Hồ Ngọc Hà khoe đường cong nóng bỏng, chứng minh sức hút của “mẹ bỉm sữa“

SVVN -  Hồ Ngọc Hà thu hút mọi ánh nhìn bởi vẻ đẹp đằm thắm của mình sau sinh.
Xuất hiện trong một sự kiện tại Hà Nội vừa qua, Hà Hồ đã chứng minh được sức hút không thể cưỡng lại của mình. Trải qua 2 lần sinh nở và đã là mẹ của 3 nhóc tỳ đáng yêu, Hà Hồ vẫn luôn sở hữu nhan sắc và vóc dáng khiến bao người ao ước. Nhiều người khá bất ngờ khi nữ nghệ sĩ lấy lại được vóc dáng chuẩn sau sinh một cách nhanh chóng như vậy.
Hồ Ngọc Hà khoe đường cong nóng bỏng, chứng minh sức hút của “mẹ bỉm sữa“ ảnh 6 Luôn thu hút mọi ánh nhìn, Hồ Ngọc Hà khiến bất cứ ai cũng không thể rời mắt. Nhiều người cho rằng, cô đang ở giai đoạn đẹp nhất khi tìm được người đàn ông thực sự của cuộc đời mình.
Hồ Ngọc Hà khoe đường cong nóng bỏng, chứng minh sức hút của “mẹ bỉm sữa“ ảnh 7 Từ khi cặp song sinh được hơn một tháng, cô đã tích cực trở lại với công việc kinh doanh và "chạy show". Nữ ca sĩ yên tâm khi được mẹ đẻ và nhiều người thân khác trong gia đình giúp chăm sóc hai em bé.  Đáng nói là trong lần sinh nở mới nhất, chỉ sau khoảng 1 tháng, Hồ Ngọc Hà đã lấy lại body thon thả, tự tin diện những mẫu váy áo gợi cảm chẳng cần Photoshop.
Hồ Ngọc Hà khoe đường cong nóng bỏng, chứng minh sức hút của “mẹ bỉm sữa“ ảnh 8 Hồ Ngọc Hà sánh vai cùng người em thân thiết, Ngoan Minh Vương, một DJ có tiếng Hà Thành, người sáng lập DK Eyebrows & Beauty. 
  
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm