Có 47 kết quả :

Cười ngả nghiêng với bí kíp chụp ảnh cho hội chị em được các anh trai mách nhau

Cười ngả nghiêng với bí kíp chụp ảnh cho hội chị em được các anh trai mách nhau

SVVN - Trước giờ, nhiệm vụ chụp ảnh cho hội chị em chưa bao giờ là đơn giản. Để tránh bị gắn mác “hung thần cam thường” thì mới đây, trên mạng xã hội lan truyền “bí kíp” để các anh trai có thể chụp ảnh thành công cho các chị em, khiến dân cư mạng đọc xong chỉ biết bật cười nghiêng ngả.
Bí kíp để sử dụng dịch vụ ngân hàng miễn phí

Bí kíp để sử dụng dịch vụ ngân hàng miễn phí

Chỉ cần ngồi nhà với một chiếc điện thoại thông minh hoặc máy tính kết nối internet, bạn đã có thể thanh toán hoặc đặt lịch tự động thanh toán hầu hết các hóa đơn sinh hoạt thiết yếu một cách đơn giản, nhanh gọn hay rút tiền ATM, chuyển tiền liên ngân hàng không mất phí. Giải pháp nào sẽ giúp bạn giải quyết bớt các phiền phức của cuộc sống và tiết kiệm chi phí?
Anh Quốc Tư livestream hướng dẫn cách chăm sóc hoa lan

Bí kíp làm từ thiện của Tư Chuối

SVVN - Anh Nguyễn Quốc Tư 40 tuổi, cư dân huyện Đức Cơ giáp biên tỉnh Gia Lai được cả vạn thành viên “Hội yêu lan rừng & trao đổi kinh nghiệm trồng lan” tín nhiệm gọi là Chủ tịch mà không cần đại hội. Thường xuyên tự livestream đấu giá hoa huy động được tiền tỷ, anh cứu giúp nhiều trường hợp khốn khó vô cùng hiệu quả.
Đôi mắt hai mí rõ ràng, sắc nét là ước mong của nhiều cô gái

Bí kíp sở hữu đôi mắt đẹp “vạn người mê”

Đôi mắt là cầu nối kỳ diệu gắn kết tâm hồn bên trong với cuộc sống bên ngoài. Một đôi mắt đẹp sẽ khiến đối phương mê mẩn và ngất ngây ngay từ lần đầu gặp gỡ. “Bí kíp” sở hữu đôi mắt đẹp “vạn người mê” là chìa khóa giúp cả gương mặt bừng sáng và thần thái rạng ngời.
Ảnh minh hoạ: Internet

Bí kíp để làm “người cô đơn hạnh phúc”

Chính vì những quan điểm đã được “lập trình” sẵn này mà xưa nay, người ta thường không dám coi đời sống độc thân là một thời kỳ tốt đẹp của cuộc sống. Tuy nhiên, chẳng có điều gì là không thể. Nếu muốn hạnh phúc với đời sống tự do của mình, bạn nên tuân thủ một vài nguyên tắc sau: