Xao xuyến trước vẻ đẹp ngọt ngào của nàng mẫu ảnh 9X Cà Mau

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Sở hữu vẻ đẹp ngọt ngào, vòng eo con kiến, cùng nụ cười tỏa sáng, Thùy Dương khiến nhiều trái tim phải “thổn thức” với vẻ đẹp của mình. Hiện, nàng mẫu ảnh 9X cũng dành được nhiều tình cảm của các thương hiệu thời trang trong nước.

Nguyễn Thùy Dương hay còn được mọi người biết đến với biệt danh là Dương TiDi (sinh năm 1997). Mang vẻ đẹp ngọt ngào cùng nụ cười tươi, tỏa sáng, cô bạn quê Cà Mau hiện đang là người mẫu ảnh tự do. Với phong cách đa màu sắc, cùng một chất riêng, Dương TiDi đã dành được sự quan tâm và yêu mến của nhiều thương hiệu trong nước. Mỗi bức ảnh trên trang cá nhân Facebook của cô bạn cũng thu hút hàng nghìn lượt thích và thả tim.

Xao xuyến trước vẻ đẹp ngọt ngào của nàng mẫu ảnh 9X Cà Mau ảnh 1

Nguyễn Thùy Dương (sinh năm 1997, quê Cà Mau) hiện đang là người mẫu ảnh tự do.

Tốt nghiệp cử nhân Luật của trường Đại học Luật TP.HCM, tuy nhiên Dương TiDi lại đam mê sự sáng tạo. Do đó, cô bạn đã đưa ra quyết định lựa chọn theo đuổi, trở thành một Designer (nhà thiết kế) chuyên nghiệp, đây cũng chính là ước mơ của Dương. Hiện, cô bạn cũng đang theo học song song thiết kế cùng công việc mẫu ảnh.

Xao xuyến trước vẻ đẹp ngọt ngào của nàng mẫu ảnh 9X Cà Mau ảnh 2
Xao xuyến trước vẻ đẹp ngọt ngào của nàng mẫu ảnh 9X Cà Mau ảnh 3

Với phong cách đa màu sắc, cùng một chất riêng, Dương TiDi đã dành được sự quan tâm và yêu mến của nhiều thương hiệu trong nước.

Dương TiDi chia sẻ: “Sau khi tốt nghiệp trường Luật thì mình cảm thấy bản thân không hợp để làm Luật. Mình thích làm về những mảng sáng tạo hơn nên mình quyết định học Designer. Mọi quyết định trong cuộc sống và công việc của mình luôn luôn được gia đình ủng hộ, đó cũng là một động lực rất lớn để mình thử sức ở lĩnh vực này. Với mình, không bao giờ là quá muộn để thực hiện đam mê nếu bản thân cố gắng”.

Xao xuyến trước vẻ đẹp ngọt ngào của nàng mẫu ảnh 9X Cà Mau ảnh 4
Xao xuyến trước vẻ đẹp ngọt ngào của nàng mẫu ảnh 9X Cà Mau ảnh 5

Tốt nghiệp cử nhân ngành Luật, tuy nhiên với sự đam mê sáng tạo, Dương TiDi lựa chọn theo đuổi trở thành một Designer chuyên nghiệp.

Bắt đầu công việc mẫu ảnh từ năm 2017 đến nay, mẫu ảnh cho Dương TiDi nhiều trải nghiệm với các sản phẩm của các thương hiệu trong nước. Không chỉ mang đến cho cô bạn nhiều bài học, kinh nghiệm, đây cũng là công việc yêu thích và giúp Dương có một khoản thu nhập ổn để chi trả hàng ngày. Dương TiDi cho rằng, mỗi ngày mới là một cơ hội mới, bản thân luôn cần phải nỗ lực và học hỏi mỗi ngày.

Xao xuyến trước vẻ đẹp ngọt ngào của nàng mẫu ảnh 9X Cà Mau ảnh 6
Xao xuyến trước vẻ đẹp ngọt ngào của nàng mẫu ảnh 9X Cà Mau ảnh 7
Công việc mẫu ảnh không chỉ mang đến cho Dương nhiều bài học, kinh nghiệm, đây cũng là công việc yêu thích và giúp Dương có một khoản thu nhập ổn để chi trả hàng ngày.

