Bạn có thể ăn trưa ngon lành ngay ở những quán trà sữa này!

Bạn có thể ăn trưa ngon lành ngay ở những quán trà sữa này!
SVVN - Combo 1 trà sữa + 1 món ăn chính với thực đơn toàn các món khoái khẩu đảm bảo mang đến cho bạn một bữa trưa khá ngon nghẻ và no nê.

Dingtea

Dingtea cũng đã phục vụ thêm một số món ăn truyền thống của Trung Hoa là Dimsum như há cảo tôm, xíu mại, bánh bao kim sa, bánh bao xá xíu. Các món ăn ở đây dù không quá sang chảnh như các cửa hàng chuyên Dimsum khác, nhưng về chất lượng món ăn cũng được đánh giá tạm ổn.

Bạn có thể ăn trưa ngon lành ngay ở những quán trà sữa này! ảnh 1

(Ảnh: IG @lanphuong)

Bánh bao mềm, đặc biệt nhân kim sa được yêu thích bởi phần trứng muối ở đây béo ngậy và nóng chảy đúng chuẩn. Thịt xíu mại chua ngọt ăn cũng thú vị. Một xửng há cảo tôm hoặc xíu mại có 3 miếng to hoặc 6 miếng nhỏ, còn bánh bao kim sa hoặc bánh bao xá xíu thì có 2 chiếc.

Bạn có thể ăn trưa ngon lành ngay ở những quán trà sữa này! ảnh 2

(Ảnh: IG @pinterest)

Chỉ có một số cửa hàng của Dingtea mới phục vụ bữa trưa, vì thế bạn nhớ để ý xem cửa hàng nào trên biển có ghi Dingtea - Dingfood không nhé! Một xửng Dimsum ở Dingtea vào khoảng 50.000 đồng.

Feeling Tea

Chắc chắn các món ăn ở quán trà sữa lâu đời này không còn xa lạ gì với các tín đồ trà sữa. Bởi trước khi các thương hiệu trà sữa sử dụng lá trà tươi ra đời thì Feeling Tea được coi là “bá chủ” trà sữa. Điều đặc biệt ở Feeling Tea đó là giá cả sau bao nhiêu năm cũng không hề “lạm phát” mạnh, vì thế thưởng thức một bữa trưa ở đây thì cực hợp túi tiền luôn.

Bạn có thể ăn trưa ngon lành ngay ở những quán trà sữa này! ảnh 3

(Ảnh: IG @thiepdevil)

Menu đồ ăn của Feeling Tea có bánh hamburger, bánh sandwich với các loại nhân như thịt muối, thịt đùi, thịt sườn, thịt bò nhưng có lẽ được yêu thích nhất đó là bánh trứng. Bánh có phần vỏ khá giống với bánh crepe, bao trong đó là trứng rán, ngô, thịt bò/ thịt muối/ thịt đùi, ăn kèm với tương, sốt cà chua và sốt tương ớt.

Bạn có thể ăn trưa ngon lành ngay ở những quán trà sữa này! ảnh 4

(Ảnh: IG @kieungan)

Tại Feeling Tea còn có nhiều loại combo cho 1 người hoặc 2 người, bao gồm 1 trà sữa và 1 bánh. Combo cho 1 người với 1 trà sữa + 1 bánh trứng/ 1 sandwich/ 1 hamburger có giá chỉ khoảng 40.000đ. Tất cả các cơ sở của Feeling Tea đều có phục vụ đồ ăn.

Yutang

Yutang thì mang đến các món ăn đặc trưng của Đài Loan như mỳ bò nước trong, mỳ bò nước đỏ, cơm thịt chiên…ngoài ra còn có nhiều món ăn riêng khác như gà chiên khổng lồ, bánh bao Đài Loan, bánh pancake, bánh hành Đài Loan…

Bạn có thể ăn trưa ngon lành ngay ở những quán trà sữa này! ảnh 5

(Ảnh: IG @khanhhuyen)

Các món ăn ở đây được đánh giá khá giống với hương vị tại Đài Loan. Mùa Hè thì bạn nên gọi bánh mỳ bò nước trong, bởi mỳ bò nước đỏ thì khá béo. Loại mỳ trứng sợi to được ăn cùng với thịt bò được thái vuông, được nấu công thức chuẩn Đài Loan mang đến vị ngon nồng.

Một suất mỳ bò ở đây có giá khoảng 50.000đ. Các món ăn khác có giá từ 40.000đ - 60.000đ. 

Theo hoahoctro.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm