AMEE và Phúc Du nhắn nhủ tới khán giả dịp đầu năm 2024: Hãy cứ ‘lướt thật êm’ vì 'Mưa nào mà hông tạnh'

SVVN - Khán giả 'đổ gục' với màn tái hợp quá đáng yêu của AMEE và Phúc Du, truyền tải năng lượng tích cực đến giới trẻ.

Trong lần kết hợp đầu tiên của 4 nghệ sĩ AMEE, Phúc Du, WOKEUP và Trid Minh, Producer WOKEUP đã sử dụng chất nhạc hip-hop và Russian R&B đặc trưng của mình, cùng với tempo chậm rãi, dễ chịu, tạo ra một tổng thể vừa phải, bắt tai, phù hợp với ca khúc Mưa nào mà hông tạnh mở đầu năm mới.

AMEE và Phúc Du nhắn nhủ tới khán giả dịp đầu năm 2024: Hãy cứ ‘lướt thật êm’ vì 'Mưa nào mà hông tạnh' ảnh 1

Sử dụng hình tượng mang tính sử thi - Yết Kiêu - trong câu hát, Phúc Du khéo léo mang đến một nhân vật đặc biệt trong lịch sử Việt Nam.

AMEE và Phúc Du nhắn nhủ tới khán giả dịp đầu năm 2024: Hãy cứ ‘lướt thật êm’ vì 'Mưa nào mà hông tạnh' ảnh 2

Đồng hành cùng lời rap cá tính, đầy góc cạnh từ Phúc Du, chất giọng ngọt ngào, trong sáng của AMEE chính là mảnh ghép và điểm sáng cho ca khúc này. Vốn nổi tiếng với những bài hát dễ thương, lãng mạn, AMEE đã đem đúng tinh thần đó vào giai điệu của ca khúc, tạo nên cảm giác như thực sự đang “lướt" đi nhẹ nhàng trên những cơn sóng, bỏ qua nỗi buồn và những điều tiêu cực phía sau và tiến tới bầu trời trong lành, sáng sủa hơn phía trước.

AMEE và Phúc Du nhắn nhủ tới khán giả dịp đầu năm 2024: Hãy cứ ‘lướt thật êm’ vì 'Mưa nào mà hông tạnh' ảnh 3

AMEE trong ca khúc nhắn nhủ: “Chẳng có cơn mưa nào không tạnh", việc của chúng ta là hãy cứ “lướt đi thật êm" và mọi chuyện sẽ dần ổn lại thôi. Các nghệ sĩ của chúng ta đều hiểu rằng qua những khó khăn của năm cũ, năm 2024 sẽ đem đến thật nhiều điều mới mẻ và là lúc để chúng ta toả sáng. Khi đối diện cùng những cơn sóng của áp lực và nỗi buồn trong cuộc sống, chúng ta vật lộn với nhiều cơn sóng cảm xúc trong lòng, hãy cứ lướt đi trên những cơn sóng đó, hãy cố gắng và vươn lên cao hơn cả những cơn sóng!

AMEE và Phúc Du nhắn nhủ tới khán giả dịp đầu năm 2024: Hãy cứ ‘lướt thật êm’ vì 'Mưa nào mà hông tạnh' ảnh 4

Cả AMEE và Phúc Du trong ca khúc đều hiểu rằng: Nếu có năm để chúng ta chinh phục và vươn lên, thì cũng có những năm chúng ta hiểu rằng chỉ cần mình “không gục", cố gắng để học hỏi nhiều điều và nỗ lực vượt qua khó khăn là đủ. Dành nhiều thời gian để ngẫm nghĩ, trau dồi và quan trọng nhất là có niềm tin và luôn tích cực, trong tương lai sẽ có những tia sáng mới đến với chúng ta. Đó là một thông điệp hết sức thời sự, thực tế được lồng ghép uyển chuyển vào ca khúc.

AMEE và Phúc Du nhắn nhủ tới khán giả dịp đầu năm 2024: Hãy cứ ‘lướt thật êm’ vì 'Mưa nào mà hông tạnh' ảnh 5

Bốn nghệ sĩ có lẽ cũng hiểu rằng, năm cũ là một năm nhiều chông gai, nhưng “cơn mưa nào cũng tạnh", hy vọng chúng ta đều thấy biết ơn vì chúng ta đã đồng hành cùng nhau và cho khán giả đã chờ đợi giải thưởng suốt 3 năm vừa qua. Mở đầu một năm 2024, ca khúc Mưa nào mà hông tạnh là một cách để khởi động các dự án với thật nhiều năng lượng và cũng theo một cách đáng yêu nhất.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Quán quân ‘Ngôi sao chốt đơn’ Yên Đan tốt nghiệp 2 trường danh giá: ‘Không bao giờ quá muộn để nhận ra đam mê của mình’

Quán quân ‘Ngôi sao chốt đơn’ Yên Đan tốt nghiệp 2 trường danh giá: ‘Không bao giờ quá muộn để nhận ra đam mê của mình’

SVVN - Cô gái sinh năm 1997 - Yên Đan vừa 'gây bão' khắp các phương tiện truyền thông khi trở thành Quán quân 'Ngôi sao chốt đơn' thuộc team Phạm Thoại. Cô nàng gen Z đã tốt nghiệp hai ngôi trường danh giá có những chia sẻ gửi các sĩ tử trước khi bước vào Kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2024.
Lan Khuê và Hương Giang diễn vedette cực 'slay', nhưng 'spotlight' khiến khán giả chú ý lại thuộc về hai ngôi sao này

Lan Khuê và Hương Giang diễn vedette cực 'slay', nhưng 'spotlight' khiến khán giả chú ý lại thuộc về hai ngôi sao này

SVVN - Trong show diễn thời trang 'Extra men show 3' của đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc, sự xuất hiện của hai ‘nàng Hậu’ Lan Khuê và Hương Giang cùng Minh Tú được khán giả rất quan tâm. Nhưng sự xuất hiện của hai ông bố đình đám showbiz Việt cũng chiếm 'spotlight' không kém cạnh.