Xao xuyến trước vẻ đẹp ngọt ngào của nàng mẫu ảnh 9X Cà Mau

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Sở hữu vẻ đẹp ngọt ngào, vòng eo con kiến, cùng nụ cười tỏa sáng, Thùy Dương khiến nhiều trái tim phải “thổn thức” với vẻ đẹp của mình. Hiện, nàng mẫu ảnh 9X cũng dành được nhiều tình cảm của các thương hiệu thời trang trong nước.

Nguyễn Thùy Dương hay còn được mọi người biết đến với biệt danh là Dương TiDi (sinh năm 1997). Mang vẻ đẹp ngọt ngào cùng nụ cười tươi, tỏa sáng, cô bạn quê Cà Mau hiện đang là người mẫu ảnh tự do. Với phong cách đa màu sắc, cùng một chất riêng, Dương TiDi đã dành được sự quan tâm và yêu mến của nhiều thương hiệu trong nước. Mỗi bức ảnh trên trang cá nhân Facebook của cô bạn cũng thu hút hàng nghìn lượt thích và thả tim.

Xao xuyến trước vẻ đẹp ngọt ngào của nàng mẫu ảnh 9X Cà Mau ảnh 1

Nguyễn Thùy Dương (sinh năm 1997, quê Cà Mau) hiện đang là người mẫu ảnh tự do.

Tốt nghiệp cử nhân Luật của trường Đại học Luật TP.HCM, tuy nhiên Dương TiDi lại đam mê sự sáng tạo. Do đó, cô bạn đã đưa ra quyết định lựa chọn theo đuổi, trở thành một Designer (nhà thiết kế) chuyên nghiệp, đây cũng chính là ước mơ của Dương. Hiện, cô bạn cũng đang theo học song song thiết kế cùng công việc mẫu ảnh.

Xao xuyến trước vẻ đẹp ngọt ngào của nàng mẫu ảnh 9X Cà Mau ảnh 2
Xao xuyến trước vẻ đẹp ngọt ngào của nàng mẫu ảnh 9X Cà Mau ảnh 3

Với phong cách đa màu sắc, cùng một chất riêng, Dương TiDi đã dành được sự quan tâm và yêu mến của nhiều thương hiệu trong nước.

Dương TiDi chia sẻ: “Sau khi tốt nghiệp trường Luật thì mình cảm thấy bản thân không hợp để làm Luật. Mình thích làm về những mảng sáng tạo hơn nên mình quyết định học Designer. Mọi quyết định trong cuộc sống và công việc của mình luôn luôn được gia đình ủng hộ, đó cũng là một động lực rất lớn để mình thử sức ở lĩnh vực này. Với mình, không bao giờ là quá muộn để thực hiện đam mê nếu bản thân cố gắng”.

Xao xuyến trước vẻ đẹp ngọt ngào của nàng mẫu ảnh 9X Cà Mau ảnh 4
Xao xuyến trước vẻ đẹp ngọt ngào của nàng mẫu ảnh 9X Cà Mau ảnh 5

Tốt nghiệp cử nhân ngành Luật, tuy nhiên với sự đam mê sáng tạo, Dương TiDi lựa chọn theo đuổi trở thành một Designer chuyên nghiệp.

Bắt đầu công việc mẫu ảnh từ năm 2017 đến nay, mẫu ảnh cho Dương TiDi nhiều trải nghiệm với các sản phẩm của các thương hiệu trong nước. Không chỉ mang đến cho cô bạn nhiều bài học, kinh nghiệm, đây cũng là công việc yêu thích và giúp Dương có một khoản thu nhập ổn để chi trả hàng ngày. Dương TiDi cho rằng, mỗi ngày mới là một cơ hội mới, bản thân luôn cần phải nỗ lực và học hỏi mỗi ngày.

Xao xuyến trước vẻ đẹp ngọt ngào của nàng mẫu ảnh 9X Cà Mau ảnh 6
Xao xuyến trước vẻ đẹp ngọt ngào của nàng mẫu ảnh 9X Cà Mau ảnh 7
Công việc mẫu ảnh không chỉ mang đến cho Dương nhiều bài học, kinh nghiệm, đây cũng là công việc yêu thích và giúp Dương có một khoản thu nhập ổn để chi trả hàng ngày.

Dự định sắp tới trong tương lai, Dương TiDi sẽ cố gắng trau dồi thêm những kiến thức cần thiết với mong muốn trở thành một designer và freelance model chuyên nghiệp. Một câu nói yêu thích của Dương: “Hãy hướng về phía mặt trời, bóng tối sẽ ngả về phía sau bạn”.

Xao xuyến trước vẻ đẹp ngọt ngào của nàng mẫu ảnh 9X Cà Mau ảnh 8
Xao xuyến trước vẻ đẹp ngọt ngào của nàng mẫu ảnh 9X Cà Mau ảnh 9
Xao xuyến trước vẻ đẹp ngọt ngào của nàng mẫu ảnh 9X Cà Mau ảnh 10
Dương TiDi cho rằng, mỗi ngày mới là một cơ hội mới, bản thân luôn cần phải nỗ lực và học hỏi mỗi ngày.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trúc Nhân, Phương Ly cùng dàn 'Rapstar' trình diễn thăng hoa, mãn nhãn, mãn nhĩ tại 'Húc Fest'

Trúc Nhân, Phương Ly cùng dàn 'Rapstar' trình diễn thăng hoa, mãn nhãn, mãn nhĩ tại 'Húc Fest'

SVVN - Tối 22/6, tại Công viên Yên Sở, hàng ngàn sinh viên Thủ đô đã có một đêm "cháy hết mình" với những màn trình diễn mãn nhãn, mãn nhĩ, thăng hoa từ ca sĩ Trúc Nhân, Phương Ly, rapper Obito, LowG, 24k.Right... trong "đại tiệc" âm nhạc "Húc Fest". Dưới đây là những khoảnh khắc ấn tượng tại đêm diễn.
Nam sinh từng tốt nghiệp cùng lúc 2 bằng giỏi và xuất sắc chia sẻ chuyện du học Thạc sĩ tại Hàn Quốc

Nam sinh từng tốt nghiệp cùng lúc 2 bằng giỏi và xuất sắc chia sẻ chuyện du học Thạc sĩ tại Hàn Quốc

SVVN - Nguyễn Văn Kỳ (sinh năm 2000) sinh ra và lớn lên tại tỉnh Thanh Hoá đang theo học Thạc sỹ chuyên ngành Chính trị và Ngoại giao - Đại học quốc gia Pusan Hàn Quốc. Khi còn là sinh viên ở Việt Nam, Kỳ đã đạt được nhiều thành tích xuất sắc. Tiêu biểu, anh chàng cùng lúc tốt nghiệp bằng xuất sắc chuyên ngành Đông Nam Á học trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn - ĐHQGHN và tốt nghiệp bằng giỏi chuyên ngành Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn Quốc, trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN.