Áo đấu năm 2019 của đội tuyển Việt Nam đã chính thức ra mắt!

Áo đấu năm 2019 của đội tuyển Việt Nam đã chính thức ra mắt!
SVVN - Trên trang mạng xã hội chính thức của mình, nhà tài trợ trang phục cho ĐT Việt Nam mới đây đã tiết lộ mẫu áo đấu chính thức mà ĐT Việt Nam sẽ sử dụng trong năm 2019.

Mẫu áo thi đấu mới của các đội tuyển bóng đá Việt Nam năm 2019 đã chính thức được công bố với nhiều nét cải tiến bắt mắt. Chiếc áo được thêm phần viền màu vàng so với mẫu cũ. Tông màu của bộ quần áo vẫn là đỏ đậm giống mẫu 2018, hơi nghiêng một chút sang tông màu bã trầu.

So với áo cũ, áo đấu mới sẽ xuất hiện lại các họa tiết mũi tên, áo mang màu chủ đạo nhiều hơn là màu vàng và màu đen của các chi tiết. Áo đấu này cũng không có cổ nhưng các họa tiết bên tay áo được vẽ đơn giản hơn. Ngoài ra, áo đấu còn sử dụng phông chữ, phông số mới ở đằng sau lưng.

Điểm nổi bật nhất mà NHM có thể nhận ra đó chính là việc “lá cờ đỏ sao vàng” được đính lên phần sau của cổ áo. Ngoài, lá cờ Việt Nam (bên ngực trái) vẫn được giữ nguyên thay vì biểu tượng “Rồng vàng” như nhiều lời đồn đoán trước đó.

Mẫu áo đấu mới của ĐTQG Việt Nam sẽ được sử dụng cho các sự kiện diễn ra sắp tới như Asian Cup 2019, vòng loại U23 châu Á 2020, Giải vô địch U22 Đông Nam Á và Sea Games 30,...

Sau đây là một số hình ảnh mẫu áo đấu của đội tuyển Việt Nam trong năm 2019:

Áo đấu năm 2019 của đội tuyển Việt Nam đã chính thức ra mắt! ảnh 1

Áo đấu năm 2019 của đội tuyển Việt Nam đã chính thức ra mắt! ảnh 2

Áo đấu năm 2019 của đội tuyển Việt Nam đã chính thức ra mắt! ảnh 3

Theo http://hoahoctro.vn
MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm