Vợ chồng NSND Công Lý gặp biến cố gì mới mà bà xã tâm sự bị bắt nạt?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Trong khi vẫn chưa bình phục hoàn toàn sau khi bị đột quỵ từ hai năm trước, NSND Công Lý cùng người thân vẫn phải đối mặt với nhiều chuyện buồn. Nên bà xã Ngọc Hà vừa lên tiếng than phiền.

Thời gian qua, NSND Công Lý đã có những tín hiệu vui khi sức khỏe dần bình phục, có thể trở lại phim trường đóng những vai nhỏ không cần di chuyển nhiều, bắt đầu đến nhà hát để gặp gỡ đồng nghiệp. Người hâm mộ rất vui mừng khi thấy sau hai năm kiên cường điều trị, nam nghệ sĩ đã vượt qua cơn đột quỵ.

Vợ chồng NSND Công Lý gặp biến cố gì mới mà bà xã tâm sự bị bắt nạt? ảnh 1

Và suốt hành trình ấy, bà xã Ngọc Hà luôn là bạn đồng hành chăm sóc nam nghệ sĩ vô cùng chu đáo ân cần. Chăm sóc người bệnh vốn đã rất áp lực mệt mỏi nên Ngọc Hà không tránh khỏi có những tâm sự buồn bã, chán nản trên trang cá nhân. Cô từng tiết lộ nỗi buồn phải đi vay mượn tiền bạc để điều trị bệnh cho chồng mà có những lúc bị người thân quen từ chối. Ngọc Hà cũng không giấu diếm ý định nếu tình hình quá khó khăn, cô chấp nhận bán căn hộ hai vợ chồng đang ở nhưng rất may là đến lúc này, tình huống ấy đã không xảy ra.

Vợ chồng NSND Công Lý gặp biến cố gì mới mà bà xã tâm sự bị bắt nạt? ảnh 2

Mới đây, Ngọc Hà lại chua chát đặt ra giả thuyết rằng nếu như NSND Công Lý không ốm thì chắc cô không bị bắt nạt, tấn công như vậy. Có lẽ Ngọc Hà lại đọc được những bình luận tiêu cực về cô nên mới có tâm trạng không tốt như vậy. Khi thấy một cô gái trẻ, lại xinh đẹp giỏi giang như Ngọc Hà luôn đồng hành bên Công Lý chữa bệnh, nỗ lực hết sức để giúp chồng vượt qua bạo bệnh thì bên cạnh những lời động viên, có những cư dân mạng tỏ ý nghi ngờ tình cảm của Ngọc Hà, thậm chí còn suy đoán hoài nghi này khác.

Vợ chồng NSND Công Lý gặp biến cố gì mới mà bà xã tâm sự bị bắt nạt? ảnh 3

Khi đối mặt với những lời miệt thị ấy, Ngọc Hà luôn cố gắng bỏ qua, mặc kệ bởi cô hiểu không ai sống cuộc đời của người khác. Hơn thế nữa, cô luôn tự hào khi chồng mình là một nghệ sĩ chân chính, rằng hai vợ chồng không giàu có về tiền bạc nhưng lại giàu có về tình cảm mọi người dành cho.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm