Xao xuyến trước vẻ đẹp ngọt ngào của nàng mẫu ảnh 9X Cà Mau

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Sở hữu vẻ đẹp ngọt ngào, vòng eo con kiến, cùng nụ cười tỏa sáng, Thùy Dương khiến nhiều trái tim phải “thổn thức” với vẻ đẹp của mình. Hiện, nàng mẫu ảnh 9X cũng dành được nhiều tình cảm của các thương hiệu thời trang trong nước.

Nguyễn Thùy Dương hay còn được mọi người biết đến với biệt danh là Dương TiDi (sinh năm 1997). Mang vẻ đẹp ngọt ngào cùng nụ cười tươi, tỏa sáng, cô bạn quê Cà Mau hiện đang là người mẫu ảnh tự do. Với phong cách đa màu sắc, cùng một chất riêng, Dương TiDi đã dành được sự quan tâm và yêu mến của nhiều thương hiệu trong nước. Mỗi bức ảnh trên trang cá nhân Facebook của cô bạn cũng thu hút hàng nghìn lượt thích và thả tim.

Xao xuyến trước vẻ đẹp ngọt ngào của nàng mẫu ảnh 9X Cà Mau ảnh 1

Nguyễn Thùy Dương (sinh năm 1997, quê Cà Mau) hiện đang là người mẫu ảnh tự do.

Tốt nghiệp cử nhân Luật của trường Đại học Luật TP.HCM, tuy nhiên Dương TiDi lại đam mê sự sáng tạo. Do đó, cô bạn đã đưa ra quyết định lựa chọn theo đuổi, trở thành một Designer (nhà thiết kế) chuyên nghiệp, đây cũng chính là ước mơ của Dương. Hiện, cô bạn cũng đang theo học song song thiết kế cùng công việc mẫu ảnh.

Xao xuyến trước vẻ đẹp ngọt ngào của nàng mẫu ảnh 9X Cà Mau ảnh 2
Xao xuyến trước vẻ đẹp ngọt ngào của nàng mẫu ảnh 9X Cà Mau ảnh 3

Với phong cách đa màu sắc, cùng một chất riêng, Dương TiDi đã dành được sự quan tâm và yêu mến của nhiều thương hiệu trong nước.

Dương TiDi chia sẻ: “Sau khi tốt nghiệp trường Luật thì mình cảm thấy bản thân không hợp để làm Luật. Mình thích làm về những mảng sáng tạo hơn nên mình quyết định học Designer. Mọi quyết định trong cuộc sống và công việc của mình luôn luôn được gia đình ủng hộ, đó cũng là một động lực rất lớn để mình thử sức ở lĩnh vực này. Với mình, không bao giờ là quá muộn để thực hiện đam mê nếu bản thân cố gắng”.

Xao xuyến trước vẻ đẹp ngọt ngào của nàng mẫu ảnh 9X Cà Mau ảnh 4
Xao xuyến trước vẻ đẹp ngọt ngào của nàng mẫu ảnh 9X Cà Mau ảnh 5

Tốt nghiệp cử nhân ngành Luật, tuy nhiên với sự đam mê sáng tạo, Dương TiDi lựa chọn theo đuổi trở thành một Designer chuyên nghiệp.

Bắt đầu công việc mẫu ảnh từ năm 2017 đến nay, mẫu ảnh cho Dương TiDi nhiều trải nghiệm với các sản phẩm của các thương hiệu trong nước. Không chỉ mang đến cho cô bạn nhiều bài học, kinh nghiệm, đây cũng là công việc yêu thích và giúp Dương có một khoản thu nhập ổn để chi trả hàng ngày. Dương TiDi cho rằng, mỗi ngày mới là một cơ hội mới, bản thân luôn cần phải nỗ lực và học hỏi mỗi ngày.

Xao xuyến trước vẻ đẹp ngọt ngào của nàng mẫu ảnh 9X Cà Mau ảnh 6
Xao xuyến trước vẻ đẹp ngọt ngào của nàng mẫu ảnh 9X Cà Mau ảnh 7
Công việc mẫu ảnh không chỉ mang đến cho Dương nhiều bài học, kinh nghiệm, đây cũng là công việc yêu thích và giúp Dương có một khoản thu nhập ổn để chi trả hàng ngày.

Dự định sắp tới trong tương lai, Dương TiDi sẽ cố gắng trau dồi thêm những kiến thức cần thiết với mong muốn trở thành một designer và freelance model chuyên nghiệp. Một câu nói yêu thích của Dương: “Hãy hướng về phía mặt trời, bóng tối sẽ ngả về phía sau bạn”.

Xao xuyến trước vẻ đẹp ngọt ngào của nàng mẫu ảnh 9X Cà Mau ảnh 8
Xao xuyến trước vẻ đẹp ngọt ngào của nàng mẫu ảnh 9X Cà Mau ảnh 9
Xao xuyến trước vẻ đẹp ngọt ngào của nàng mẫu ảnh 9X Cà Mau ảnh 10
Dương TiDi cho rằng, mỗi ngày mới là một cơ hội mới, bản thân luôn cần phải nỗ lực và học hỏi mỗi ngày.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nữ diễn viên trẻ tương lai gây ấn tượng với lối diễn nhí nhảnh, tài năng

Nữ diễn viên trẻ tương lai gây ấn tượng với lối diễn nhí nhảnh, tài năng

SVVN - Sở hữu nét đẹp “lạ” cùng lối diễn tự nhiên, nhí nhảnh, dù mới tiếp xúc nghề chưa lâu, nhưng Thùy Thiên đã có cơ hội góp mặt trong nhiều game show truyền hình trên các kênh VTV3, HTV7, HTV9 và MV ca nhạc. Bằng tài năng và sự cố gắng, cô nàng Gen Z đang là một trong những gương mặt giành được nhiều sự yêu mến đến từ giới trẻ.
Không chuẩn bị là chuẩn bị cho sự thất bại

Không chuẩn bị là chuẩn bị cho sự thất bại

SVVN - Tiến sĩ Nguyễn Quang Đông - Giảng viên, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Thái Nguyên - vừa xuất bản cuốn sách "Không chuẩn bị là chuẩn bị cho sự thất bại" dành riêng cho sinh viên. Phóng viên chuyên trang Sinh Viên Việt Nam, báo Tiền Phong có cuộc trao đổi với tác giả Nguyễn Quang Đông.
Nữ sinh đa tài của Chuyên Hà Nội – Amsterdam

Nữ sinh đa tài của Chuyên Hà Nội – Amsterdam

SVVN - Nguyễn Đỗ Quý Linh hiện là học lớp 12 Anh 2 trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam. Cô được nhiều người biết đến khi đạt giải nhất cuộc thi viết khoa học Sciencious năm 2021 và trở thành gương mặt học bổng 2022 của trường VinUniversity.