Dự định sắp tới trong tương lai, Dương TiDi sẽ cố gắng trau dồi thêm những kiến thức cần thiết với mong muốn trở thành một designer và freelance model chuyên nghiệp. Một câu nói yêu thích của Dương: “Hãy hướng về phía mặt trời, bóng tối sẽ ngả về phía sau bạn”.

Xao xuyến trước vẻ đẹp ngọt ngào của nàng mẫu ảnh 9X Cà Mau ảnh 8
Xao xuyến trước vẻ đẹp ngọt ngào của nàng mẫu ảnh 9X Cà Mau ảnh 9
Xao xuyến trước vẻ đẹp ngọt ngào của nàng mẫu ảnh 9X Cà Mau ảnh 10
Dương TiDi cho rằng, mỗi ngày mới là một cơ hội mới, bản thân luôn cần phải nỗ lực và học hỏi mỗi ngày.
MỚI - NÓNG
ĐHQG TP. HCM và UBND TP. HCM ký thỏa thuận hợp tác toàn diện
ĐHQG TP. HCM và UBND TP. HCM ký thỏa thuận hợp tác toàn diện
SVVN - Chương trình hợp tác giữa UBND TP. HCM và ĐHQG TP. HCM vừa được ký kết, tập trung vào mục tiêu phát triển và hội nhập kinh tế - xã hội của TP. HCM nói riêng, vùng kinh tế trọng điểm phía Nam nói chung, đồng thời, thực hiện nhiệm vụ trọng tâm của ĐHQG TP. HCM trong đào tạo, nghiên cứu khoa học và phục vụ cộng đồng.

Có thể bạn quan tâm

Họp báo ra mắt bộ phim truyền hình ‘Đấu trí’

Họp báo ra mắt bộ phim truyền hình ‘Đấu trí’

SVVN - Chiều 04/7 tại Hà Nội, Trung tâm sản xuất phim truyền hình (VFC) – Đài truyền hình Việt Nam đã tổ chức họp báo ra mắt bộ phim mới mang tên “Đấu trí”. Bộ phim lấy cảm hứng từ những sự kiện mang tính thời sự, những đại án tham nhũng, tiêu cực trong đấu thầu sinh phẩm y tế. Dòng phim chính luận luôn mang yếu tố “ Đụng” và “ Chạm” bởi những vấn đề nóng trong xã hội vẫn đang diễn ra, hứa hẹn sẽ mang đến giờ phút hấp dẫn kịch tính cho người xem.
Chủ tịch GBM Nguyễn Mến chia sẻ tại lễ ra mắt sách xây dựng thương hiệu cá nhân cho người trẻ

Chủ tịch GBM Nguyễn Mến chia sẻ tại lễ ra mắt sách xây dựng thương hiệu cá nhân cho người trẻ

SVVN - Mới đây, bà Nguyễn Mến - Chủ tịch Tập đoàn GBM - đã đến dự lễ ra mắt sách “Xây dựng thương hiệu cá nhân để tự bán mình với giá cao nhất” của tác giả, nhà báo Nguyễn Tuấn Anh do báo Tiền Phong xuất bản và phát hành. Bà Nguyễn Mến là khách mời trả lời phỏng vấn trong cuốn sách này về chủ đề vai trò của thương hiệu cá nhân của ứng viên khi đi ứng tuyển.
Đại diện nhiều trường đại học đến chúc mừng tác giả, nhà báo Nguyễn Tuấn Anh

Đại diện nhiều trường đại học đến chúc mừng tác giả, nhà báo Nguyễn Tuấn Anh

SVVN - Ngày 28/6/2022, đại diện của nhiều trường Đại học đã đến tham dự và chúc mừng tác giả, nhà báo Nguyễn Tuấn Anh và báo Tiền Phong xuất bản đặc san "Xây dựng thương hiệu cá nhân để tự bán mình với giá cao nhất". Tham dự chương trình có nhà báo Phùng Công Sưởng - Phó Tổng Biên tập báo Tiền Phong, bà Lê Hoàng Yến - Phó Tổng Cục trưởng Tổng cục TDTT và đông đảo khách mời cùng các bạn sinh viên.