Bạn trẻ Sài Gòn tấp nập xuống đường đón Hoa hậu Thùy Tiên về nước

SVVN - Chiều ngày 11/1, hàng trăm người hâm mộ, đặc biệt là các bạn trẻ đã theo xe buýt chở Thùy Tiên, hô vang tên Hoa hậu kèm những hành động, biểu cảm thú vị ăn mừng chiến thắng Thùy Tiên đăng quang Hoa hậu Hòa bình Quốc tế ở Thái Lan vào tháng Mười Hai vừa qua.
Bạn trẻ Sài Gòn tấp nập xuống đường đón Hoa hậu Thùy Tiên về nước ảnh 1

Đoàn xe của Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên đi hướng từ đường Nguyễn Thị Minh Khai rẽ vào đường Đinh Tiên Hoàng (Q. 1), đoàn xe đi ngang qua trường ĐH KHXH & NV (ĐHQG TP. HCM) nơi mà trước đây Thùy Tiên từng theo học.

Bạn trẻ Sài Gòn tấp nập xuống đường đón Hoa hậu Thùy Tiên về nước ảnh 2

Hoa hậu Thùy Tiên diện áo dài màu vàng, đội vương miện 12 tỷ, xúc động vẫy tay chào đón khán giả trên trục đường Đồng Khởi.

Bạn trẻ Sài Gòn tấp nập xuống đường đón Hoa hậu Thùy Tiên về nước ảnh 3

Hàng trăm người hâm mộ đi xe máy, ô tô mang theo ảnh khổ lớn, banner... nối đuôi chiếc xe buýt hai tầng nhằm bày tỏ sự ngưỡng mộ, tự hào dành cho Hoa hậu.

Bạn trẻ Sài Gòn tấp nập xuống đường đón Hoa hậu Thùy Tiên về nước ảnh 4

Đoàn xe Thùy Tiên bao gồm 4 xe hiệu Jeep và một chiếc xe buýt 2 tầng, trong đó chiếc xe bán tải Jeep chạy dẫn đầu của đoàn chở theo biểu tượng vương miện có kích thước khổng lồ mà Thùy Tiên đang đội trên đầu.

Bạn trẻ Sài Gòn tấp nập xuống đường đón Hoa hậu Thùy Tiên về nước ảnh 5

Người hâm mộ, đặc biệt là các bạn trẻ đã đồng hành và cùng Thùy Tiên đi khắp trên các tuyến phố dài ở Sài Gòn.

Bạn trẻ Sài Gòn tấp nập xuống đường đón Hoa hậu Thùy Tiên về nước ảnh 6

“Mình có thấy trên Facebook hiện thông báo livetream chị Thùy Tiên diễu hành và biết đoàn xe sắp đi qua đây, nên mình rất vui mừng, liền nhanh chóng chạy xe ra đón chờ đoàn ở phố đi bộ Nguyễn Huệ”, bạn N.T.L. chia sẻ.

Bạn trẻ Sài Gòn tấp nập xuống đường đón Hoa hậu Thùy Tiên về nước ảnh 7

Bạn T.V.H. và N.H.K. (Q. Bình Tân) cùng khoe chiếc áo có chữ ký của Thùy Tiên và hình ảnh chibi của cô lúc đăng quang”.

Bạn trẻ Sài Gòn tấp nập xuống đường đón Hoa hậu Thùy Tiên về nước ảnh 8

Một bạn trẻ chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên Việt Nam mình có người dành Quán quân trong cuộc thi sắc đẹp thế giới, mình cảm thấy rất vui và tự hào. Chính vì lẽ đó mà mình và nhiều bạn trẻ khác đã có mặt từ rất sớm ở điểm xuất phát của đoàn xe để cùng diễu hành với đoàn. Chuyến diễu hành này thực sự khiến mình nhớ lại trận bóng đá lịch sử của U23 Việt Nam dành được Á quân Giải vô địch bóng đá U23 châu Á 2018”.

Bạn trẻ Sài Gòn tấp nập xuống đường đón Hoa hậu Thùy Tiên về nước ảnh 9

Bạn trẻ hào hứng xuống đường hòa chung niềm vui.

Bạn trẻ Sài Gòn tấp nập xuống đường đón Hoa hậu Thùy Tiên về nước ảnh 10
Bạn trẻ Sài Gòn tấp nập xuống đường đón Hoa hậu Thùy Tiên về nước ảnh 11

Bạn trẻ mang theo lá cờ đỏ sao vàng thể hiện sự phấn khích, niềm tự hào của dân tộc.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đại diện nhiều trường đại học đến chúc mừng tác giả, nhà báo Nguyễn Tuấn Anh

Đại diện nhiều trường đại học đến chúc mừng tác giả, nhà báo Nguyễn Tuấn Anh

SVVN - Ngày 28/6/2022, đại diện của nhiều trường Đại học đã đến tham dự và chúc mừng tác giả, nhà báo Nguyễn Tuấn Anh và báo Tiền Phong xuất bản đặc san "Xây dựng thương hiệu cá nhân để tự bán mình với giá cao nhất". Tham dự chương trình có nhà báo Phùng Công Sưởng - Phó Tổng Biên tập báo Tiền Phong, bà Lê Hoàng Yến - Phó Tổng Cục trưởng Tổng cục TDTT và đông đảo khách mời cùng các bạn sinh viên.
“Nghề mới cho thế hệ mới” - Định hướng nghề cho tương lai bắt đầu từ đâu?

“Nghề mới cho thế hệ mới” - Định hướng nghề cho tương lai bắt đầu từ đâu?

SVVN - Chương trình lớp 10 triển khai từ năm học 2022 - 2023 đánh dấu sự thay đổi lớn khi học sinh được tự lựa chọn 5 môn học để theo đuổi. Như vậy, ở tuổi mười lăm, các bạn trẻ đã cần nghiêm túc cân nhắc và đưa ra quyết định về hướng phát triển cho tương lai. Cuốn sách hướng nghiệp “Nghề mới cho thế hệ mới” sẽ giúp các em học sinh và phụ huynh định vị sở trường và đam mê, từ đó có định hướng để trau dồi kiến thức và kỹ năng thực tiễn để tiệm cận những ngành nghề “hot” hiện nay trên thị trường lao động.
Tác giả, nhà báo Nguyễn Tuấn Anh.

Tác giả, nhà báo Nguyễn Tuấn Anh: Viết sách là cách đánh bóng hình ảnh cá nhân của tác giả?

SVVN - Cùng trò chuyện với tác giả, nhà báo Nguyễn Tuấn Anh về xu hướng các tác giả trẻ "tay ngang" xuất bản sách ngày càng nhiều hiện nay. Anh Nguyễn Tuấn Anh đang là Trưởng ban Sinh Viên, báo Tiền Phong, chuyên gia tư vấn xuất bản sách nhiều kinh nghiệm, tác giả sách “6 bước tự xuất bản một cuốn sách”.