Á quân 'The Voice 2017' MaiQuinn ‘thay lời muốn nói’ cho những tâm hồn cần ‘chữa lành’ trong tình yêu

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Học trò cưng của nam ca sĩ Noo Phước Thịnh, MaiQuinn đánh dấu sự trở lại với âm nhạc cùng nghệ danh mới. Nữ ca sĩ cũng mang đến nhiều thay đổi trong phong cách âm nhạc của cô.

Ai mới đổi thay được sáng tác bởi nhạc sĩ Khánh Dala, chủ nhân của rất nhiều ‘bản hit’ hiện nay. Đây là một ca khúc R&B nhẹ nhàng, dễ nghe, dễ cảm với ca từ sâu sắc về sự lừa dối trong tình yêu và cách người trưởng thành chấp nhận rồi tha thứ cho người mình đã từng yêu. Bài hát đánh dấu sự trở lại đường đua âm nhạc của ca sĩ Quinn Hiền Mai, mở đầu cho con đường âm nhạc mới của cô với nghệ danh MaiQuinn.

Á quân 'The Voice 2017' MaiQuinn ‘thay lời muốn nói’ cho những tâm hồn cần ‘chữa lành’ trong tình yêu ảnh 1

Nữ ca sĩ hy vọng bài hát sẽ mang đến cho các khán giả yêu nhạc thêm một sản phẩm chất lượng và cũng tạo cơ hội để ca sĩ MaiQuinn trở lại với âm nhạc, trong vòng tay yêu thương của người hâm mộ cô lâu nay.

Á quân 'The Voice 2017' MaiQuinn ‘thay lời muốn nói’ cho những tâm hồn cần ‘chữa lành’ trong tình yêu ảnh 2

MaiQuinn từng được khán giả biết đến với danh hiệu Á quân The Voice 2017 và là học trò cưng của nam ca sĩ Noo Phước Thịnh. Cô gây ấn tượng nhờ giọng hát tình cảm, nội lực, phong cách biểu diễn tự tin và làm chủ sân khấu. Với sự trở lại lần này, cô xây dựng hình ảnh một cô gái mạnh mẽ, nhiều năng lượng, tinh tế, có chiều sâu, không kém phần thu hút và chọn cho mình dòng nhạc R&B làm chủ đạo để truyền tải cảm xúc của mình đến với khán giả.

Á quân 'The Voice 2017' MaiQuinn ‘thay lời muốn nói’ cho những tâm hồn cần ‘chữa lành’ trong tình yêu ảnh 3

Sau sản phẩm này, MaiQuinn sẽ liên tiếp cho ra mắt các sản phẩm âm nhạc không chỉ cá nhân mà còn có sự kết hợp với rất nhiều nhạc sĩ, ca sĩ, nhà sản xuất âm nhạc trong và ngoài nước. Từng bước khẳng định lại vị thế của bản thân trên bản đồ âm nhạc Việt và trong lòng người hâm mộ.

Á quân 'The Voice 2017' MaiQuinn ‘thay lời muốn nói’ cho những tâm hồn cần ‘chữa lành’ trong tình yêu ảnh 4

Nhạc sĩ Khánh Dala tham gia vào con đường âm nhạc từ năm 2014 khi đang học tại trường CĐ Văn hoá Nghệ thuật TP. HCM. Sau The Voice 2019, Khánh DaLa quyết định ra mắt công chúng với vai trò ca sĩ cùng hình tượng hướng tới là nghệ sĩ đa dạng thể loại sáng tác.

Á quân 'The Voice 2017' MaiQuinn ‘thay lời muốn nói’ cho những tâm hồn cần ‘chữa lành’ trong tình yêu ảnh 5

Hiện tại, Khánh DaLa là gương mặt đứng sau loạt ca khúc của các nghệ sĩ như: Đen Vâu, Issac, Chu Thuý Quỳnh. Hơn thế nữa, anh còn tham gia với vai trò sản xuất trong các chương trình truyền hình.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm