Bị chỉ trích vì thân mật với Đình Tú ('Thương ngày nắng về'), Quỳnh Nga tiết lộ một bí mật

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Quỳnh Nga nói gì khi bị nghi hẹn hò với Việt Anh nhưng lại lộ ảnh đang ôm ấp Đình Tú ('Thương ngày nắng về')?

Suốt hơn một năm nay, Quỳnh Nga và Việt Anh vẫn bị nghi là đang bí mật hẹn hò. Hai người thường xuyên xuất hiện thân mật trong nhiều dịp, thậm chí còn lộ ảnh chụp trong một căn hộ giống nhau làm dấy lên tin đồn sống chung một nhà. Tuy nhiên, cả Quỳnh Nga lẫn Việt Anh đều khẳng định họ chỉ là đồng nghiệp thân thiết mà thôi.

Bị chỉ trích vì thân mật với Đình Tú ('Thương ngày nắng về'), Quỳnh Nga tiết lộ một bí mật ảnh 1

Mới đây, hai diễn viên cùng dự tiệc sinh nhật của Huyền Lizzie (phim Thương ngày nắng về). Trong số loạt ảnh kỷ niệm, có một bức hình Quỳnh Nga và Đình Tú đứng cạnh nhau và hơn thế nữa, nữ diễn viên còn áp sát vào người Đình Tú trong khi nam diễn viên thì vòng tay ôm Quỳnh Nga rất chặt.

Bị chỉ trích vì thân mật với Đình Tú ('Thương ngày nắng về'), Quỳnh Nga tiết lộ một bí mật ảnh 2

Và chẳng ngờ cư dân mạng có nhiều người đã lên tiếng chỉ trích hành động thân mật này của Đình Tú lẫn Quỳnh Nga là không trong sáng, đi quá xa so với mối quan hệ đồng nghiệp, bạn bè thông thường. Và nữ diễn viên đã không để yên, khi cô khẳng định những người này nói mà không nghĩ.

Bị chỉ trích vì thân mật với Đình Tú ('Thương ngày nắng về'), Quỳnh Nga tiết lộ một bí mật ảnh 3

Thậm chí, Quỳnh Nga khẳng định cả cô và Đình Tú đều độc thân, có ôm nhau thì cũng không ảnh hưởng đến ai. Tiết lộ của Quỳnh Nga khiến nhiều khán giả bất ngờ, bởi nếu như cô nói thì không hề có chuyện hẹn hò với Việt Anh, và Đình Tú cùng Huyền Lizzie cũng không hề “phim giả tình thật” như đồn đại.

Bị chỉ trích vì thân mật với Đình Tú ('Thương ngày nắng về'), Quỳnh Nga tiết lộ một bí mật ảnh 4

Đình Tú chia tay bạn gái sau nhiều năm hẹn hò.

Sau khi Đình Tú chia tay với Hương Giang sau nhiều năm hẹn hò mặn nồng, cư dân mạng rất tò mò về chuyện tình cảm của nam diễn viên. Đình Tú chia tay đúng lúc anh đang đóng vai người yêu của Huyền Lizzie trong phim Thương ngày nắng về nên khán giả càng có cớ nghi ngờ hai người đang nảy sinh tình cảm, nhưng giờ đây Quỳnh Nga đã lên tiếng thanh minh hộ đồng nghiệp.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm