Woni - ca sĩ trẻ xinh đẹp, tài năng liên tục tạo trend mới trong suốt thời gian qua

Woni - ca sĩ trẻ xinh đẹp, tài năng liên tục tạo trend mới trong suốt thời gian qua
SVVN - Woni là cái tên được nhắc nhiều trong thời gian gần đây. Với 2 bài hát “Sẵn sàng yêu em đi thôi” và mới nhất là “Dỗi vậy luôn” đã khiến cộng đồng facebook “thi nhau” cover trên tiktok, tạo trào lưu mới trong giới trẻ hiện nay. 9X sở hữu giọng hát ngọt ngào và gương mặt xinh xắn đầy thu hút, một idol mới của giới trẻ tràn đầy năng lượng.

Woni, tên thật là Ngô Thị Hồng Duyên, sinh tại TP Vinh tỉnh Nghệ An. Là tân binh mới nổi trong làng âm nhạc Việt Nam, cô nàng đã tạo nên trào lưu gây sốt trong suốt thời gian qua với 2 sản phẩm âm nhạc nhận “cơn mưa lời khen” từ những bạn trẻ yêu ca hát. Chỉ sau 10 ngày đã đạt mốc trên 2 triệu view với bài đầu tiên “Sẵn sàng yêu em đi thôi”. Không những vậy, độ phủ sóng bài hát thứ 2 là “Dỗi vậy luôn” qua sự cover đến từ hội chị em tiktok cũng nổi "rần rần" không kém, được biết bài hát này do chính Woni sáng tác.

Woni - ca sĩ trẻ xinh đẹp, tài năng liên tục tạo trend mới trong suốt thời gian qua ảnh 1

Ngô Thị Hồng Duyên - Woni

Woni - ca sĩ trẻ xinh đẹp, tài năng liên tục tạo trend mới trong suốt thời gian qua ảnh 2
Woni - ca sĩ trẻ xinh đẹp, tài năng liên tục tạo trend mới trong suốt thời gian qua ảnh 3

Thời đi học, cấp 2 và cấp 3 Woni từng là học sinh giỏi Văn cấp trường, cũng là 1 hotgirl nổi tiếng trong lớp. Khi đỗ trường Đại học Sân khấu Điện ảnh cô được tuyển vào lớp chọn diễn viên, nhưng 9X sau này lại có cơ duyên với âm nhạc. “Khi hoạt động âm nhạc mình cảm thấy vui hơn mỗi lần trình diễn và cảm thấy được nhiều sự đón nhận, yêu mến từ khán giả ”- Woni bộc bạch. Mục tiêu của cô là trở thành 1 idol âm nhạc, truyền năng lượng tích cực của một người trẻ và biết sống yêu thương mọi người.

Woni - ca sĩ trẻ xinh đẹp, tài năng liên tục tạo trend mới trong suốt thời gian qua ảnh 4
Woni - ca sĩ trẻ xinh đẹp, tài năng liên tục tạo trend mới trong suốt thời gian qua ảnh 5

Woni là chị cả trong một gia đình đông con nên cô nàng càng ý thức mình cần phải có công việc làm thêm để lo 1 phần kinh tế. Tuy lúc mới lên Sài Gòn mọi thứ thật khó khăn, vậy nhưng tinh thần lạc quan của cô thì không bao giờ đánh mất. Ngoài mục tiêu và hoạt động trở thành 1 idol âm nhạc trong giới trẻ, Woni còn tham gia chụp ảnh quảng cáo, PR sản phẩm. Với việc nổi tiếng ban đầu đã giúp cô gái 9X kiếm thêm thu nhập, vì vậy đỡ được cho gia đình bớt khó khăn phần nào. “Mình rất vui vì công việc cho mình kinh tế giúp đỡ gia đình, phát triển bản thân, năng động hơn và sống lành mạnh hơn”- Cô cho biết.

Woni - ca sĩ trẻ xinh đẹp, tài năng liên tục tạo trend mới trong suốt thời gian qua ảnh 6
Woni - ca sĩ trẻ xinh đẹp, tài năng liên tục tạo trend mới trong suốt thời gian qua ảnh 7
Woni - ca sĩ trẻ xinh đẹp, tài năng liên tục tạo trend mới trong suốt thời gian qua ảnh 8

Trên facebook Woni thường xuyên chia sẻ việc ở nhà tập thể dục: “Mình muốn post các bài tập gym của mình trên tiktok cũng như các mạng xã hội khác để truyền cho mọi người cảm hứng ở nhà chống dịch và không quên tập thể dục để có một sức khỏe tốt vượt qua dịch COVID-19”. Việc trở thành 1 idol âm nhạc trong giới trẻ thật không dễ dàng, nhiều yêu mến nhưng cũng nhiều áp lực và đôi lúc không tránh được suy nghĩ tiêu cực. Nhưng Woni cũng cho biết mình là người khá nhanh quên những điều này, bởi đơn giản không có thời gian dành cho tiêu cực. Thời gian đó cô sẽ tập trung nhiều hơn cho phát triển bản thân và sự nghiệp ca hát, hơn nữa tích cực khiến cô vui vẻ hơn, hạnh phúc hơn.

Woni - ca sĩ trẻ xinh đẹp, tài năng liên tục tạo trend mới trong suốt thời gian qua ảnh 9
Woni - ca sĩ trẻ xinh đẹp, tài năng liên tục tạo trend mới trong suốt thời gian qua ảnh 10
Woni - ca sĩ trẻ xinh đẹp, tài năng liên tục tạo trend mới trong suốt thời gian qua ảnh 11

Trong thời điểm này, Woni trau dồi giọng hát, học nhảy và học thêm nhạc để ra mắt nhiều sản phẩm chất lượng hơn gửi tới khán giả. Bật mí một chút về sản phẩm tiếp theo của mình cô cho biết sẽ thay đổi phong cách hoàn toàn để không ngừng biến hoá bản thân đa dạng và không bị một màu. Trong sản phẩm tiếp theo này còn có sự hợp tác của 1 bạn rapper cũng đang được giới trẻ yêu thích.

Woni - ca sĩ trẻ xinh đẹp, tài năng liên tục tạo trend mới trong suốt thời gian qua ảnh 12
Woni - ca sĩ trẻ xinh đẹp, tài năng liên tục tạo trend mới trong suốt thời gian qua ảnh 13

Woni đang ngày một nỗ lực hơn trong việc học nhạc để sáng tác những bài hát hay, sản phẩm hoàn chỉnh gửi tới công chúng và những người yêu mến mình. Cô cũng mong khán giả sẽ luôn yêu thương, ủng hộ và giúp đỡ trong sự nghiệp ca hát cả ở hiện tại và tương lai.

Woni - ca sĩ trẻ xinh đẹp, tài năng liên tục tạo trend mới trong suốt thời gian qua ảnh 14
Woni - ca sĩ trẻ xinh đẹp, tài năng liên tục tạo trend mới trong suốt thời gian qua ảnh 15
Woni - ca sĩ trẻ xinh đẹp, tài năng liên tục tạo trend mới trong suốt thời gian qua ảnh 16
Tin liên quan