Xao xuyến trước vẻ đẹp ngọt ngào của nàng mẫu ảnh 9X Cà Mau

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Sở hữu vẻ đẹp ngọt ngào, vòng eo con kiến, cùng nụ cười tỏa sáng, Thùy Dương khiến nhiều trái tim phải “thổn thức” với vẻ đẹp của mình. Hiện, nàng mẫu ảnh 9X cũng dành được nhiều tình cảm của các thương hiệu thời trang trong nước.

Nguyễn Thùy Dương hay còn được mọi người biết đến với biệt danh là Dương TiDi (sinh năm 1997). Mang vẻ đẹp ngọt ngào cùng nụ cười tươi, tỏa sáng, cô bạn quê Cà Mau hiện đang là người mẫu ảnh tự do. Với phong cách đa màu sắc, cùng một chất riêng, Dương TiDi đã dành được sự quan tâm và yêu mến của nhiều thương hiệu trong nước. Mỗi bức ảnh trên trang cá nhân Facebook của cô bạn cũng thu hút hàng nghìn lượt thích và thả tim.

Xao xuyến trước vẻ đẹp ngọt ngào của nàng mẫu ảnh 9X Cà Mau ảnh 1

Nguyễn Thùy Dương (sinh năm 1997, quê Cà Mau) hiện đang là người mẫu ảnh tự do.

Tốt nghiệp cử nhân Luật của trường Đại học Luật TP.HCM, tuy nhiên Dương TiDi lại đam mê sự sáng tạo. Do đó, cô bạn đã đưa ra quyết định lựa chọn theo đuổi, trở thành một Designer (nhà thiết kế) chuyên nghiệp, đây cũng chính là ước mơ của Dương. Hiện, cô bạn cũng đang theo học song song thiết kế cùng công việc mẫu ảnh.

Xao xuyến trước vẻ đẹp ngọt ngào của nàng mẫu ảnh 9X Cà Mau ảnh 2
Xao xuyến trước vẻ đẹp ngọt ngào của nàng mẫu ảnh 9X Cà Mau ảnh 3

Với phong cách đa màu sắc, cùng một chất riêng, Dương TiDi đã dành được sự quan tâm và yêu mến của nhiều thương hiệu trong nước.

Dương TiDi chia sẻ: “Sau khi tốt nghiệp trường Luật thì mình cảm thấy bản thân không hợp để làm Luật. Mình thích làm về những mảng sáng tạo hơn nên mình quyết định học Designer. Mọi quyết định trong cuộc sống và công việc của mình luôn luôn được gia đình ủng hộ, đó cũng là một động lực rất lớn để mình thử sức ở lĩnh vực này. Với mình, không bao giờ là quá muộn để thực hiện đam mê nếu bản thân cố gắng”.

Xao xuyến trước vẻ đẹp ngọt ngào của nàng mẫu ảnh 9X Cà Mau ảnh 4
Xao xuyến trước vẻ đẹp ngọt ngào của nàng mẫu ảnh 9X Cà Mau ảnh 5

Tốt nghiệp cử nhân ngành Luật, tuy nhiên với sự đam mê sáng tạo, Dương TiDi lựa chọn theo đuổi trở thành một Designer chuyên nghiệp.

Bắt đầu công việc mẫu ảnh từ năm 2017 đến nay, mẫu ảnh cho Dương TiDi nhiều trải nghiệm với các sản phẩm của các thương hiệu trong nước. Không chỉ mang đến cho cô bạn nhiều bài học, kinh nghiệm, đây cũng là công việc yêu thích và giúp Dương có một khoản thu nhập ổn để chi trả hàng ngày. Dương TiDi cho rằng, mỗi ngày mới là một cơ hội mới, bản thân luôn cần phải nỗ lực và học hỏi mỗi ngày.

Xao xuyến trước vẻ đẹp ngọt ngào của nàng mẫu ảnh 9X Cà Mau ảnh 6
Xao xuyến trước vẻ đẹp ngọt ngào của nàng mẫu ảnh 9X Cà Mau ảnh 7
Công việc mẫu ảnh không chỉ mang đến cho Dương nhiều bài học, kinh nghiệm, đây cũng là công việc yêu thích và giúp Dương có một khoản thu nhập ổn để chi trả hàng ngày.

Dự định sắp tới trong tương lai, Dương TiDi sẽ cố gắng trau dồi thêm những kiến thức cần thiết với mong muốn trở thành một designer và freelance model chuyên nghiệp. Một câu nói yêu thích của Dương: “Hãy hướng về phía mặt trời, bóng tối sẽ ngả về phía sau bạn”.

Xao xuyến trước vẻ đẹp ngọt ngào của nàng mẫu ảnh 9X Cà Mau ảnh 8
Xao xuyến trước vẻ đẹp ngọt ngào của nàng mẫu ảnh 9X Cà Mau ảnh 9
Xao xuyến trước vẻ đẹp ngọt ngào của nàng mẫu ảnh 9X Cà Mau ảnh 10
Dương TiDi cho rằng, mỗi ngày mới là một cơ hội mới, bản thân luôn cần phải nỗ lực và học hỏi mỗi ngày.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nam sinh đạt 9.0 IELTS Speaking lan tỏa tinh thần thiện nguyện đến cộng đồng

Nam sinh đạt 9.0 IELTS Speaking lan tỏa tinh thần thiện nguyện đến cộng đồng

SVVN - Ngũ Tô Duy (sinh năm 2003) là dịch giả trẻ tuổi với nhiều thành tích ấn tượng. Năm 17 tuổi, Tô Duy là dịch giả cuốn sách bán chạy 'Steal Like an Artist' (Nghệ thuật đánh cắp ý tưởng). Duy còn sáng lập và lãnh đạo dự án viết sách tiếng Anh 'Fairy tales without borders' (Cổ tích không biên giới), với 30 truyện cổ tích Việt Nam được dịch ra tiếng Anh, ra mắt 4.000 cuốn vào tháng 12/2022.
Võ Huyền Chi: Phía sau tên gọi 'Phù thủy lồng tiếng'

Võ Huyền Chi: Phía sau tên gọi 'Phù thủy lồng tiếng'

SVVN - Diễn viên lồng tiếng Huyền Chi (tên đầy đủ là Võ Huyền Chi) là một cái tên quen thuộc được biết đến rộng rãi qua việc lồng tiếng cho các bộ phim như: 'Người tình Praha'; 'Sakura: Thủ lĩnh thẻ bài'; 'Hóa giải lời nguyền'; 'Đảo hải tặc'; 'Gia đình là số 1' phần 2...