Bài hát 3 năm vẫn chưa hết hot của B Ray gọi tên 'Xin đừng nhấc máy', bất ngờ khi gây 'bão' mạng Trung Quốc

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Liên tục được cộng đồng mạng xứ Trung cover thời gian gần đây, 'Xin đừng nhấc máy' của B Ray bỗng trở thành 'hot search'. Chính chủ cũng ngỡ ngàng khi ca khúc 3 năm trước của mình bây giờ vẫn 'hot trend'.

Những ngày qua, mạng xã hội xứ Trung liên tục có những bản cover trên nền nhạc Xin đừng nhấc máy. Theo đó, đoạn nhạc 'catchy' được fan Trung học thuộc và thể hiện bằng tiếng Việt “gọn bưng".

Bài hát 3 năm vẫn chưa hết hot của B Ray gọi tên 'Xin đừng nhấc máy', bất ngờ khi gây 'bão' mạng Trung Quốc ảnh 1

Hàng loạt clip chục triệu view trên mạng xứ Trung chỉ từ nhép theo hoặc hát cover bài hát này. Đây là thành tích bất ngờ cho một ca khúc đã ra mắt từ 3 năm trước. Theo chia sẻ của cộng đồng mạng Trung Quốc, ca khúc này như đưa các bạn trẻ trở về với mùa Hè năm 2022.

Bài hát 3 năm vẫn chưa hết hot của B Ray gọi tên 'Xin đừng nhấc máy', bất ngờ khi gây 'bão' mạng Trung Quốc ảnh 2

Thời điểm này cũng là lúc ca khúc này của B Ray đang 'hot rần rần' bên Trung. Vậy nên khi một “giai điệu thân quen trở lại”, nhanh chóng tạo hiệu ứng tốt, khiến mọi người không thể ngừng nghe. Trước 'cơn sốt' này, chính chủ B Ray cũng ngỡ ngàng.

Bài hát 3 năm vẫn chưa hết hot của B Ray gọi tên 'Xin đừng nhấc máy', bất ngờ khi gây 'bão' mạng Trung Quốc ảnh 3

Huấn luyện viên Rap Việt cho biết: "“Mình không nghĩ một bài hát từ 3 năm trước lại được khán giả xứ Trung yêu mến đến vậy. Khi nghe các bạn cover tiếng Việt, mình lại càng tự hào hơn, như bản thân đang một phần đưa Việt Nam gần gũi hơn với bạn bè quốc tế".

Bài hát 3 năm vẫn chưa hết hot của B Ray gọi tên 'Xin đừng nhấc máy', bất ngờ khi gây 'bão' mạng Trung Quốc ảnh 4

Đây là ca khúc do B Ray và Trang Yue cùng sáng tác, trình làng công chúng vào ngày 1/4/2021. Sản phẩm phù hợp với chất giọng rap riêng biệt của B Ray. Không dừng lại ở đó, bài hát còn ghi điểm bởi phần nhạc hấp dẫn. Tính đến thời điểm hiện tại, MV đã có 33 triệu lượt xem trên YouTube. Dự đoán với sự 'viral' trở lại, ca khúc sẽ còn có những thành tích ấn tượng hơn trên các nền tảng nhạc số.

Bài hát 3 năm vẫn chưa hết hot của B Ray gọi tên 'Xin đừng nhấc máy', bất ngờ khi gây 'bão' mạng Trung Quốc ảnh 5

B Ray từng chỉ hoạt động mạnh mẽ ở underground, dần dần các ca khúc của anh được đại đa số công chúng đón nhận. Sau đó, anh còn ngồi 'ghế nóng' ở Rap Việt 2023 là minh chứng rõ ràng cho tài năng cũng như sự chăm chỉ hoạt động nghệ thuật của nam rapper.

Bài hát 3 năm vẫn chưa hết hot của B Ray gọi tên 'Xin đừng nhấc máy', bất ngờ khi gây 'bão' mạng Trung Quốc ảnh 6

Ngoài ra, anh cởi mở hơn khi tham gia gameshow, có mối quan hệ tốt với các đồng nghiệp. Hiện tại, B Ray đang ấp ủ nhiều dự án, hứa hẹn sẽ không làm người hâm mộ thất vọng khi trở lại đường đua âm nhạc.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm