CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 93 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN 26/3:

Á hậu Lê Nguyễn Ngọc Hằng: 'Đoàn trong tôi là thanh xuân đầy nhiệt huyết'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Á hậu quốc tế Ngọc Hằng đã có những chia sẻ về khoảng thời gian tham gia các hoạt động, phong trào của Đoàn từ khi còn học THPT. Từ đó cho đến hiện tại, cô luôn nỗ lực tham gia các hoạt động cộng đồng với mong muốn cống hiến sức trẻ nhiều hơn.

Sắp đến ngày kỷ niệm 93 năm thành lập Đoàn (26/3), trong Tháng Thanh niên, Á hậu Ngọc Hằng nhớ đến kỷ niệm khi tham gia Đoàn, Hội từ những năm THPT. Cô cho biết: “Những năm tháng đó vô cùng ý nghĩa và đặc biệt đối với một học sinh như Hằng. Mình có nhiều cơ hội trải nghiệm, học hỏi rất nhiều điều mới từ những hoạt động mà Đoàn, Hội tổ chức. Đặc biệt, Hằng được cùng các bạn trong Đoàn, Hội tham gia những chương trình tình nguyện ở địa phương, những hoạt động ý nghĩa vì cộng đồng”.

Á hậu Lê Nguyễn Ngọc Hằng: 'Đoàn trong tôi là thanh xuân đầy nhiệt huyết' ảnh 1

Lê Nguyễn Ngọc Hằng được biết đến là ‘nàng Hậu’ sở hữu thành tích học tập ấn tượng khi 12 năm liền đạt danh hiệu Học sinh Giỏi tại trường THPT Trưng Vương. Sau khi tốt nghiệp, cô theo học tại trường ĐH Western Sydney của Australia. Cô đã có chứng chỉ IELTS 6.0 từ khi học THPT. Cô có thể giao tiếp bằng tiếng Nhật Bản, Hàn Quốc. Không chỉ vậy, Á hậu Ngọc Hằng còn sở hữu nhiều huy chương, danh hiệu về thể thao.

Á hậu Lê Nguyễn Ngọc Hằng: 'Đoàn trong tôi là thanh xuân đầy nhiệt huyết' ảnh 2

Thành danh từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, Ngọc Hằng chia sẻ, tất cả đều là động lực chứ không phải áp lực. Cô luôn muốn bản thân phải nỗ lực để học cách cân bằng giữa việc học tập và việc tham gia các hoạt động ngoại khóa. Đồng thời vẫn phải duy trì, phát triển sự nghiệp bản thân phải tốt và hoàn thiện hơn mỗi ngày.

Á hậu Lê Nguyễn Ngọc Hằng: 'Đoàn trong tôi là thanh xuân đầy nhiệt huyết' ảnh 3

‘Nàng Hậu’ cho biết: “Điều mà Hằng thấy thú vị nhất khi tham gia hoạt động Đoàn, Hội, chính là cơ hội để giúp bản thân mở rộng các mối quan hệ xã hội, gặp gỡ được nhiều người giỏi hơn, từ đó tự nhận thức và hoàn thiện bản thân để trở thành phiên bản tốt hơn. Tham gia các hoạt động Đoàn, Hội cũng giúp cuộc sống của bản thân trở nên ý nghĩa. Đặc biệt, nhờ các trải nghiệm khi hoạt động Đoàn, Hằng đã có cho mình những kỹ năng mềm và kiến thức được mở rộng, góp phần khiến bản thân tự tin hơn rất nhiều”.

Á hậu Lê Nguyễn Ngọc Hằng: 'Đoàn trong tôi là thanh xuân đầy nhiệt huyết' ảnh 4

Từng là một tình nguyện viên, Lê Nguyễn Ngọc Hằng luôn muốn góp phần cống hiến vì cộng đồng và khát vọng cống hiến trong cô khá mãnh liệt. Người đẹp bày tỏ: “Vì mình còn trẻ và có sức khỏe thì đây chính là lúc có thể cho đi nhiều nhất, nên cứ khoác lên mình màu áo xanh thanh niên để được đi và cho đi, chỉ có vậy mới giúp cho cuộc sống của bản thân có ý nghĩa và giá trị hơn”.

Á hậu Lê Nguyễn Ngọc Hằng: 'Đoàn trong tôi là thanh xuân đầy nhiệt huyết' ảnh 5

Là một người trẻ cũng đã có khá nhiều trải nghiệm tại Đoàn, Hội, Ngọc Hằng tin rằng, đây chắc chắn sẽ là môi trường dành cho các bạn trẻ nhiệt huyết. Trong hành trình ấy, chúng ta sẽ được tiếp xúc với nhiều hoàn cảnh khác nhau, học hỏi thêm nhiều kỹ năng sống, đặc biệt là tinh thần tương thân, tương ái, đùm bọc giữa con người với con người. Không chỉ là những kỷ niệm, các bạn chắc chắn sẽ được cọ xát với thực tế để trưởng thành hơn, vì môi trường Đoàn cho phép ta thực hiện những ý tưởng mới mẻ và sáng tạo.

Á hậu Lê Nguyễn Ngọc Hằng: 'Đoàn trong tôi là thanh xuân đầy nhiệt huyết' ảnh 6

Ngọc Hằng cho biết, cô cảm thấy những hoạt động như Mùa Hè Xanh để lại cảm xúc và có ý nghĩa lớn nhất đối với bản thân: “Tham gia các hoạt động đó, Hằng có những trải nghiệm đầy thú vị và thách thức, được gặp gỡ và làm việc cùng các thanh niên khác có cùng chí hướng, tinh thần đoàn kết góp phần xây dựng những điều tốt đẹp cho xã hội".

Á hậu Lê Nguyễn Ngọc Hằng: 'Đoàn trong tôi là thanh xuân đầy nhiệt huyết' ảnh 7

Cô kể thêm: "Ngoài ra, nhờ chiến dịch tình nguyện Mùa hè Xanh, Hằng có cơ hội tham gia các hoạt động bảo vệ môi trường, trồng cây, dạy học cho trẻ em nghèo… Những trải nghiệm này đã truyền cảm hứng cho Hằng trong việc giúp đỡ người khác và làm những điều tích cực cho cuộc sống”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm