Đây là câu trả lời của 'nữ hoàng nội y' Ngọc Trinh khi bị chê trách ăn mặc quá hở hang

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Không cần phải nói nhiều, Ngọc Trinh đã dùng chính trang phục của mình để đáp trả những lời phàn nàn rằng cô ngày càng ăn mặc hở hang tới mức phản cảm.
Đây là câu trả lời của 'nữ hoàng nội y' Ngọc Trinh khi bị chê trách ăn mặc quá hở hang ảnh 1

Thời gian qua, Ngọc Trinh liên tiếp dính vào nhiều chuyện thị phi. Từ việc bị nhãn hàng tố cáo mặc đồ nhái đến việc “nhận vơ” làm chủ một khu đất lớn ở TP. Bảo Lộc, Lâm Đồng. Nhưng điều khiến nhiều người bức xúc với Ngọc Trinh nhất là những bộ đồ trống trước hở sau khiến đối phương phải đỏ mặt.

Đây là câu trả lời của 'nữ hoàng nội y' Ngọc Trinh khi bị chê trách ăn mặc quá hở hang ảnh 2

Những tưởng sau khi được góp ý, Ngọc Trinh sẽ ăn mặc kín đáo hơn thì ngược lại, cô vẫn tiếp tục tung ra những bộ ảnh 'nóng' đến mức bỏng mắt, tự tin bước ra phố với những set đồ khiến người khác hoang mang không dám nhìn lâu.

Đây là câu trả lời của 'nữ hoàng nội y' Ngọc Trinh khi bị chê trách ăn mặc quá hở hang ảnh 3

Chẳng hạn như mẫu áo voan mỏng manh đi kèm nội y đen được cho là hợp để chụp ảnh quảng cáo đồ lót hơn là trang phục mặc ra đường, như Ngọc Trinh đang làm. Nhìn từ góc chính diện hay góc nghiêng, 'nữ hoàng nội y' cũng để lộ phần lớn vòng 1 hờ hững.

Đây là câu trả lời của 'nữ hoàng nội y' Ngọc Trinh khi bị chê trách ăn mặc quá hở hang ảnh 4

Trong một bức ảnh khác, 'nữ hoàng nội y' nhìn rất cá tính với chân váy da đen, boot cao cổ cùng áo lửng khoét sâu hết cỡ nên nhìn thấy rõ khe ngực sâu hút.

Đây là câu trả lời của 'nữ hoàng nội y' Ngọc Trinh khi bị chê trách ăn mặc quá hở hang ảnh 5

Nhưng hai trang phục phía trên vẫn chưa là gì so với chiếc váy đen cắt khoét hiểm hóc như thế này. Thiết kế đan xen giữa các dải đen và vải xuyên thấu kiểu nửa kín nửa hở khiến Ngọc Trinh tuy không lộ nhưng vẫn bị cho là quá hở hang.

Đây là câu trả lời của 'nữ hoàng nội y' Ngọc Trinh khi bị chê trách ăn mặc quá hở hang ảnh 6

Thậm chí có góc chụp, cư dân mạng còn cho rằng Ngọc Trinh đã bị lộ nội y vì phần váy không đủ che chắn cho cô. Và dù có bị chê trách hay phàn nàn vì lối ăn mặc quá sức táo bạo, Ngọc Trinh vẫn tiếp tục duy trì phong cách này và có vẻ càng ngày càng hở nhiều hơn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm