Xét học bạ ở trường ĐH Văn Hiến: Điểm chuẩn cao nhất 19

SVVN - Hội đồng tuyển sinh trường ĐH Văn Hiến thông báo điểm trúng tuyển đại học hệ chính quy đợt 3 năm 2020 theo kết quả học bạ THPT. Theo đó, điểm trúng tuyển các ngành: 18 điểm. Riêng ngành Điều dưỡng và Ngành Quản lý bệnh viện: 19 điểm

Điểm trúng tuyển được tính bằng một trong ba hình thức: Tổng điểm học bạ năm lớp 12 theo tổ hợp 3 môn, không nhân hệ số, bao gồm điểm ưu tiên khu vực và đối tượng. Tổng điểm học bạ năm lớp 11 và học kỳ I lớp 12 theo tổ hợp 3 môn, không nhân hệ số, bao gồm điểm ưu tiên khu vực và đối tượng. Điểm trung bình học tập lớp 12 từ 6 điểm trở lên.

Xét học bạ ở trường ĐH Văn Hiến: Điểm chuẩn cao nhất 19 ảnh 1 Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển bằng phương thức học bạ tại trường ĐH Văn Hiến.

 Trường đại học Văn Hiến tiếp tục nhận học bạ đợt tiếp theo đến ngày 26/8/2020, áp dụng cho 31 ngành. Năm 2020, trước ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, trường ĐH Văn Hiến áp dụng chính sách học phí 99 triệu đồng/toàn khóa 4 năm, cho tất cả các ngành. Nhà trường cam kết không tăng học phí trong suốt khóa học. Tân sinh viên nhập học được ưu đãi thêm 40% học phí học kỳ I.

Xét học bạ ở trường ĐH Văn Hiến: Điểm chuẩn cao nhất 19 ảnh 2
Xét học bạ ở trường ĐH Văn Hiến: Điểm chuẩn cao nhất 19 ảnh 3
Trong đó, ngành Thanh nhạc và Piano: Điểm môn Văn từ 5 điểm trở lên và dự thi 2 môn cơ sở và chuyên ngành theo kỳ thi riêng của trường. Các tổ hợp xét tuyển có môn thi năng khiếu của ngành Quản lý Thể dục Thể thao phải tham gia thi môn năng khiếu do nhà trường tổ chức theo lịch riêng để có đủ điểm xét tuyển. Ngành Điều dưỡng, Quản lý Bệnh viện: học lực lớp 12 loại Khá trở lên.
MỚI - NÓNG
Bộ GD – ĐT điều chỉnh nội dung chương trình Giáo dục phổ thông 2018
Bộ GD – ĐT điều chỉnh nội dung chương trình Giáo dục phổ thông 2018
SVVN - Bộ GD - ĐT đã chính thức ban hành Thông tư sửa đổi, bổ sung một số nội dung trong Chương trình Giáo dục phổ thông 2018. Trong đó, có những điều chỉnh liên quan đến chương trình tổng thể và môn Lịch sử cấp THPT nhằm bảo đảm yêu cầu của Quốc hội về việc "thiết kế môn Lịch sử THPT có cả phần bắt buộc và lựa chọn".

Có thể bạn quan tâm

Sinh viên Việt Nam dẫn đầu bảng xếp hạng tại cuộc thi sáng tạo toàn cầu

Sinh viên Việt Nam dẫn đầu bảng xếp hạng tại cuộc thi sáng tạo toàn cầu

SVVN - Nằm trong đội tranh tài cùng hai sinh viên Việt Nam khác, sinh viên ngành Truyền thông chuyên nghiệp Đại học RMIT Nguyễn Lê Duy và Đàm Thị Thanh Hà đã thắng giải Yellow Pencil (tương đương giải Vàng) tại cuộc thi danh giá D&AD New Blood Awards 2022. Đây là lần đầu tiên Việt Nam được xướng danh trong hạng mục Pencil.
Các xu hướng đang nổi trong lĩnh vực AI

Các xu hướng đang nổi trong lĩnh vực AI

Đâu là những xu hướng không thể bỏ qua trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo (AI) và chúng có tác động ra sao đối với thị trường việc làm Việt Nam? Chia sẻ của Tiến sĩ Đinh Ngọc Minh, giảng viên cấp cao ngành trí tuệ nhân tạo và kỹ thuật phần mềm Đại học RMIT Việt Nam.