Anh Lê Trí Thông làm Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ TP. HCM nhiệm kỳ 2023 - 2026

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Chiều ngày 12/12 tại Adora Center, Hội Doanh nhân trẻ TP. HCM tổ chức Đại hội Đại biểu Hội Doanh Nhân Trẻ TP. HCM, nhiệm kỳ XII (2023 – 2026). Đại hội nhằm tổng kết, đánh giá kết quả hoạt động của nhiệm kỳ XI (2020 – 2023), bầu Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới và đề ra phương hướng hoạt động mới hướng tới kỷ niệm 30 năm thành lập Hội Doanh nhân trẻ TP. HCM (16/9/1994 – 16/9/2024).

Đây là sự kiện quan trọng đánh dấu bước trưởng thành và phát triển mới của Hội Doanh nhân trẻ TP. HCM. Qua 29 năm phát triển, Hội Doanh nhân trẻ TP. HCM đã có nhiều đóng góp có ý nghĩa quan trọng cho sự phát triển kinh tế, xã hội của TP. HCM cũng như đóng góp chung vào sự ổn định, phát triển chung của cả nước, đưa đất nước hội nhập quốc tế, bắt nhịp với sự phát triển kinh tế toàn cầu.

Là một tổ chức nghề nghiệp dành cho các Doanh nhân trẻ TP. HCM, thành viên tập thể của Hội LHTN TP. HCM, Hội Doanh nhân trẻ TP. HCM luôn là tổ chức tiên phong đi đầu thực hiện có hiệu quả sứ mệnh đã được xác định từ ngày thành lập: “Tạo điều kiện giao lưu, giao thương và hỗ trợ cho sự phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh của các Hội viên, cùng phấn đấu vì sự thành đạt của Hội viên, vì mục tiêu chung của TP. HCM vì sự phát triển của doanh nhân trẻ Việt Nam và góp phần tích cực vào sự nghiệp xây dựng đất nước”.

Anh Lê Trí Thông làm Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ TP. HCM nhiệm kỳ 2023 - 2026 ảnh 1

Các đại biểu tham dự Đại hội.

Theo anh Phạm Phú Trường - Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ TP. HCM nhiệm kỳ 2020 - 2023, Hội Doanh nhân trẻ Thành phố trong nhiệm kỳ vừa qua đã có những thành tích, tạo được sự kết nối, đặc biệt là nâng cao vai trò của doanh nhân trẻ tri thức, phù hợp với yêu cầu trong tình hình mới trong nước và thế giới. Ban Chấp hành Hội đã sát cánh cùng các Hội viên đồng lòng với tinh thần dấn thân, vừa kinh doanh vừa phụng sự với tri thức, bản lĩnh tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết của tuổi trẻ, đưa doanh nghiệp vượt qua những khó khăn, thử thách, cũng như tích cực, đổi mới, sáng tạo cập nhật kiến thức và tiên phong trong việc tận dụng thời cơ, điều kiện kinh tế, hội nhập giai đoạn mới, xây dựng và cỗ vũ tinh thần khởi nghiệp, tạo động lực cho các doanh nhân trẻ lập nghiệp, xây dựng thành công các mô hình kinh doanh mới.

Anh Lê Trí Thông làm Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ TP. HCM nhiệm kỳ 2023 - 2026 ảnh 2

Nhân dịp này, Thành Đoàn, Hội LHTN TP. HCM tặng hoa gửi chúc mừng thay cho lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể Đại hội.

Với những đóng góp và các hoạt động nhiều ý nghĩa của mình, Hội Doanh Nhân Trẻ TP. HCM là đơn vị được vinh dự đón nhận Huân Chương lao động hạng Nhất năm 2021.

Tại Đại hội, đại biểu đã nghe chị Trương Lý Hoàng Phi - Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ TP. HCM nhiệm kỳ XI thay mặt Đoàn Chủ tịch trình bày và hiệp thương đề án nhân sự Ban Chấp hành, Ban Kiểm tra nhiệm kỳ XII, với 100% nhất trí cao từ Đại biểu tham dự. Đồng thời, tập thể Ban Chấp hành Hội Doanh nhân trẻ Thành phố nhiệm kỳ XI (2020 – 2023) đã tuyên bố hoàn thành nhiệm vụ.

Đại hội đã tiến hành hiệp thương 39 anh chị tham gia Ban Chấp hành và 3 anh chị tham gia Ban Kiểm tra Hội Doanh nhân trẻ TP. HCM khóa XII, nhiệm kỳ 2023 - 2026.

Anh Lê Trí Thông làm Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ TP. HCM nhiệm kỳ 2023 - 2026 ảnh 3

Lê Trí Thông giữ chức vụ Chủ tịch Hội Doanh nhân Trẻ TP. HCM, nhiệm kỳ (2023 - 2026).

Tại Đại hội, Ban Chấp hành Hội Doanh nhân trẻ TP. HCM nhiệm kỳ XI (2020 - 2023) thống nhất giới thiệu Đại hội hiệp thương anh Lê Trí Thông - Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Thành phố nhiệm kỳ XI, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Vàng Bạc Đá quý Phú Nhuận giữ chức vụ Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ TP. HCM nhiệm kỳ XII (2023 - 2026) và bầu trực tiếp tại Đại hội. Kết quả Đại hội đã nhất trí 100% hiệp thương anh Lê Trí Thông giữ chức vụ Chủ tịch Hội Doanh nhân Trẻ Thành phố nhiệm kỳ XII.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Đề xuất xây dựng chương trình công tác và hoạt động Đoàn phù hợp với điều kiện của học sinh học nghề

Đề xuất xây dựng chương trình công tác và hoạt động Đoàn phù hợp với điều kiện của học sinh học nghề

SVVN - Toàn quốc hiện có gần 2.000 cơ sở giáo dục nghề nghiệp, trong đó số lượng cơ sở Đoàn và đoàn viên trong khối giáo dục nghề nghiệp còn hạn chế về số lượng và chất lượng so với tổng thể lực lượng và cơ sở đào giáo dục nghề nghiệp. Công tác xây dựng Đoàn về tổ chức cơ sở Đoàn và đoàn viên cũng hạn chế.