Xét học bạ ở trường ĐH Văn Hiến: Điểm chuẩn cao nhất 19

SVVN - Hội đồng tuyển sinh trường ĐH Văn Hiến thông báo điểm trúng tuyển đại học hệ chính quy đợt 3 năm 2020 theo kết quả học bạ THPT. Theo đó, điểm trúng tuyển các ngành: 18 điểm. Riêng ngành Điều dưỡng và Ngành Quản lý bệnh viện: 19 điểm

Điểm trúng tuyển được tính bằng một trong ba hình thức: Tổng điểm học bạ năm lớp 12 theo tổ hợp 3 môn, không nhân hệ số, bao gồm điểm ưu tiên khu vực và đối tượng. Tổng điểm học bạ năm lớp 11 và học kỳ I lớp 12 theo tổ hợp 3 môn, không nhân hệ số, bao gồm điểm ưu tiên khu vực và đối tượng. Điểm trung bình học tập lớp 12 từ 6 điểm trở lên.

Xét học bạ ở trường ĐH Văn Hiến: Điểm chuẩn cao nhất 19 ảnh 1 Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển bằng phương thức học bạ tại trường ĐH Văn Hiến.

 Trường đại học Văn Hiến tiếp tục nhận học bạ đợt tiếp theo đến ngày 26/8/2020, áp dụng cho 31 ngành. Năm 2020, trước ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, trường ĐH Văn Hiến áp dụng chính sách học phí 99 triệu đồng/toàn khóa 4 năm, cho tất cả các ngành. Nhà trường cam kết không tăng học phí trong suốt khóa học. Tân sinh viên nhập học được ưu đãi thêm 40% học phí học kỳ I.

Xét học bạ ở trường ĐH Văn Hiến: Điểm chuẩn cao nhất 19 ảnh 2
Xét học bạ ở trường ĐH Văn Hiến: Điểm chuẩn cao nhất 19 ảnh 3
Trong đó, ngành Thanh nhạc và Piano: Điểm môn Văn từ 5 điểm trở lên và dự thi 2 môn cơ sở và chuyên ngành theo kỳ thi riêng của trường. Các tổ hợp xét tuyển có môn thi năng khiếu của ngành Quản lý Thể dục Thể thao phải tham gia thi môn năng khiếu do nhà trường tổ chức theo lịch riêng để có đủ điểm xét tuyển. Ngành Điều dưỡng, Quản lý Bệnh viện: học lực lớp 12 loại Khá trở lên.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Không nên im lặng khi sập 'bẫy' việc làm

Không nên im lặng khi sập 'bẫy' việc làm

SVVN - Trong tọa đàm “Giúp sinh viên tránh bẫy việc làm dịp Tết” diễn ra chiều ngày 4/1 tại trường ĐH Nguyễn Tất Thành (cơ sở Q. 4) do Đoàn trường ĐH Nguyễn Tất Thành phối hợp cùng Chi Đoàn BĐD báo Tiền Phong tại TP. HCM và Trung tâm Hỗ trợ Học sinh, sinh viên TP. HCM tổ chức, nhiều câu chuyện sinh viên bị rơi vào “bẫy” lừa đảo việc làm đã được các bạn sinh viên chia sẻ.
‘Trong thời đại 4.0, người thầy phải học tập và chịu học tập suốt đời’

‘Trong thời đại 4.0, người thầy phải học tập và chịu học tập suốt đời’

SVVN - Tại buổi gặp gỡ với 1.000 sinh viên Khoa Y (ĐHQG TP. HCM), GS Phạm Mạnh Hùng - Nguyên Thứ trưởng Bộ Y tế chia sẻ: “Không thể phủ nhận những lợi ích của sự phát triển khoa học kỹ thuật khi ứng dụng trong đời sống của con người và xã hội. Đối với ngành y cũng vậy. Tuy nhiên, dù khoa học công nghệ phát triển đến đâu thì nó cũng do con người tạo ra và do con người áp dụng. Nếu chúng ta không làm chủ được khoa học công nghệ thì hậu quả để lại cũng rất lớn”.