Zero9 bất ngờ giới thiệu nhóm nhạc đàn em Zero9 Next Gen trong liveshow đầu tiên

Zero9 bất ngờ giới thiệu nhóm nhạc đàn em Zero9 Next Gen trong liveshow đầu tiên
SVVN - Tối ngày 25/12/2018, đêm liveshow đầu tiên của nhóm nhạc Zero9 mang tên Bão Cấp 1 đã chính thức diễn ra tại TP.HCM. Tại đây, nhóm Zero9 liên tục trình diễn với các tiết mục được hoà âm phối khí đầy mới mẻ.
Zero9 bất ngờ giới thiệu nhóm nhạc đàn em Zero9 Next Gen trong liveshow đầu tiên ảnh 1
Mở đầu đêm liveshow,  Zero9 biểu diễn hai bài hát  POM - WHY.
Zero9 bất ngờ giới thiệu nhóm nhạc đàn em Zero9 Next Gen trong liveshow đầu tiên ảnh 2
Đây là các ca khúc đã được ra mắt với khán giả nhưng lần này được hoà âm phối khí hoàn toàn mới với sự kết hợp cùng với các thành viên  Zero9 Next Gen đã làm cho phần mở màn trở nên bùng nổ.  Zero9 Next Gen chính là một ẩn số thú vị sẽ được bật mí trong thời gian tới.
Zero9 bất ngờ giới thiệu nhóm nhạc đàn em Zero9 Next Gen trong liveshow đầu tiên ảnh 3
Tiếp đến là ca khúc  Hiếu Kỳ đây là một ca khúc mà nhóm đã trình diễn nhưng lần này với màu sắc hoàn toàn mới trên sân khấu.
Zero9 bất ngờ giới thiệu nhóm nhạc đàn em Zero9 Next Gen trong liveshow đầu tiên ảnh 4
Sau ca khúc  Hiếu Kỳ các chàng trai tiếp tục hoá thân thành các anh chàng phù thuỷ trong  Out Of My Dream đây là bài hát hoàn toàn mới được thể hiện lần đầu tiên trên sân khấu bới 6 chàng trai.
Zero9 bất ngờ giới thiệu nhóm nhạc đàn em Zero9 Next Gen trong liveshow đầu tiên ảnh 5
TINO bất ngờ xuất hiện thể hiện hai ca khúc  Yêu Rồi và  Tay Chạm Tay, Môi Chạm Môi.
Zero9 bất ngờ giới thiệu nhóm nhạc đàn em Zero9 Next Gen trong liveshow đầu tiên ảnh 6
Sau phần mở màn bùng nổ,  Alan là người thể hiện solo mang tuyết đến ngay tại sân khấu với ca khúc  Con Đường Bình Phàmvà sau đó là ca khúc  Đã Hơn Một Lần qua phần thể hiện bởi  Zane.
Zero9 bất ngờ giới thiệu nhóm nhạc đàn em Zero9 Next Gen trong liveshow đầu tiên ảnh 7
Và sự bùng nổ tiếp theo sự xuất hiện bởi  Jbin - Leo - Kayz cùng với  DJ WIND ca khúc  I Wanna A Star dưới sự hoà âm của  The Fire band. Đây là màn trình diễn đã khiến cả khan phòng nhà thi đấu trở nên nóng lên.
Zero9 bất ngờ giới thiệu nhóm nhạc đàn em Zero9 Next Gen trong liveshow đầu tiên ảnh 8
JinJu là một người bạn cũng khá thân thiết với nhóm đã mang đến món quà đặc biệt dành tặng cho  Zero9 và khán giả với màn thể hiện hai ca khúc  Yêu Nhau Yêu Nhau và  Giả Vờ Nói Yêu Em Đi.
Zero9 bất ngờ giới thiệu nhóm nhạc đàn em Zero9 Next Gen trong liveshow đầu tiên ảnh 9
Ca khúc mở đầu cho phần 3 cũng là ca khúc mới hoàn toàn của nhóm  Zero9 lần đầu biểu diễn trên sân khấu liveshow mang tên  Click Boom với sự kết hợp hai thành viên của nhóm đó là  Zane và K ayz.
Zero9 bất ngờ giới thiệu nhóm nhạc đàn em Zero9 Next Gen trong liveshow đầu tiên ảnh 10
Chưa dừng lại ở đó cả khán phòng tiếp tục bùng nổ bởi  Khó Quá Bỏ Đi đây cũng là ca khúc hoàn toàn mới được trình bày bới bốn thành viên  Alan - Leo - Jbin và  Han
Zero9 bất ngờ giới thiệu nhóm nhạc đàn em Zero9 Next Gen trong liveshow đầu tiên ảnh 11
OSAD là một trong những khách mời đặc biết góp mặt trong liveshow tối nay với hai ca khúc  Người Âm Phủ đây là một bài hát làm mưa làm gió trong thời gian qua và  Em Có Thể được anh chàng cho ra mắt mới gần đây.
Zero9 bất ngờ giới thiệu nhóm nhạc đàn em Zero9 Next Gen trong liveshow đầu tiên ảnh 12
Tiếp đó là màn trình diễn đầy màu sắc với không khí Tết tràn về với màn thể hiện của nhóm  Usagi cùng với lại các chàng trai nhóm  Zero9 mang tên  Âm Thanh Xuân. Đặc biệt phần trình diễn này  Leo thành viên visual của nhóm  Zero9 đã hoá thân thành hình ảnh cô gái nữ tính.
Zero9 bất ngờ giới thiệu nhóm nhạc đàn em Zero9 Next Gen trong liveshow đầu tiên ảnh 13

Tiếp theo là một khách mời đặc biệt tối nay với sự xuất hiện ca sĩ Sĩ Thanh, cô nàng đã giành tặng cho các khán giả người hâm mộ của nhóm Zero9 hai ca khúc: Don’t Make Me Cry và Lạc Mất Anh được biết đây là ca khúc hoàn toàn mới vừa được Sĩ Thanh cho ra mắt trong tháng 12 này và cũng lần đầu tiên được trình diễn trên sân khấu liveshow của nhóm Zero9

Zero9 bất ngờ giới thiệu nhóm nhạc đàn em Zero9 Next Gen trong liveshow đầu tiên ảnh 14
Phần cuối cùng trong đêm liveshow là phần vô cùng đặc biệt các thành viên nhóm  Zero9 sẽ tự chủ động hoàn toàn trên sân khấu và ca khúc mới tiếp theo được  Zero9 cũng lần đầu tiên trình làng trên sân khấu với bài hát  Jocker.
Zero9 bất ngờ giới thiệu nhóm nhạc đàn em Zero9 Next Gen trong liveshow đầu tiên ảnh 15
Và tiếp ngay sau đó là vị khách mời đặc biệt cuối cùng, màn trình diễn với bản phối hoàn toàn mới sự lần đầu tiên được kết hợp của nhóm Zero9 cùng với nữ ca sĩ  Hoàng Yến Chibi trong ca khúc này mang tên  Pinocchio. Với sự góp mặt lần này của  Hoàng Yến Chibi, là một người chị thân thiết với nhóm khá lâu, để đáp lại sự cám ơn với  Hoàng Yến Chibi, nhóm  Zero9 đã tình nguyện múa minh hoạ trong bài hát tiếp theo mà  Hoàng Yến Chibi thể hiện đó là ca khúc  No Boyfriend đầy hóm hỉnh và thú vị mà nhóm mang đến.
Zero9 bất ngờ giới thiệu nhóm nhạc đàn em Zero9 Next Gen trong liveshow đầu tiên ảnh 16
Màn trình diễn bài hát cuối cùng và lời tâm sự đây xúc động của nhóm, cám ơn người hâm mộ đã luôn theo dõi, ủng hộ nhóm trong suốt một năm qua. Đáp lại điều đó nhóm  Zero9 đã dành tặng riêng cho người hâm mộ, đặc biệt là  Circle và tất cả cùng hoà chung với ca khúc  From Hero To Hero.
Theo http://hoahoctro.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đừng bao giờ nhìn ảnh những nhân vật này lúc nửa đêm kẻo bạn sẽ gặp ác mộng

Đừng bao giờ nhìn ảnh những nhân vật này lúc nửa đêm kẻo bạn sẽ gặp ác mộng

SVVN - Sau gần hai thập kỷ làm phim với nhiều tựa phim “tỷ đô”, đạo diễn James Wan đã tạo dựng được tên tuổi của mình tại kinh đô điện ảnh Hollywood. Với khả năng hù dọa đỉnh cao của mình qua mỗi tác phẩm, James Wan đã tạo ra hàng loạt nhân vật kinh dị với tạo hình “gây thương nhớ”, khiến khán giả không thể nào quên sau khi xem phim.