Á hậu biển Khánh Phương: 'Tôi hiểu được sứ mệnh của bản thân sinh ra là để cống hiến'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Nguyễn Đình Khánh Phương là một trong những cái tên nhận được nhiều sự quan tâm khi đăng ký dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.

Khánh Phương (sinh năm 1995) từng đạt danh hiệu Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam 2016. Cô là đại diện Việt Nam dự thi Miss Supranational 2017 và có mặt trong top 25.

Quay lại đấu trường nhan sắc ở độ tuổi 27, Khánh Phương cho biết, nhiều người nói rằng cô nên an phận và hài lòng với danh hiệu đã đạt được. “Họ nói ở độ tuổi của tôi thì đừng nên thi thố thêm làm gì cho mệt, không có cơ hội đâu.

Thế nhưng, bản thân tôi biết rằng lửa đam mê trong mình còn nhiều lắm. Nó tuy ẩn bên trong nhưng luôn sẵn sàng để bùng cháy”, cô nói.

Á hậu biển Khánh Phương: 'Tôi hiểu được sứ mệnh của bản thân sinh ra là để cống hiến' ảnh 1

Người đẹp chia sẻ, cô từng có khoảng thời gian mất thăng bằng trong cuộc sống. Trở thành Á hậu ở độ tuổi 21, Khánh Phương được sống trong hào quang và danh vọng, có nhiều cơ hội để làm việc trong môi trường showbiz, kiếm được nhiều tiền từ hoạt động nghệ thuật.

Tưởng chừng cô gái sinh năm 1995 đã có một cuộc sống như mơ. Nhưng sau một thời gian dài, Khánh Phương lại cảm thấy cuộc sống của mình trôi qua như vậy thật vô nghĩa.

“Mỗi sáng thức dậy tôi lại tự hỏi bản thân, rốt cuộc thì mình trở thành Á hậu để làm gì? Có phải là để mặc hàng hiệu, để được đi xe sang, được đắp lên người những bộ trang sức phụ kiện đắt tiền...? Nếu mục đích chỉ như vậy thì tại sao khi đạt được tất cả, bản thân tôi lại không cảm thấy vui?

Và thế là tôi quyết định rời xa thế giới hào nhoáng ấy một thời gian dài. Không phải tôi thu mình lại, mà tôi muốn khám phá bản thân mình nhiều hơn”, người đẹp cho biết.

Á hậu biển Khánh Phương: 'Tôi hiểu được sứ mệnh của bản thân sinh ra là để cống hiến' ảnh 2
Á hậu biển Khánh Phương: 'Tôi hiểu được sứ mệnh của bản thân sinh ra là để cống hiến' ảnh 3

Khánh Phương từng lọt top 25 Miss Supranational 2017.

Vài năm gần đây, Khánh Phương không còn xuất hiện dày đặc tại các sự kiện như trước. Không diện những bộ quần áo đẹp hay phụ kiện đắt tiền, cô khoác lên mình những trang phục đơn giản nhất, tham gia các tổ chức từ thiện và góp một phần công sức nhỏ bé cho các hoạt động vì cộng đồng, cho xã hội.

Sau những chuyến đi từ thiện dài ngày, 9X cảm thấy cuộc sống trở nên ý nghĩa hơn. Cô chia sẻ: “Dường như tôi đã cảm nhận được ý nghĩa thực sự của cuộc sống và hiểu được điều gì làm cho bản thân mình trở nên hạnh phúc.

Tôi hiểu được sứ mệnh của bản thân mình được sinh ra trên cõi đời này là để cống hiến. Tôi muốn dùng chính sức mạnh bên trong mình để cống hiến nhiều hơn cho cộng đồng, cho xã hội”.

Á hậu biển Khánh Phương: 'Tôi hiểu được sứ mệnh của bản thân sinh ra là để cống hiến' ảnh 4

Người đẹp sở hữu ngoại hình nóng bỏng với số đo ba vòng là 90-65-100.

Và đó cũng là một trong những lý do để người đẹp quyết định đăng ký dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Cô muốn mang đến cuộc thi tinh thần, kiến thức, điều tốt đẹp mà mình đã học hỏi và tích luỹ được trong những năm qua để lan toả tới các cô gái trẻ.

“Đến với cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam năm nay, tôi không còn nghĩ mình là một Á hậu biển Khánh Phương nữa. Tôi chỉ đơn thuần là Khánh Phương, một cô gái trẻ mang trong mình ngọn lửa đam mê chinh phục mọi khó khăn thử thách, và luôn trong một tâm thế sẵn sàng cống hiến hết mình cho cộng đồng, cho xã hội.

Tôi tin rằng với tầm ảnh hưởng của cuộc thi, tôi có thể thêm một lần nữa truyền cảm hứng tới các cô gái trẻ để lan toả những điều tích cực, những điều tốt đẹp đến cộng đồng một cách rộng rãi nhất.

Tôi là Khánh Phương, một người mang trong mình đầy đủ những phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam. Tôi muốn mang những phẩm chất tốt đẹp của mình đến cuộc thi để cùng với các cô gái trẻ góp phần xây dựng nên một xã hội tốt đẹp và văn minh hơn”, người đẹp quả quyết.

Á hậu biển Khánh Phương: 'Tôi hiểu được sứ mệnh của bản thân sinh ra là để cống hiến' ảnh 5

9X luôn sẵn sàng với tâm thế cống hiến hết mình cho cộng đồng, cho xã hội.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tình yêu môi trường xóa tan những nỗi sợ, thúc đẩy bạn trở thành ‘chiến binh’

Tình yêu môi trường xóa tan những nỗi sợ, thúc đẩy bạn trở thành ‘chiến binh’

SVVN - Phạm Khắc Tùng hiện đang theo học hệ đào tạo từ xa ngành Quản trị Kinh doanh tại Trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Bằng ước mong cống hiến cho môi trường, Khắc Tùng đã tham gia Hà Nội Xanh, nhóm tình nguyện độc lập được thành lập vào tháng 12 năm 2022, bởi anh Nguyễn Tiến Huy cùng các bạn trẻ khác với mục tiêu bảo vệ môi trường tại Hà Nội. Sau thời gian hoạt động và cống hiến với tất cả trách nhiệm và cái tâm chân thành, hiện tại, anh là Trưởng Ban Sự kiện tại Hà Nội Xanh.