Bí mật đau lòng mà Britney Spears đã mang theo suốt hai thập kỷ được tiết lộ khiến netizens 'sốc'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Britney Spears, ngôi sao nhạc pop toàn cầu, luôn là 'cuốn sách mở' khi nói về những thử thách và đau khổ trong cuộc đời cô. Tuy nhiên, trong cuốn hồi ký mới nhất của mình, "The Woman in Me", cô đã tiết lộ một bí mật đau lòng mà cô đã mang theo suốt hai thập kỷ.

'Gây chấn động' khắp thế giới nhạc pop, Britney Spears chia sẻ rằng khi đang yêu nhau với ngôi sao nhạc pop Justin Timberlake, cô đã mang thai và sau đó phá thai, một tiết lộ đã được PEOPLE xác nhận.

Bí mật đau lòng mà Britney Spears đã mang theo suốt hai thập kỷ được tiết lộ khiến netizens 'sốc' ảnh 1

Trong hồi ký của mình, Spears viết ra những suy nghĩ của mình khi biết 'tin sốc' này: "Đó là một điều bất ngờ, nhưng đối với tôi, đó không phải là một bi kịch. Tôi yêu Justin rất nhiều. Tôi luôn mong một ngày nào đó chúng tôi sẽ có một gia đình. Điều này sớm hơn nhiều so với tôi dự tính".

Bí mật đau lòng mà Britney Spears đã mang theo suốt hai thập kỷ được tiết lộ khiến netizens 'sốc' ảnh 2

Cô đi sâu hơn vào phản ứng của Timberlake, lưu ý đến sự miễn cưỡng của anh đối với ý tưởng trở thành cha khi còn trẻ: "Nhưng Justin chắc chắn không hài lòng về việc mang thai. Anh ấy nói rằng chúng tôi chưa sẵn sàng có con trong đời, rằng chúng tôi còn quá trẻ. Nếu việc đó được giao cho một mình tôi, tôi sẽ không bao giờ làm được. Thế nhưng, Justin lại chắc chắn đến mức anh không muốn làm cha".

Mô tả trải nghiệm đó, Spears tiếp tục chia sẻ cảm giác của việc phá thai: "Cho đến ngày nay, đó là một trong những điều đau đớn nhất mà tôi từng trải qua trong đời".

Bí mật đau lòng mà Britney Spears đã mang theo suốt hai thập kỷ được tiết lộ khiến netizens 'sốc' ảnh 3

Sau khi chia tay vào năm 2002, Spears tiếp tục làm mẹ và sinh hai con trai, Sean Preston và Jayden James, với người chồng lúc đó là Kevin Federline.

Câu chuyện đã gợi lên 'làn sóng cảm xúc' trong người hâm mộ trên toàn thế giới, đặc biệt là Knet. Bao trùm dường như là sự đồng cảm và nỗi buồn dành cũng như sự đau lòng trước trải nghiệm của Spears.

Bí mật đau lòng mà Britney Spears đã mang theo suốt hai thập kỷ được tiết lộ khiến netizens 'sốc' ảnh 4

Ngoài ra, còn có cảm giác tức giận đối với Justin Timberlake. Nhiều bình luận dường như đứng về phía Spears và chỉ trích Timberlake vì cho rằng anh ta vô cảm và bị cáo buộc lợi dụng Spears trong mối quan hệ của họ. Một số cư dân mạng thậm chí còn đặt câu hỏi về tính cách và tính chính trực của anh ấy dựa trên những tiết lộ của Spears: Ôi không... Điều này làm trái tim tôi tan nát; Tôi không thể tin rằng Justin Timberlake lại đủ can đảm để lợi dụng cô ấy và chê bai cô ấy sau tất cả những chuyện này; Thế giới thật là một nơi tàn khốc đối với cô gái trẻ Britney. Và Justin là trung tâm của tất cả; Tôi sẽ không ngạc nhiên nếu cô ấy bị tổn thương sau chuyện đó; Trời ạ, Britney đã có một cuộc sống thực sự khó khăn; Theo những gì tôi đã nghe, việc phá thai bằng thuốc sẽ đau đớn như thế nào. Vì thế… điều này thật 'sốc'…; Nếu Justin Timberlake không muốn làm cha thì lẽ ra anh ấy nên cẩn thận và thông minh hơn trong việc tránh thai...

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm