Bí mật nào giúp Hoa hậu áo dài Hoàng Dung liên tục làm 'vedette' tại các show thời trang lớn?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Việc Hoa hậu áo dài 2017 Hoàng Dung chuẩn bị tham gia trình diễn ở London Fashion Week 2023 đã khiến nhiều người tò mò. Lý do nào khiến Hoàng Dung thường xuyên được mời làm 'vedette' tại các show thời trang lớn?
Bí mật nào giúp Hoa hậu áo dài Hoàng Dung liên tục làm 'vedette' tại các show thời trang lớn? ảnh 1

Sau lần sải bước tại Thailand Fashion Week hồi tháng Sáu, Hoa hậu áo dài Hoàng Dung lại có thêm một dấu ấn mới khi được NTK Trần Hùng ngỏ lời mời làm vedette (người mẫu kết màn) tại show diễn của anh trong khuôn khổ London Fashion Week Spring Summer 2023, diễn ra vào ngày 16/9 tới đây.

Bí mật nào giúp Hoa hậu áo dài Hoàng Dung liên tục làm 'vedette' tại các show thời trang lớn? ảnh 2

Hoàng Dung cho biết, cô và NTK Trần Hùng có mối quan hệ khá thân thiết khi cô thường được anh hỗ trợ về trang phục mỗi lần cô dự event hoặc chụp hình. Trước lời mời cùng đồng hành trong London Fashion Week sắp tới, cô không giấu được hồi hộp. “Đây là một trong bốn tuần lễ thời trang lớn nhất của thế giới. Với niềm tin tưởng từ nhà thiết kế, tôi sẽ cố gắng truyền tải được thông điệp của bộ sưu tập trên sàn diễn và góp phần đưa thời trang Việt Nam đến gần hơn với thị trường quốc tế”, Hoàng Dung tâm sự.

Bí mật nào giúp Hoa hậu áo dài Hoàng Dung liên tục làm 'vedette' tại các show thời trang lớn? ảnh 3

Theo lịch trình, Hoàng Dung sẽ bay sang London từ ngày 12/9 để thực hiện bộ ảnh quảng bá riêng cho show diễn của NTK Trần Hùng, đồng thời tiến hành thử đồ và tổng duyệt chương trình cùng dàn người mẫu quốc tế. Dù show diễn có ê kíp phụ trách hình ảnh, trang điểm rồi làm tóc nhưng Hoàng Dung vẫn mang ê kíp riêng của mình theo để đảm bảo khâu hình ảnh cho thật chỉn chu.

Bí mật nào giúp Hoa hậu áo dài Hoàng Dung liên tục làm 'vedette' tại các show thời trang lớn? ảnh 4

Khi được hỏi có áp lực về việc đứng chung sàn diễn với các người mẫu nước ngoài, Hoàng Dung tự tin khẳng định: “Tôi chưa bao giờ cảm thấy lép vế trước bất kỳ ai, bởi tôi tin rằng vẻ đẹp không cần phải rập khuôn. Mình có thể không cao bằng họ nhưng số đo và tỷ lệ cơ thể của mình cũng vào hàng hiếm".

Bí mật nào giúp Hoa hậu áo dài Hoàng Dung liên tục làm 'vedette' tại các show thời trang lớn? ảnh 5

Hoàng Dung còn nhấn mạnh thêm "Điều quan trọng nhất, khi nhà thiết kế tin tưởng giao cho mình một vị trí quan trọng trong show diễn, thì vai trò của mình không chỉ là mặc bộ đồ lên và đi lại, mà hình ảnh của mình là tiếng nói đại diện cho bộ sưu tập đó”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm