Review phim hay trên truyền hình:

"Bánh mì ông Màu": Dương Cẩm Lynh “điên loạn” do Cao Minh Đạt giở trò

SVVN - Bị cái chết của nhân tình Quốc Cường (Cao Minh Đạt) ám ảnh, Như Quỳnh (Dương Cẩm Lynh) chưa một ngày ăn ngon ngủ yên.

Càng về sau, Quốc Cường (Cao Minh Đạt) càng lộ rõ bản chất mưu mô, xảo trá. Dưới lớp vỏ bọc của một người chồng tốt, một người con rể mẫu mực, hắn luôn âm thầm tính kế chiếm đoạt gia sản của gia đình ông Màu (NSND Thanh Nam), thậm chí còn đánh tráo thuốc an thần hòng khiến người vợ đầu ấp tay gối của mình phát điên để kế hoạch được thực hiện dễ dàng.

"Bánh mì ông Màu": Dương Cẩm Lynh “điên loạn” do Cao Minh Đạt giở trò ảnh 9 Càng ngày Quốc Cường càng bộc lộ bản chất thật của mình

Về phía Như Quỳnh (Dương Cẩm Lynh), luôn bị ám ảnh bởi cái chết của nhân tình Quốc Cường, cô thường xuyên gặp ác mộng, mơ thấy người xưa về tìm mình đòi món nợ cũ. Quốc Cường lại thường xuyên lấy cớ bận công việc, không ở bên cạnh khiến tình trạng của Như Quỳnh càng nặng hơn. Thần sắc u uất, đờ đẫn của Như Quỳnh khiến Tú Quyên (Yeye Nhật Hạ) vô cùng lo lắng. Cô bắt đầu cau có, gắt gỏng vô cớ với mọi người xung quanh. Không chỉ trút hết bực dọc lên người Thanh Hà (Tường Vi), Như Quỳnh còn công khai dằn mặt, chì chiết em dâu trước mặt em gái Tú Quyên.

"Bánh mì ông Màu": Dương Cẩm Lynh “điên loạn” do Cao Minh Đạt giở trò ảnh 10 Chưa ai "nhọ" như Dương Cẩm Lynh, càng ngày càng bị kịch bản "hành" tới tấp thế này

Đỉnh điểm là khi Thanh Hà bận lo cho bạn cấp cứu ở bệnh viện, nhờ chị chồng đón bé Ken (Bé Shin) giúp, kết quả Như Quỳnh lại quên đi đón cháu khiến cả gia đình được phen tá hỏa. Không những không cảm thấy áy náy, Như Quỳnh còn phủi bỏ hết mọi trách nhiệm đổ lỗi ngược lại cho Thanh Hà. Sự việc này càng khiến bà Vân (Hoài An) gay gắt hơn với Thanh Hà, liệu mối quan hệ căng thẳng giữa mẹ chồng – nàng dâu đến khi nào mới được hóa giải?

Đón xem những diễn biến tiếp theo của Bánh mì ông Màu, được phát sóng vào lúc 19h55 từ thứ Hai đến thứ Năm trên kênh HTV7.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm