Nhà báo Nguyễn Việt Hùng (bìa trái) và các đồng nghiệp báo Tiền Phong năm 1995 ảnh: Hồng Vĩnh

Việt Hùng và Tiền Phong Online thuở ban đầu

SVVN - Đã có ý định sưu tầm dữ liệu của một thời chưa xa để chắp bút viết về thuở ban sơ của Tiền Phong Online rồi đưa cho Việt Hùng và mọi người bổ sung, hoàn thiện. Than ôi, sinh hữu hạn tử bất kỳ! Chưa bắt tay vào làm thì Việt Hùng đã ra đi đột ngột. Đành ghi vội chút gì trong ký ức…
Ðường phố khu vực trung tâm Tel Aviv vắng tanh không một bóng người vào lúc 8h tối ngày thứ sáu, bắt đầu ngày lễ Shabbat hàng tuần tại Israel Ảnh: Việt Hùng

Tối thứ sáu kỳ lạ ở Tel Aviv

SVVN - Lần đầu tiên tôi được đặt chân tới đất nước của người Do Thái. Và cũng chưa bao giờ tôi thấy một thành phố hiện đại như Tel Aviv lại “đi ngủ” sớm đến vậy. Mới 8h tối mà đường phố Tel Aviv đã không còn một bóng người...
“Đại sứ của thiết kế Italia” Barbara Trebitsch ( giữa) và Đại sứ Italia tại Việt Nam Cecilia Piccioni tại cuộc họp báo chiều 1/3. (Ảnh: L.A).

'Đại sứ thiết kế Italia' tới Việt Nam

SVVN - Ngày 1/3, bà Barbara Trebitsch, người được phong chức danh “ Đại sứ của Thiết kế Italia tại Việt Nam” đã có mặt tại Hà Nội để chuẩn bị cho sự kiện đầu tiên tại Việt Nam “ Ngày thiết kế của Italia” diễn ra từ 2/3 đến 3/3 tại Hà Nội.
Đại sứ Thụy Điển Mellander cùng các thành viên BGK và các khách mời tại buổi lễ khai mạc triển lãm. Ảnh: Việt Hùng

Những ông bố Thụy Điển và Việt Nam

SVVN - Nhân dịp Quốc tế Phụ nữ 8/3, Đại sứ quán Thụy Điển tại Hà Nội khai mạc Triển lãm ảnh “Những ông bố Thụy Điển”, đồng thời phối hợp cùng Bộ VHTT&DL chính thức phát động cuộc thi ảnh “Những ông bố Việt Nam”.
Thùy Dung e ấp với áo dài

Thùy Dung e ấp với áo dài

Hoa hậu Việt Nam 2008 khoe sắc trong các mẫu áo dài sặc sỡ của nhà thiết kế Việt Hùng. Không như nhiều người đẹp, Thùy Dung khá kén chọn show diễn nên có tần suất xuất hiện ít hơn các Hoa hậu khác.
Lâm Na Anh nuột nà vai trần với áo yếm

Lâm Na Anh nuột nà vai trần với áo yếm

TPO – Nữ diễn viên của những bộ phim truyền hình dài tập Thiên đường ở bên ta, Thiên đường vắng em, Hoa vàng nơi ấy...khoe bờ vai trần nuột nà và thân hình mảnh dẻ của người con gái Việt trong bộ sưu tập áo yếm của nhà thiết kế Việt Hùng.