Bẩu bổ sung 3 Uỷ viên Thường vụ và 7 Uỷ viên BCH Trung ương Đoàn

Bẩu bổ sung 3 Uỷ viên Thường vụ và 7 Uỷ viên BCH Trung ương Đoàn
SVVN - Ngày 19/12, tại hội nghị Ban chấp hành T.Ư Đoàn lần 4, khóa XI, cờ thi đua xuất sắc được trao cho 22 đơn vị thành đoàn, tỉnh đoàn. Hội nghị cũng bầu bổ sung, kiện toàn nhân sự Ban Thường vụ, Ban Chấp hành.

Phát biểu tại hội nghị, anh Lê Quốc Phong, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn cho biết năm 2019, Trung ương Đoàn thống nhất chọn chủ đề công tác năm là Năm thanh niên tình nguyện. Do đó, cần có các giải pháp, lựa chọn công việc để làm sao tạo nên dấu ấn, sự khác biệt.

Một số công việc cần lưu ý trong năm 2019 là quy mô phong trào tình nguyện phải lớn hơn; phương thức tình nguyện đa dạng, phong phú và đổi mới cách làm; hoạt động tình nguyện thường xuyên cần đa dạng về nội dung, phát huy chuyên môn cao nhất và phải làm sao đảm bảo tính dẫn dắt của đoàn trong hoạt động tình nguyện chung của toàn xã hội.

Trao cờ thi đua cho 22 đơn vị Đoàn xuất sắc

Anh Lê Quốc Phong, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn  phát biểu tại hội nghị

Bí thư thứ nhất cũng lưu ý các cấp bộ Đoàn lựa chọn những ý tưởng sáng tạo tốt của bạn trẻ để giúp đỡ, hỗ trợ hoặc kết nối với các tổ chức, doanh nghiệp giúp ý tưởng đó phát triển, hiện thực hóa, tạo ra những giá trị, giúp ích cho cuộc sống.

Hội nghị tiến hành kiện toàn, bầu thêm 3 anh chị vào Ban thường vụ và 7 anh chị vào Ban chấp hành.

Trao cờ thi đua cho 22 đơn vị Đoàn xuất sắc

Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn Lê Quốc Phong tặng hoa chức mừng các đồng chí vừa được bầu bổ sung vào Ban Thường vụ, Ban chấp hành Trung ương Đoàn khóa XI và ủy viên Hội đồng Đội Trung ương

Bên cạnh đó, Trung ương Đoàn trao cờ thi đua xuất sắc cho 22 đơn vị có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2018; trao bằng khen xuất sắc cho 25 đơn vị; trao bằng khen tiên tiến cho 13 đơn vị và trao bằng khen cho 21 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2018.

Trao cờ thi đua cho 22 đơn vị Đoàn xuất sắc

Trao cờ thi đua xuất sắc cho 22 đơn vị có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2018

22 đơn vị đạt danh hiệu cờ thi đua xuất sắc gồm: Thành đoàn TP.HCM, Thành đoàn Hà Nội; Thành đoàn Đà Nẵng; các Tỉnh đoàn Đồng Nai, Đồng Tháp, Bình Dương, Nghệ An, Quảng Bình, Thừa Thiên Huế, Hải Phòng, Bến Tre, Tuyên Quang, Quảng Trị, Lào Cai, Thanh Hóa, Bắc Giang, Hưng Yên, Đắk Lắk và các đơn vị: khối các cơ quan Trung ương, khối doanh nghiệp Trung ương, ban thanh niên Quân đội, đoàn thanh niên Bộ Công an.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm